Cung hoàng đạo của bạn không hề ảnh hưởng chút nào bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 | Kotexpro

Cho đến nay, chúng ta biết rằng có 12 cung hoàng đạo được liệt kê trong tử vi tương ứng với sự chuyển động của Trái đất trên bầu trời. Vì Trái đất quay quanh mặt trời nên chúng ta sẽ thấy mặt trời xuất hiện và di chuyển theo một hướng khác nhau mỗi năm. Và nếu một người được sinh ra vào thời điểm Mặt trời đang đi qua dải ngân hà, thì ngôi sao đó sẽ là dấu hiệu hoàng đạo của họ.

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của 13 chòm sao

12 chòm sao chung vốn đã phổ biến với hầu hết mọi người.

Nhưng theo một nghiên cứu gần đây của NASA, các dấu hiệu của 12 ngôi sao đã đi lạc với nhau và hình thành nên nhiều sự hình thành sao khác nhau. Như vậy, cung hoàng đạo thứ 13 đã được khám phá ra. Do đó, NASA cho biết, chòm sao thứ 13 có tên là Ophiuchus, nhân vật của anh là một người đàn ông bắt rắn. Trong năm, mùa mà Mặt trời đi qua chòm sao này là từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của nhóm 13 trong nhóm 2

Thiên hà 13 sao Opiuchus vừa được công bố.

Lúc mới công bố, nhiều người tỏ ra bối rối vì đã quá quen thuộc với số đếm của 12 chòm sao. Tử vi của họ luôn phù hợp với các cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Nếu tính theo khái niệm mới của NASA, ngày sinh của các thiên hà sẽ cố định trong 20 ngày hoặc hơn. Nếu vậy, 86% dân số thế giới lẽ ra đã thay đổi cung hoàng đạo của họ.

READ  Chuyện tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2016 » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của nhóm 13 bên thứ 3

86% dân số thế giới sẽ phải thay đổi cung hoàng đạo của họ?

Nhưng hãy yên tâm vì NASA chỉ đưa ra một thuật toán thiên văn và đưa ra những con số chính xác về các thiên hà tồn tại trong vũ trụ, không làm thay đổi 12 cung hoàng đạo.

Mặc dù cả hai bộ phận thiên văn và thiên văn đều nhận dữ liệu về các quan sát thiên văn, nhưng mục đích của chúng không giống nhau nên không thể coi chúng là một. Như vậy, cung hoàng đạo thứ 13 không phải là một chòm sao thiên hà đã tồn tại hàng nghìn năm.

Vì vậy, nếu bạn là Kim Ngưu, nó sẽ là Kim Ngưu, hoặc nếu bạn là Nhân Mã, nó sẽ là Nhân Mã, không có gì thay đổi trong các cung hoàng đạo. Hãy yên tâm!