Có nên chọn dầu gội và dầu xả khác thương hiệu hay không? | Kotexpro

Mái tóc khỏe đẹp chính là công cụ tối thượng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, bất kể chất tóc nào. Để có một mái tóc chắc khỏe, dễ dàng thực hiện nhiều kiểu cắt tóc khác nhau, bạn cần biết cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày phù hợp với tình trạng tóc của mình.

Trong số rất nhiều câu hỏi về các sản phẩm chăm sóc tóc, đây có lẽ là câu hỏi khiến bạn băn khoăn nhất: Sử dụng dầu xả và dầu gội của các hãng khác nhau có ảnh hưởng đến tóc không? Hãy cùng Dep365 đi tìm câu trả lời nhé!

# Tôi có phải sử dụng cùng một loại dầu gội và dầu xả không?

Câu trả lời chính là: “Có”.

Mặc dù việc sử dụng một loại dầu gội và dầu xả khác nhau không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống chăm sóc tóc của bạn, nhưng bạn vẫn cần sử dụng chung một “nhà”. Lý do rất đơn giản, một loại dầu gội và dầu xả của cùng một nhãn hiệu sẽ có tác dụng dưỡng tóc như nhau. Vì “kép” sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bên cạnh đó, mỗi sợi tóc lại tiếp xúc với những điều kiện khác nhau. Khi chọn dầu gội + dầu xả, bạn nên chọn những sản phẩm có cùng “liều lượng” dưỡng tóc.

# Nhưng, tóc có nên dùng dầu xả không?

Mọi mái tóc đều cần được chăm sóc ”. Có thể nói, tóc nào cũng cần dầu xả. Tuy nhiên, 3 cách cắt tóc sau đây cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng dầu dưỡng tóc:

#Ngày thứ nhất. Tóc hư tổn do thay đổi kiểu tóc thường xuyên

Bạn luôn tạo kiểu tóc quá nhiều, những thủ thuật như ép, uốn, nhuộm sẽ khiến tóc bạn bị hư tổn rất nhanh. Các triệu chứng của tóc hư tổn là: tóc khô, nhẹ, bị phá vỡkhó khăn khô đến mức không thể thay đổi. Đối với loại tóc này, bạn nên chọn loại dưỡng tóc mềm mại. Và dầu xả Sunsilk vốn đã được biết đến với đặc tính chống thấm dột mái tóc hư tổn. Công nghệ Micro-Sheet trong dầu xả có tác dụng làm hư tổn tóc giúp tóc bạn mềm mượt lâu hơn.

# 2. Tóc mỏng dễ gỡ rối

Bạn rất lo lắng không biết phải làm thế nào chăm sóc tóc nó không thú vị và nó kết thúc dễ dàng. Vậy tại sao bạn không chọn một loại dầu xả đặc biệt dành cho tóc tết mỏng? Dầu xả này chứa Chất dinh dưỡng biotin – loại hình vitamin Kích thích mọc tóc, giúp tăng kích thước tóc và bạn khỏe mạnh từ trên xuống dưới.

# 3. Tóc dễ thương và dễ thương

Bạn thích mái tóc thẳng mượt nhưng lại không muốn dùng máy ép tóc vì mất nhiều thời gian và làm hư tóc. Và Sunsilk là một cái gì đó đặc biệt trong ví dụ này. Nó chứa các hạt dinh dưỡng amin NLP trộn với dầu khoáng giúp cung cấp độ ẩm và duy trì kết cấu tóc.

Hiện tại, Sunsilk Shiny Radiant Conditioner là lựa chọn tốt nhất để phục hồi tóc. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe. Đồng thời, dầu xả sunilk này sử dụng công nghệ Kim Cương Ánh Kim trộn với hợp chất Bồ Đề – Mica tạo thành lớp màng bảo vệ tóc khỏi tia UV. Các sản phẩm có thương hiệu được tin dùng nhất trên thế giới nên mang lại chất lượng rất tốt.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud