Đại gia đình SM có mặt đủ | Kotexpro

Nhạc sĩ 01 lượt xem

Trở thành thần tượng Kpop sẽ giúp bạn có cơ hội nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền. Đó là lý do tại sao nhiều người đã dành nhiều năm học nghề để mong có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu. Đổi lại, các thần tượng cũng muốn vượt trội về tất cả các kỹ năng như hát, nhảy, đọc rap, v.v. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã chọn ra những nhóm nhạc có khả năng ca hát hoàn hảo.

SHINee

Đây là một nhóm nhạc nam mà mọi người nên biết khi biểu diễn trực tiếp. Mỗi thành viên đều sở hữu chất giọng khỏe khoắn, được coi là đặc trưng của các nghệ sĩ nhà SM. Dù những chặng đường sau này của SHINee không có ca sĩ chính Jonghyun nhưng các thành viên còn lại vẫn luôn cố gắng và gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng ca hát của mình. Vũ đạo của SHINee cũng rất phức tạp, nên thật đáng ngưỡng mộ khi các chàng trai có thể vừa hát vừa nhảy như vậy.

Knet chọn ra những nhóm hát hay nhất: Nhà SM đây rồi - Ảnh 1

BTOB

BTOB cũng là nhóm được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến lời bài hát. Giọng hát của các thành viên được cải thiện sau mỗi lần trở lại. Sau 10 năm hoạt động, nhóm vẫn duy trì công việc của mình trên các nền tảng.

Ngay cả khi ăn mừng chiến thắng với ca khúc Beautiful Pain, nhóm vừa biểu diễn nhào lộn vừa hát live trên sân khấu nhưng Changsub vẫn giữ được chất giọng ổn định.

Knet chọn ra những nhóm hát hay nhất: Đại gia đình SM đây rồi - Ảnh 2

MAMAMOO

Kể từ khi ra mắt, MAMAMOO đã khiến công chúng xúc động với giọng hát đầy nội lực của mình. Họ được coi là “nữ hoàng” của màn hát live, với 4 thành viên không thể hát nhép. Nghe sân khấu trực tiếp của MAMAMOO cũng có thể khẳng định điều đó.

Knet chọn ra những nhóm hát hay nhất: Đại gia đình SM đây rồi - Ảnh 3

NCT

Là nhóm nhạc “khủng” nhất Kpop nhưng không vì thế mà NCT không chú trọng rèn luyện kỹ năng. Dù thường xuyên nhảy những vũ đạo khó nhưng các thành viên luôn hát rất tốt.

Knet chọn ra những nhóm hát hay nhất: Đại gia đình SM đây rồi - Ảnh 4

Hai unit nổi bật nhất là NCT 127 và NCT Dream. Hai unit với những giọng ca tuyệt vời như Taeil, Doyoung, Jaehyun, Haechan, Chenle, Renjun, … Và các quản trò của nhóm như Taeyong, Mark, Jeno, Jisung, Jaemin cũng xuất sắc không kém. Trong bài hát Hello Future của NCT Dream có 6 câu thoại nhưng không hề làm khó các thành viên.

Knet chọn ra những nhóm hát hay nhất: Đại gia đình SM đây rồi - Ảnh 5
NCT 127.
Knet chọn ra những ban nhạc sống tốt nhất: Đại gia đình SM đây rồi - Ảnh 6
NCT Dream.

Ngoài những cái tên tuyệt vời trên, Knet còn dành lời khen cho nhiều nhóm nhạc khác:

-BLACKPINK và SHINee.

-BTOB, SHINee, HIGHLIGHT, MAMAMOO.

– EXO, Red Velvet, SHINee, NCT 127, NCT Dream, aespa, cứ tự tin nghe SM!

– NCT 127 và NCT Dream rất tốt.

– Phần encore WANT của TAemin hay lắm mọi người ơi.

– Red Velvet, SHINee, BTOB, MAMAMOO.

– SHINee, MAMAMOO, BTOB, (G) DLE.

READ  Vocal là gì, visual là gì? Vai trò & vị trí của họ trong nhóm nhạc | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud