Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận | Kotexpro

Có thể nói, Phượng Chanel là một trong những đại gia kiếm bộn tiền từ việc học hành của con cái. Hai con lớn của chị: Susu và Suri đều đã theo học các trường quốc tế danh tiếng từ nhỏ.

Cùng với con gái lớn, Phượng Chanel cho con gái du học tại trường Quốc tế Singapore – SIS, sau đó cô bé du học Mỹ tại trường của Stevenson. => Xem thông tin chi tiết về ngôi trường này NGAY TẠI ĐÂY.

Riêng cô con gái thứ hai Suri được mẹ cho đi học tại Trường Quốc tế Liên hợp quốc tại Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới (trường đầu tiên ở New York, Hoa Kỳ). Các trường nói trên có mức học phí ngoài chuẩn, kèm theo đó là mức giảng dạy đã được công nhận.

Ngôi trường mà cô gái trẻ Phượng Chanel theo học: Học phí hàng tỷ đồng chưa chắc đã nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 1.

Hai con gái của Phượng Chanel là Tố Tố và Suri.

Được biết, UNIS có trụ sở tại Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là trường đầu tiên ở Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Năm học mới sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 6, tuy nhiên, các gia đình có thể nộp đơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có nhiều yếu tố trong việc thu nhận sinh viên, chẳng hạn như sự khác biệt về văn hóa hoặc chính sách quan trọng, EAL (Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung), v.v.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Học phí hàng tỷ USD chưa chắc đã nhận, xuất sắc thành đạt - Ảnh 2.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS).

Cô gái trẻ Phượng Chanel thời đi học: Có học phí hàng tỷ đồng cũng không đảm bảo được nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 3.
Cô gái trẻ Phượng Chanel thời đi học: Có học phí hàng tỷ đồng cũng không đảm bảo được nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 4.

UNIS Hanoi tọa lạc tại Ciputra.

Vì UNIS là trường do Liên hợp quốc và Chính phủ Việt Nam thành lập nên trường xếp học sinh ở chung với những người bạn làm việc cho Liên hợp quốc, những người làm việc trong đại sứ quán và với gia đình người nước ngoài. Ngoài ra, trường ưu tiên những gia đình có con học mầm non. Nhiều học sinh muốn vào UNIS đôi khi nằm trong danh sách chờ đợi đến vài năm.

Do đó, thứ tự ưu tiên xét tuyển của trường như sau:

– Con của các gia đình làm việc cho Liên hợp quốc, cơ quan đại diện ngoại giao, con của các nhà giáo dục, học sinh nhận học bổng.

– Anh chị em đã nhập học và tốt nghiệp trường UNIS.

– Các anh, chị / em cựu học sinh.

– Một gia đình người nước ngoài sống tạm thời tại Hà Nội.

– Tiếng Việt.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ tiền tỷ đóng học phí chưa chắc đã được nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 6.

Vì UNIS là trường do Liên hợp quốc và Chính phủ Việt Nam thành lập nên trường ưu tiên học sinh có bạn bè làm việc cho Liên hợp quốc, …

Để đăng ký tại UNIS, phụ huynh và học sinh phải chuẩn bị một liều lượng bao gồm các tài liệu như: hồ sơ môn học, ảnh chụp, … và kết quả thi chuẩn hóa cho lớp 3-11, học bạ lớp 3-11 và học bạ của học sinh. Ở Lớp 9-11, … Phụ huynh sẽ phải tiếp tục thủ tục nộp đơn, nộp lệ phí đăng ký không hoàn lại để xin phúc khảo.

Học sinh có thể được sắp xếp để kiểm tra (nếu cần) và trải nghiệm sâu rộng (lớp mẫu giáo, tiểu học). Kết quả của các bài kiểm tra và đơn đăng ký này sẽ được Ủy ban Tuyển sinh xem xét để quyết định phê duyệt.

Nếu đơn đăng ký được chấp thuận và nhà trường vẫn còn chỗ trống, phụ huynh sẽ nhận được đơn đăng ký và quá trình đăng ký sẽ bắt đầu. Nếu đơn đăng ký được mô tả là “Có thể chấp nhận” và trường đã đầy, học sinh sẽ được đưa vào danh sách chờ, dựa trên danh sách chính được mô tả ở trên. Nếu đơn không được chấp thuận, gia đình sẽ được thông báo lý do và đơn sẽ bị bỏ.

Cô gái trẻ Phượng Chanel thời đi học: Có học phí bạc tỷ chưa chắc được nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 7.

UNIS là trường đầu tiên ở Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Được biết, UNIS Hà Nội cung cấp cả 3 chương trình tú tài quốc tế, bao gồm Chương trình Tiểu học PYP (lớp 1), Chương trình Trung bình Trung bình (trung học cơ sở) và chương trình Văn bằng DP (trung học phổ thông). Ở bậc tiểu học, trẻ em hầu hết phát triển về nhân cách, tình cảm và kỹ năng sống.

Lên trung học cơ sở và trung học phổ thông. Học viên được học kỹ hơn, luyện tập nhiều hơn và làm quen với các kỳ thi, chứng chỉ quốc tế. Tại UNIS, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học, bao gồm Kinh doanh, Kinh tế; Bài tập về nhà là một dự án kéo dài nhiều tháng, tài liệu tham khảo ở thư viện và các chuyến đi thực tế. Ngoài việc học, các em nên tham gia các hoạt động ngoại khóa; âm nhạc, nghệ thuật, tình nguyện viên và dịch vụ cộng đồng. Nhiệm vụ bắt đầu từ lớp 6.

Sinh viên UNIS có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Học sinh UNIS muốn đạt được những tiêu chuẩn rất khắt khe

Ai cũng biết rằng UNIS không đặt nặng học sinh, nhưng để thành công, học sinh phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Tất cả học sinh trung học phải đăng ký một chương trình học cụ thể để đáp ứng các yêu cầu cho sự thành công của UNIS Hà Nội.

Ở Lớp 9 và 10, khóa học bao gồm: Tiếng Anh, Nhân văn, Khoa học, Toán học, Giáo dục Thể chất / Sức khỏe, Ngôn ngữ B (hoặc Ngôn ngữ Thứ hai A), và hai lựa chọn. Để tiến tới chương trình IBDP, học sinh cần có một Dự án Cá nhân ưng ý và hoàn thành tất cả các môn học chính của lớp 10.

Cô gái trẻ Phượng Chanel thời đi học: Học phí bạc tỷ cũng không đảm đang, xuất sắc thành đạt - Ảnh 9.

Các môn học khác ở Lớp 11 Chương trình IBDP yêu cầu học sinh phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Ở Lớp 11 và Lớp 12, nhà trường sẽ thiết kế một chương trình giảng dạy khác nhau cho mỗi người học để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thành công của họ.

Nội dung của khóa học tùy thuộc vào chương trình mà học sinh lựa chọn, nhưng trường khuyến khích tất cả học sinh IBDP tham gia các khóa học ở cả sáu môn học khác nhau. Trong một số trường hợp (hai nhà khoa học, v.v.), học sinh nên nói chuyện trước với Điều phối viên Chương trình IBDP.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ tiền tỷ đóng học phí chưa chắc đã nhận, kết quả xuất sắc - Ảnh 10.

READ  Hai môn tổ hợp bao gồm những môn học gì? Thời gian thi ra sao? | Kotexpro