Chuyên gia giáo dục toàn cầu lên tiếng sau bài viết gây bão vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành | Kotexpro

Tuổi tác 01 lượt xem

Mới đây, liên quan đến cái chết của bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” sát hại dã man, một chuyên gia giáo dục đã có bài viết gây tranh cãi. Ngay sau đó, chuyên gia đã lên tiếng chính thức về bài báo trên.

Mới đây, ngày 3/1, trên MXH xôn xao tranh cãi về ý kiến ​​của một nữ chuyên gia giáo dục liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế gạ tình. bạo lực.

Vì vậy, ngay từ đầu chuyên gia nữ quyền này đã có những ý kiến, quan điểm khiến dư luận không đồng tình. Đặc biệt, anh viết: “Trước sự phẫn nộ của cộng đồng đòi tử hình mẹ kế, tôi chợt thấy buồn và trách bố mẹ nó. Ở tuổi này làm sao có thể dạy được một đứa trẻ nhưng lại phải nuôi một đứa trẻ không phải của mình. Vì áp lực đó, anh luôn phát cuồng vì đứa trẻ. Khi một người hành xử một cách bốc đồng, anh ta không thể kiểm soát được hành vi của mình.


1
Hình ảnh đau buồn sau cái chết của cháu VA- Ảnh: Em đến từ Bình Thạnh

Dì ghẻ của tôi không bao giờ nghĩ rằng mình đã làm điều gì sai trái, cô ấy nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó đúng đắn. Ông, cũng như nhiều bậc cha mẹ ruột khác, từng nghĩ rằng mình phải đánh đòn đứa trẻ mới có thể dạy dỗ được. Trong khi đánh đập anh ta như một con vật. Đây là tình huống khiến nhiều người lớn mất kiểm soát khi đánh con. “

2
Bài chia sẻ đầy phẫn nộ của một nữ chuyên gia giáo dục thế giới – Ảnh: Internet

Bản tường trình của nữ chuyên gia ngay lập tức bị cư dân mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô đang bênh vực mình và cổ xúy cho tội ác của dì ghẻ. Trên MXH, một số tài khoản mạng đã chụp lại màn hình bài báo bằng cách chỉ trích nữ chuyên gia này.

Từng vấp phải tranh cãi lớn, chiều tối ngày hôm nay, chuyên gia giáo dục thế giới đã chính thức lên tiếng khẳng định không quy tụ hay bênh vực mẹ kế trong vụ việc. Các chuyên gia cho rằng, định nghĩa về hành vi “chống bước” xuất phát từ góc độ tâm lý của hành vi khi thiếu kỹ năng kiểm soát. Đồng thời, một nữ chuyên gia giáo dục cũng lên tiếng chứng minh rằng quan điểm của cô đã bị “ai đó” bóp méo.

3
Các chuyên gia lên tiếng sau khi vấp phải sự chỉ trích lớn – Ảnh: Internet

“Ai đó đã chụp ảnh phần đầu của bài báo để nói rằng tôi đang bênh vực anh ta. Nếu ai bị người này xúc phạm, tôi xin lỗi vì đã không cho các bạn xem toàn bộ bài báo … Là một người bình thường, tôi đã từng chứng kiến ​​cảnh bạo lực gia đình lâu rồi nên tôi hiểu người đánh và bị đánh, tôi không dung túng cho “kẻ bội bạc” và cũng không muốn người đó chạy trốn tội như kẻ bịa chuyện, tôi xin pháp luật để can thiệp để tìm hiểu. Tôi phát hiện có người cố tình bịa chuyện, dụ mọi người tấn công tôi “. Một nữ chuyên gia trong tình yêu.

4
Người này khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp – Ảnh: Internet

Tuy nhiên, hiện tại bài viết này và bài đăng trước viêm không còn trên trang cá nhân của chuyên gia nữ quyền và anh cũng đã đóng bình luận trên tất cả các bài viết trước đó để tránh thị phi.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/len-tieng-vu-di-ghe-bao-hanh-con-chong-chuyen-gia-Giao-duc-toan-cau- bi-chi-trich-nang-ne-danh-thep-tran-tinh-beauty-phap-luat-can-thiep-444330.html


READ  Sự phát triển của bé 11 tháng tuổi và chế độ dinh dưỡng phù hợp | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud