Công chúa Renfri là ai trong The Witcher? Số phận bi thảm đến đáng thương – Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Tiểu sử, Nguồn gốc

Có lẽ, các nàng công chúa trong “Witcher” đều có một tương lai đen tối và một cuộc sống hạnh phúc, Renfri, như chúng ta thấy, được lấy cảm hứng từ nhân vật White White, nhưng là phiên bản đen tối và có thật của Snow White.

Tất cả bắt đầu với phép thuật điên rồ của Eltibald. Ông đã tiên tri về lời nguyền của Mặt trời đen, rằng thế giới tốt đẹp hơn sẽ nằm trong tay của 60 phụ nữ sinh ra trong hoặc sau nhật thực. Vì vậy, rất nhiều cuộc săn lùng các cô gái được thực hiện bởi các phù thủy. Một số cô gái, từ người nghèo đến quý tộc, và thậm chí cả những công chúa được sinh ra trong thời kỳ nguyệt thực đã bị giết và cơ thể của họ bị cắt xẻo và thử nghiệm.

Cánh ma thuật, nhận thấy cơ thể của các cô gái chưa được cung cấp bất kỳ thông tin nào để ngăn chặn lời nguyền, đã quyết định dùng đến một phương pháp khác rất … “người”, đó là nhốt các cô gái trong lâu đài. . Tuy nhiên, giữa các hiệp sĩ và quý tộc, có một phong tục giải cứu các công chúa bị nhốt trong lâu đài (như thần thoại chúng ta biết), vì vậy trò chơi này để bắt là không đủ.

Ngoài ra, tại vương quốc Creyden, Nữ hoàng Aridea có một chiếc gương thần. Nhờ sự giàu có này, cô đã đọc được lời tiên tri rằng cô và những người xung quanh sẽ phải trải qua cái chết bi thảm bởi đứa con thứ hai của chồng và vợ cũ, Công chúa Renfri – một cô gái bẩm sinh đen tối. .

READ  Hotface Phạm Tuấn là ai? Tiểu sử Phạm Tuấn đầy đủ nhất | Kotexpro

Sercerer’s Guild cử Stregobor đến Creyden để điều tra. Anh nhận ra rằng Renfri, khi còn nhỏ, đã sớm bộc lộ sự tàn ác. Qua hàng loạt bài kiểm tra, Stregobor kết luận rằng Công chúa Renfri là một người linh hoạt.

Và theo tục lệ, nữ hoàng đã sai một người đồ tể dẫn Renfri vào rừng để giết anh ta. Thi thể của người bán thịt được tìm thấy trong một bụi rậm, không có quần dài, quần tây dính vào não, ngoài mắt.

4 năm sau, Renfri được tìm thấy ở Mahakam cùng với 7 Gnomes. Anh ta thuyết phục bảy người khác rằng sống một cuộc sống xa hoa với tư cách là một tên cướp đường cao tốc sẽ dễ dàng hơn là chết vì bệnh lao trong hầm mỏ. Lần này Renfri lấy biệt danh là Shrike. Anh ta nổi tiếng với công việc đóng đinh nạn nhân của mình vào một cái cọc khi anh ta vẫn còn sống. Nữ hoàng Aridea đã nhiều lần thuê sát thủ nhưng tất cả đều bỏ mạng trước sự tài tình của Renfri. Ngay sau đó, Nữ hoàng Aridea bị đầu độc. Sau đó, nhà vua gặp tai nạn khi đi săn, con trai cả của Nữ hoàng Aridea biến mất không dấu vết. Không khó để liên hệ những điều này với Renfri.

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, bọn cướp lao đến hiện trường, giết chết tất cả 7 Gnomes, ngoại trừ Renfri. Anh ấy gặp Stregobor. Nhớ lại gương mặt của vị pháp sư năm xưa, Renfri vội vàng kết liễu kẻ thù, nhưng lại bị Stregobor biến thành pha lê và ném vào ngục tối.

READ  Cô bé Tiktoker N.ZaHan là ai? Tiểu sử, lý lịch N.ZaHan | Cao bao nhiêu, quê ở đâu ? - Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Tương lai của Renfri vẫn chưa kết thúc. Một hoàng tử bị bỏ rơi vì tin vào tình yêu trong thần thoại đã tìm thấy một viên pha lê và bỏ tiền ra thuê người thay đổi phép thuật và giúp Renfri trở lại hình dạng ban đầu. Vua cha ngày xưa không phải đồ ngốc, ông ta đánh đứa con ngu ngốc của mình, hỏi Renfri cho đến khi anh ta tiết lộ nơi giấu kho báu, sai lầm của nhà vua là hỏi con trai mình. . Ngày hôm sau, vương quốc nhận được thông báo, vua và hoàng hậu, hoàng tử và công chúa đều đã chết. Ngoại trừ đại hoàng tử, người sẽ lên ngôi, và Renfri sẽ là người yêu của anh ta.

Một người thông minh không nên ghét Renfri. Pháp sư già Stregobor – bị Renfri săn lùng ráo riết khắp nơi. Do thay máu nên anh ta có khả năng chống lại ma thuật. Cuối cùng Stregobor phải chạy trốn đến một lâu đài hẻo lánh ở Blaviken. Nhưng vẫn để lộ tung tích của mình, Renfri tìm đến thị trấn để giết anh ta, kèm theo một băng nhóm truy nã. Điều đặc biệt, anh ta là thủ lĩnh của một băng nhóm.

Tại thời điểm này, mọi thứ đang không suôn sẻ với Renfri, nhờ sự hiện diện của Geralt. Anh và cả thủy thủ đoàn đều chết dưới lưỡi kiếm của phù thủy. Tình một đêm chóng vánh giữa hai người không còn giúp ích gì cho kế hoạch trả thù của Renfri.

READ  Tiểu sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương | Kotexpro

Thông tin bên dưới

  • Stregobor tuyên bố rằng sau khi biến anh ta thành một viên pha lê, Renfri đã chống lại ma thuật và tin rằng đây là kết quả của việc “chuyển đổi” của mình.
  • Renfri nói với Geralt rằng tóc của anh từng dài đến thắt lưng, nhưng khi phát hiện có chấy, anh phải cắt hết và không bao giờ để chúng mọc lại.
  • Geralt mô tả anh ta cao gần bằng anh ta.
  • Trong Witcher 2: The Killers of the Kings, trong cuộc tấn công vào lâu đài La Valette, Renfri được Aryan La Valette đề cập rằng Geralt đã giết anh ta thay vì đầu hàng. Aryan tiết lộ rằng bảo mẫu của anh luôn kể cho anh nghe những câu chuyện trước khi đi ngủ về quá khứ của Geralt và anh thực sự thích câu chuyện với Renfri và bạn bè của mình.
  • Trong Phần mở rộng của Máu và Rượu, Geralt đề cập đến Renfri rằng anh ta chọn để giải cứu Syanna khỏi Vùng đất của một Ngàn Thần thoại. Anh ta nói rằng anh ta vẫn không biết liệu Renfri có thực sự bị nguyền rủa hay tương lai tồi tệ của anh ta có biến anh ta thành một nhân vật phản diện như vậy hay không.
  • Trên Netflix’s The Witcher, anh ấy đã có mặt ngay từ đầu Millie Brady vai trò nhưng vì vậy nó đã được Chơi Emma Appleton, làm Millie Brady không thể tham dự vì nhiều lý do