Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động | Kotexpro

Chiều ngày 26/03/2022, Nova Entertainment đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi tranh

Các thành viên hàng đầu của nhóm Nova, Nova Service, Nova Entertainment chụp ảnh cùng ban giám khảo

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tôn vinh vẻ đẹp hình thể; Linh hồn; tài năng và năng khiếu đặc biệt của các cô gái trẻ đến từ 54 nhóm nhạc sinh sống trên đất nước Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục công cuộc giao lưu văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam; đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội.

Nova Entertainment vinh dự được giữ bản quyền xuất bản và tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Đơn vị dự kiến ​​trao giải cho người đẹp xuất sắc nhất; mang vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại; mạnh mẽ và mạnh mẽ với những câu chuyện đầy cảm hứng; mang ước mơ của phụ nữ Việt Nam bay xa.

Bối cảnh: Hoa của nắng mai

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi tranh

Cô H’Hen Niê là đại sứ và là thành viên ban tổ chức cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2022 mang tên “Những đóa hoa ban mai”. Họ giống như những bông hoa, họ giống như bông hoa của cánh đồng; chúng được thu thập từ khắp nơi trên đất nước. Chúng mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc; bằng lòng tốt và trái tim ấm áp. Ở đó, mỗi bộ tộc có một loài hoa đặc trưng. Tạo ra sự đa dạng về thị hiếu, văn hóa và truyền thống.

READ  Bố cao 1m68 con gái Quyền Linh cao đến 1m7 và xinh như hoa hậu, bà xã hé lộ lý do giấu kín | Kotexpro

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đề cử nữ công dân từ 18 đến 27 tuổi; cao từ 1m60; độc thân và tốt nghiệp trung học. Đặc biệt, các đối thủ có tính chất phân biệt chủng tộc, do hoàn cảnh khó khăn, thi trượt THPT, tùy trường hợp cụ thể của từng trường hợp, Ban điều phối có thể xem xét các yêu cầu đặc biệt về trình độ. cạnh tranh đầu tiên. Các thí sinh này sau đó sẽ được Ban tổ chức tạo điều kiện để hoàn thành việc học sau khi cuộc thi kết thúc.

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2022

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi tranh

Giám khảo từ trái qua phải: Nam vương Nguyễn Quang Dũng; vua – tác giả Nguyễn Phi Vân; Hoa hậu Trái đất 2021 Định mệnh Evelyn Wagner; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie; Doanh nhân – Nhà thiết kế – NTK Lê Sĩ Hoàng (Trưởng phòng)

Để đánh giá chính xác và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho danh hiệu “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”, ban giám khảo sẽ là những người có kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực bao gồm:

  • Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng (Trưởng phòng)
  • Do Nguyễn Quang Dũng phụ trách
  • Miss Universe Vietnam 2017 – Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê
  • Doanh nhân – Nhà quản lý – Tác giả Nguyễn Phi Vân
  • Miss Earth 2021 Global Destiny Evelyn Wagner
READ  Hoa Hậu Đinh Hiền Anh | Kotexpro

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi vừa là Đại sứ, vừa là giám khảo cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi thực hiện lời hứa với các cô gái trẻ; giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực ”.

Lịch trình và hệ thống giải thưởng

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi tranh

Vòng 1 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2022 tại Hà Nội; và 07/05/2022 tại TP.HCM.

45 người đoạt giải cao nhất sẽ tham gia bộ phim truyền hình “Hoa hướng dương ban mai” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Đà Lạt.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/7/2022 đến 16/7/2022 tại TP. Kết thúc sẽ nhận được danh hiệu Hoa hậu; Nhất về nhì; Các giải Á hậu 2 và 6 gồm: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp dạo phố, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Trình diễn dân tộc, Người đẹp truyền cảm hứng.

Tân Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 10 tỷ đồng. Ngoài số tiền và vương miện Hoa hậu do Long Beach Pearl làm riêng, tân Hoa hậu còn nhận được quyền sử dụng dịch vụ Nova Service trị giá 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, tân Hoa hậu đã có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Harper’s Bazaar; dịch vụ và sắc đẹp hoàn hảo từ các thương hiệu chủ chốt như: Dịch vụ Thẩm mỹ Cao cấp Lavender của Chang; Nha khoa thẩm mỹ quốc tế IJet Dentis; Kính thủy tinh …

READ  Sinh ra đã nổi tiếng, được đầu tư "khủng", chờ đủ lớn thi Hoa hậu » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi tranh

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam