Chung tay xây Quỹ Học Bổng “Đường Đến Tri Thức” tặng trẻ em tại 4 mái ấm | Kotexpro

Giới Trẻ 01 lượt xem

Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, luôn có một nhóm tình nguyện viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và yêu nghề đến tận nhà – nơi có những em nhỏ kém may mắn hơn các bạn. Họ đến đây để dạy dỗ, chia sẻ, yêu thương và quan trọng nhất là đồng hành cùng các em trên con đường tri thức. Nhiều em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Có lẽ vì vậy, cơ hội được học tập đầy đủ và yên tâm đến trường, đối với họ dường như vẫn là điều xa xỉ mà khó có thể đạt được.

Các em chăm chú lắng nghe một tình nguyện viên trẻ phát biểu

Để lan tỏa và gia tăng sự quan tâm của cộng đồng đối với giáo dục của các em, Ví MoMo phối hợp với Quỹ học bổng “Lộ trình đến tri thức” niên khóa 2021-2022 nhằm kết nối và mời gọi các đối tượng tham gia hành trình nhân văn này bằng cách quyên góp và chia sẻ trong Học bổng. Quỹ.

Quỹ Đường tới tri thức thắp sáng ước mơ giáo dục cho trẻ em kém may mắn ở các khu ổ chuột

Dự án Con đường tri thức mong muốn tất cả chúng ta cùng mở rộng vòng tay để giúp trẻ em được tiếp cận tốt hơn với nền giáo dục và tận hưởng trọn vẹn tuổi thơ.

Tất cả học bổng được trao cho năm học 2021-2022 sẽ bao gồm: học phí thường xuyên, học phí bổ sung, đồ dùng học tập, sách vở, đồng phục, v.v. rất cơ bản, nhưng rất hạn chế trong hành trang tinh thần của họ. Vì vậy, sự đóng góp của bạn là động lực mạnh mẽ để họ tiến lên trong quá trình học tập. Các quỹ học bổng cụ thể như sau:

READ  Bị Lương Bích Hữu cấm cho gặp con, cuộc sống hiện tại của Khánh Đơn sau khi lấy vợ trẻ gây bất ngờ | Kotexpro

  • Tổng giá trị tất cả các suất học bổng: tối đa 185.000.000 VND cho 4 cư xá: Ánh Sáng, Thảo Đàn, Diệu Giác, Bình Lợi
  • Tổng chi phí vận hành – tìm kiếm – xử lý – xác minh – tổ chức lễ trao học bổng …: 15.000.000đ

Do mức độ nghiêm trọng của đại dịch, việc quyên góp cho quỹ học bổng vẫn còn khó khăn. Khi hết dịch, các em trở về nơi cư trú, học tập nhưng cơ hội tiếp tục đến trường của các em sẽ rất khó khăn nếu gia đình không ổn định về kinh tế, các em có thể phải bỏ học. Vì vậy, dự án này nhằm nhận được sự đồng tình của các đối tượng, bằng tất cả tình yêu thương của họ dành cho các em nhỏ của mái ấm này, để các em được đến trường đầy đủ.

Mục đích của dự án không chỉ nhằm tạo ra những suất học bổng để duy trì việc học của các em, mà còn là nguồn động lực to lớn để các em phát triển bản thân, vững bước trên con đường tri thức của mình. Tất cả các tình nguyện viên đã hỗ trợ dạy và học cho các em mồ côi trong gần mười năm qua luôn ủng hộ và động viên các em không từ bỏ đam mê và nghị lực trong học tập. Và giờ đây, dự án của chúng tôi muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp này thật rộng rãi để cộng đồng cùng có đặt tay của họ vào nhau.

READ  6 điều bạn chưa biết về ASIMO, chú robot dễ thương từng là ước mơ của nhiều đứa trẻ Việt | Kotexpro

* Lễ trao học bổng: dự kiến ​​tổ chức vào ngày 17/4/2022
* Toàn bộ quỹ học bổng sẽ được sử dụng cho năm học 2021 – 2022 và sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ của dự án.

Dự án này cam kết sẽ sử dụng 100% số tiền nhận được từ sự ủng hộ của cộng đồng cho những mục đích tốt đẹp và sẽ mang lại mọi giá trị tốt đẹp nhất cho những đứa con của tổ ấm. Tất cả các báo cáo minh bạch về học bổng sẽ được công khai trên các nền tảng kỹ thuật số của dự án.


Hãy chung tay cùng Ví MoMo và Quỹ xóa mù chữ để tạo cơ hội học tập và tương lai tươi sáng cho các em nhỏ!

* Sau khi hoàn thành đợt gây quỹ, MoMo sẽ tiếp tục gửi toàn bộ số tiền gây quỹ vào Quỹ Đường tới tri thức để hỗ trợ các bạn sinh viên. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ của dự án cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Về SUGAR Việt Nam:
SUGAR Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2008 bởi các du học sinh Việt Nam tại Singapore, hoạt động với mục tiêu giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị nhiễm HIV / AIDS, trẻ em khuyết tật có cơ hội kết nối và đoàn kết lại với HIV / AIDS. xã hội.

Về con đường dẫn đến tri thức:

Nó bắt đầu vào năm 2012, dưới tên SUGAR Việt Nam. Dự án Con đường tri thức đã hoạt động được gần 10 năm, với mục đích mang kiến ​​thức (thông qua hình thức dạy học 1 kèm 1) cho trẻ em nghèo, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn tại các khu ổ chuột của Thành phố Hồ Chí Minh.

Về học bổng “Con đường tri thức”:
Quỹ học bổng Đường tới tri thức là một quỹ khuyến học của SUGAR Việt Nam, được ra mắt vào năm 2019. Quỹ học bổng được thành lập với mục đích trao tặng cho các em nhỏ đang sống ở các hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh khó khăn.

READ  Buồn vui gì cũng lên ngồi “chill” được, cứ chiều tối là giới trẻ check-in đông nghẹt | Kotexpro

* MoMo biết rằng còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước chúng ta cần được hỗ trợ. Các bạn hoặc các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ và giúp tạo ra một xã hội nhân ái hơn tại Việt Nam! donate@mservice.com.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud