Cơn sốt “mây trắng” Yeezy Boost 350 v2 Cloud White khuấy động thị trường giày cuối tháng 9 | Kotexpro

Trước ngày ra mắt chính thức, các “sneakerhead” ở hai đầu cầu Sài Gòn và Hà Nội đã họp nhau trước các điểm đăng ký mua để lấy số thứ tự.

Theo thông tin đã được công bố trước đó, adidas đã thông báo sẽ cho ra mắt 11 đôi giày Yeezy với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Đến nay, các thiết kế đã chính thức mở bán gồm 700 – Magnet (4/9); 700 v2 – Quán tính (7 tháng 9); 3 đôi DSRT Boot Salt, Rock and Oil (14/09); Powerphase – Clear Brown (18 tháng 9); 350 v2 – Cloud White Reflective (19 tháng 9).

Tuy nhiên, thiết kế được giới “săn giày” Việt Nam mong chờ nhất chính là Yeezy Boost 350 v2 Cloud White sẽ được ra mắt vào ngày mai (21/09).

11 thiết kế Yeezy sẽ được phát hành vào tháng 9 này
Đôi “Mây Trắng” được các sneakerhead săn lùng ráo riết
Tông màu xanh dịu mát kết hợp với màu trắng sữa tạo cảm giác như một đám mây bồng bềnh, góp phần làm nên nét riêng cho cái tên “Mây Trắng” của sản phẩm xuất sắc này.
Ngoài màu sắc, thiết kế của “Cloud White” được cho là rất độc đáo so với dòng sản phẩm Yeezy Boost 350 v2 đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, thiết kế này cũng là một điểm đáng chú ý ở phần đế hỗ trợ màu trắng đục có thể nhìn thấy lực kéo trong bóng tối, nó vẫn có chất liệu primeknit đặc trưng của dòng Yeezy Boost 350 v2 và họa tiết chìm hai bên. bên dưới phần trên.
Hình ảnh “tay trong tay” của những sneakerhead may mắn có cơ hội trở thành những đôi “Mây Trắng” đầu tiên trên thế giới.
Giá thành ban đầu của sản phẩm cao cấp “mây trắng” này được hãng quảng cáo là 220 USD, tương đương 5,1 triệu đồng. Ở một số thị trường, giá có thể dao động từ 300-450 USD (khoảng 7-11 triệu đồng).
Với sự ra mắt của Yeezy Boost 350 v2 “Cloud White” trên toàn thế giới, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tậu một đôi trong đợt mở bán vào ngày 21/9 sắp tới. Dù thời tiết thế nào, các sneakerhead Sài Gòn đã sớm xuất hiện với số lượng lớn trước cửa hàng chính thức của Bitexco để chờ ghi tên mình vào danh sách sơ bộ. (Ảnh: Đại lý VN)
Trái ngược với thông lệ khi các sản phẩm cao cấp của Yeezy được phát hành rầm rộ tại TP.HCM, mẫu giày “Mây Trắng” này cũng được mở bán theo đường “ai đến trước thì mua”.
Những “đầu giày” đã xuất hiện ngay trong buổi khai trương thực thứ 2 của Hà Nội.
Hiện tại, 3 chi nhánh phân phối của Yeezy đã được “bủa vây” bởi hàng dài các sneakerhead.
Danh sách dự kiến ​​sẽ chốt vào tối nay (20/9), người tiêu dùng sẽ phải xuất trình ID để xác minh thông tin liên quan đến tên đã đăng ký và mỗi người chỉ được mua 1 đôi Yeezy Boost 350 v2 “Cloud White” do số lượng có hạn.

Làm: gia đình hoàng gia

READ  Mách bạn 5 cách mix&match đồ với giày loafer đơn giản mà vẫn đúng chuẩn fashionista | Kotexpro