[Có Link] Sự thật vụ Bé Vy 2007 lộ clip uống sữa đặc – Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Toàn bộ sự kiện Bê Vy 2007 công bố clip

Ngày 13/7, cộng đồng mạng hoang mang trước một số clip của cô gái yếu thế hơn mình. Danh tính người đàn ông cầm đầu trong clip được xác định là Bé Vy 2007.

Cần lưu ý rằng, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Become Vy 2007 là cái tên đang được chú ý rất nhiều trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Xu hướng trong ngày tại Việt Nam. Các cụm từ tìm kiếm liên quan khác như clip tung clip ‘Be Vy 2007’, ‘Be Vy 2007 là ai’, ‘link Be Vy 2007’ ngay lập tức leo lên top trend trong ngày.

Theo một số nguồn tin, một clip nóng mang tên Bé Vy 2007 đã xuất hiện trên Telegram, trên Twitter và sau đó được người dùng mạng “chuyền tay” nhau trên các nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt là trong Telegram và Zalo đã đóng nhóm Có những clip thường xuyên được chia sẻ công khai.

Ngay sau khi sự việc này xảy ra, Bê Vy 2007 đã tạm thời đóng mạng xã hội và không phản hồi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi có thông tin.

be-vy-2007-lo-clip

Xem clip bé Vy 2007 uống sữa xoắn

Cụ thể, một chủ tài khoản Facebook có tên Hồ Phạm Phương Vy (bé vy 2k7) chia sẻ câu chuyện của cô bạn với bức ảnh thời học sinh này.

READ  Cách nấu canh măng tươi giò heo hầm thơm ngon, không bị đắng | Kotexpro

“Bạn tôi có biết đứa bé này và tuần trước một người bạn của tôi từ nước ngoài về Việt Nam, hôm nay nghe tin bạn tôi đang ở đồn công an vì đứa bé này, câu chuyện là đứa bé này đã bỏ nhà đi theo cậu bé đã làm. đây. truyện các loại, khói.

Điều đáng nói, gia đình cô gái đã kiện bạn trai sau khi nghe anh này trình báo về vụ việc mà Vy cho rằng đó là sự dối trá. Chủ tài khoản tỏ ra rất tức giận và bức xúc khi nhắc lại câu chuyện.

Được biết, cô gái trong câu chuyện sinh năm 2007 và cậu con trai 16 tuổi vừa từ nước ngoài về Việt Nam.

Kết thúc

Ngoài ra, trên mạng cũng có rất nhiều người vô cùng kêu gọi các bạn nên dừng và không chia sẻ video xấu để tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu phát tán video gây ảnh hưởng đến mọi người.

Người tung video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử lý kỷ luật hoặc xử phạt tùy theo tính chất, mức độ, trong trường hợp vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về thực hư sự kiện Bê Vy 2007 lộ clip nóng.