Cuộc sống hiện tại của PG One | Kotexpro

Sau vụ lùm xùm ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PG One bị người hâm mộ lật tẩy dữ dội.

Ngày 31/12/2017, làng giải trí Hoa ngữ được phen xôn xao khi sự kiện Lý Tiểu Lộ lộ hàng. Hình ảnh nữ diễn viên qua đêm với tình trẻ kém 13 tuổi PG One bị lộ khiến cuộc sống của Giả Nãi Lượng đi đến hồi kết sau ly hôn.

PG One và Lý Tiểu Lộ bị phanh phui ngoại tình.  Ảnh: Weibo.

PG One và Lý Tiểu Lộ bị phanh phui ngoại tình. Ảnh: Weibo.

Sau màn tấn công nổi tiếng trong năm 2018 này, hai “gà cưng” Lý Tiểu Lộ – PG One đang gặp khó khăn trong hoạt động showbiz do bị fan trục xuất. Nếu như Lý Tiểu Lộ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên mạng xã hội và rao bán trên mạng thì “tiểu yêu” PG One còn kín tiếng hơn.

PG One bị nhân viên tiết lộ đi mua xe.  Ảnh: Weibo.

PG One bị nhân viên tiết lộ đi mua xe. Ảnh: Weibo.

Cách đây vài ngày, một nhân viên trong lĩnh vực xe hơi đã chia sẻ hình ảnh PG One đến đây mua xe cùng một người bạn. Theo thông tin này, PG One đến đây và chọn một chiếc xe Audi với giá khoảng 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ VNĐ).

PG Có người đang quẹt thẻ để mua xe.  Ảnh: Weibo.

PG Có người đang quẹt thẻ để mua xe. Ảnh: Weibo.

Vào tháng 1 năm 2021, PG One phát hành một album mang tên “PHASELESS”. Dù đĩa được chia thành 2 phiên bản là 398 NDT (1,4 triệu đồng) và 1999 NDT (7,2 triệu đồng). Chỉ sau 2 ngày, những phiên bản này đã được bán ra, và chúng được bán với giá 3.000 tệ (khoảng 10,8 triệu đồng).

PG One khoe xe trên mạng xã hội với bạn bè.  Ảnh: Weibo.

PG One khoe xe trên mạng xã hội với bạn bè. Ảnh: Weibo.

Những tưởng sau chuyện tình cảm, PG One sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng ít ai biết rằng quán quân Rap Trung lại là chủ nhân của một show diễn thời trang có hơn 200.000 fan trên mạng. Khi ra mắt sản phẩm, PG One đã đặt mức doanh thu lên đến hàng tỷ đồng mỗi giờ.

READ  Màu sắc của nước tiểu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn | Kotexpro