Đàm Vĩnh Hưng cosplay ‘Squid Game’ đêm Halloween, ẩn ý về lùm xùm từ thiện | Kotexpro

Đàm Vĩnh Hưng hóa trang thành diễn viên trong phim “Trò Mực” nhưng ẩn ý đằng sau lại gây chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng cosplay 'Trò chơi câu mực' đêm Halloween, mô tả hình ảnh thu nhỏ từ thiện

Trong bữa tiệc Halloween, Đàm Vĩnh Hưng đã có màn “nhá hàng” thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã đăng tải bộ ảnh hóa trang thành nhân vật trong phim “Trò chơi câu mực”. Cùng với đó, bạn chia sẻ một dòng trạng thái: “Halloween sương mù năm nay chơi nào”.

Bài đăng cách đây ít giờ của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của người dùng mạng
Bài đăng cách đây ít giờ của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của người dùng mạng

Diện chiếc áo phông trơn màu xanh lá cây và áo phông số “001”, anh hóa trang thành nam diễn viên số 1 trong bộ phim Cơn bão. Nó không kết thúc ở đó, người chơi số 1 trong “Trò chơi con mực” anh cũng là “trùm cuối” sau trò chơi. Vì vậy, màn cover này của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng sinh ngay trước thông tin anh sẽ sang Mỹ vào tháng 11

Đàm Vĩnh Hưng trang điểm trong căn nhà tiền tỷ
Đàm Vĩnh Hưng trang điểm trong căn nhà tiền tỷ

Ngoài ra, bài đăng mới đây của nhạc sĩ đã khiến nhiều người biết đến sự chuyển động khác thường của anh. Trước đó, nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đóng phần bình luận với người lạ trên mỗi bài đăng sau khi vướng tranh cãi từ thiện và đời tư. Cách đây vài ngày, cô khiến nhiều người sốc khi mở phần bình luận công khai. Tuy nhiên, mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục đóng mục bình luận với người lạ trong thời gian gần đây. Hiện sự kiện này đang thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng mạng.

Bài đăng này của Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều sự chú ý khi chỉ cách đây vài ngày, anh đã úp mở dư luận sau hàng loạt tranh cãi.
Bài đăng này của Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều sự chú ý khi chỉ cách đây vài ngày, anh đã úp mở dư luận sau hàng loạt tranh cãi.

Gần đây hơn, Đàm Vĩnh Hưng đang là cái tên gây chú ý với người dùng mạng khi vướng phải scandal bẽ mặt. Đặc biệt, cô liên tục bị bà Phương Hằng – Tổng giám đốc Đại Nam triệu tập trong các buổi livestream với tội danh “chôm chỉa” tiền quyên góp của các mạnh thường quân trên cả nước. Ngoài ra, nữ đại gia đã làm đơn tố cáo nam ca sĩ lên cơ quan chức năng. Sự việc vẫn chưa kết thúc khi nhà làm phim hải ngoại Jackie Lien Pham đệ đơn ly hôn nam ca sĩ, chấm dứt cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 17 năm.

Video Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận cáo buộc Phương Hằng:

READ  Land of Doran - Vùng Đất Bí Ẩn tựa game nhập vai đề tài Châu Âu | Kotexpro