Công ty sở hữu dàn diễn viên Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh | Kotexpro

Hoa Tung là công ty do chị em điều hành Lý Băng Băng và Lý Tuyết trụ sở vào năm 2018. Tuy không phải là một công ty lớn nhưng Hoa Tùng lại có một dàn ca sĩ nổi tiếng với nhan sắc nổi bật, ngoài “bà trùm” Lý Băng Băng còn có Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát, Trần Học Đông, Hầu Minh Hảo và nhiều ngôi sao hấp dẫn khác.

Lý Băng Băng

Lý Băng Băng bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 1994 và tính đến nay, cô đã có gần 30 năm kinh nghiệm diễn xuất. Khi bắt đầu hoạt động trong showbiz, Lý Băng Băng đã ký hợp đồng với Hoa Nghị và tập trung phát triển ở mảng truyền hình. Sau này, khi đã tìm được chỗ đứng vững chắc, Băng Ly chuyển hướng sang điện ảnh và trở thành biểu tượng ảnh hậu Kim Mã nhờ bộ phim. Phong Thanh (2009). Cô cũng là một trong 8 hoa đán của showbiz Hoa ngữ được nhiều bạn trẻ yêu mến và kính trọng.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo nhiều nguồn tin Carole biết, chính Phùng Thiệu Phong là người giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh với Lý Băng Băng. Không chỉ ký hợp đồng với Hoa Tùng mà mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và chị em Lý Băng cũng rất tốt. Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành tiểu hoa đán nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ trong 6 năm qua, có rất nhiều công ty giải trí muốn ký hợp đồng với cô. Sau khi trở thành ca sĩ của Hoa Tùng, Triệu Lệ Dĩnh có được nhiều công cụ tốt, bao gồm cả phim truyền hình và thời trang.

Trần Học Đông

Trần Học Đông có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quách Kính Minh và sau đó ký hợp đồng với Lý Băng Băng. Khác với Triệu Lệ Dĩnh, sự nghiệp của Trần Học Đông sau khi chuyển sang Hoa Tùng không mấy thành công, 4 năm liền anh không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Trong những năm qua, Trần Học Đông đã sưu tập nhiều phim để “để dành”, thay vì phần lớn thời gian anh có thể tham gia các game giải trí để giữ sức nóng và sự nổi tiếng.

Bởi Lục Na Trát

Năm nay, Cổ Lực Na Trát mới rời khỏi Đường Nhân để ký hợp đồng với Hoa Tùng. So với thời còn ở Đường Nhân, Cổ Lực Na Trát được Lý Băng Băng nâng đỡ hết mình, anh không chỉ xuất hiện trong game giải trí tăng nhiệt mà còn tham gia 2 bộ phim điện ảnh liên tiếp. Dưới sự giúp đỡ của Hoa Tùng, công việc tương lai của Cổ Lực Na Trát rất rộng mở, tuy chưa biết có “làm nên chuyện” được hay không, nhưng ít nhất hiện tại so với người khác anh cũng được tôn trọng hơn.

Trương Huệ Vân

Trương Huệ Vân có khởi đầu rất cao khi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chụp ảnh chung. Nhưng khác với những “Phụ nữ đồng tâm”, sự nghiệp của Trương Huệ Vân sau đó không phát triển tốt dù cô nhận được nhiều vai nữ chính. Việc ký hợp đồng với Hoa Tung giúp Trương Huệ Vân có nhiều cơ hội mới, anh cũng tham gia vào bộ phim này. Hữu Phi và Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng những dự án sau này của Trương Huệ Vân đều “ế”, điều này thật đáng buồn.

Chow Da

So với nhiều diễn viên cùng lứa tuổi, sự nghiệp của Châu Đà phát triển tốt. Năm 2019, anh ấy được chú ý nhờ bộ phim Trẻ vị thành niên và được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Kê. Cho đến đầu năm nay, thành công của bộ phim Con trai Ha Lenh đã giúp Châu Đà thành danh và là gương mặt sáng giá trên màn ảnh. Theo như Carole được biết, Hoa Tùng đang tích cực hỗ trợ Châu Đà và giúp anh có được một dự án cũ kinh phí lớn. Xin chào Tâmvới sự hợp tác của Hầu Minh Hạo.

Hou Minh Hao

Hầu Minh Hạo vừa ký hợp đồng với Hoa Tùng vào ngày 27/12 vừa qua. Chắc mọi người cũng biết nhiều về Hầu Minh Hạo rồi, trước khi đến với Hoa Tùng anh đã được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Hàn Vô Kỵ, Sống Không Dũng Cảm Trải Qua Tuổi Trẻ, Dao Tou Pen Ky… Hầu Minh Hạo nhận được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của mình, bộ phim Đi thuyền vào một ngày gió Các màn trình diễn của anh ấy trong năm nay cũng được đánh giá cao. Mong rằng sau khi ký hợp đồng với Hoa Tùng, sự nghiệp của Hầu Minh Hạo sẽ phát triển hơn nữa.

Reconcmony là một công ty mà Carole rất ấn tượng. Công ty này không có những diễn viên nổi tiếng và hoạt động lâu năm như Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại quy tụ nhiều ngôi sao triển vọng. Tôi hy vọng Hoa Tùng sẽ giúp những cầu thủ thế hệ mới này lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tiết lộ chi phí đám cưới của các cặp đôi Trung Quốc

* Bài viết của Carole đã được đăng trên DienAnh.Net

Các bạn thích phim trung quốc có thể xem các bài viết rất hay Ngay tại đâythông tin phim mới và diễn viên hot trên mạng xã hội DienAnh.Net Thông tin nóng cho vui!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud