Dân mạng tranh cãi “nảy lửa” vì một rapper bị loại trong tập 4 “Rap Việt” | Kotexpro

Rapper 0 lượt xem

(GDA) – Điều 4 Rap việt Tranh cãi nổ ra khi rapper này bị loại, người đàn ông bị người dùng mạng đánh giá tài năng và không đủ tiêu chuẩn cho kết quả này.

'Rap Việt': Người hùng lạnh lùng ra trận, HLV Karik muốn quên người đầu tiên ‘Rap Việt’: Người hùng lạnh lùng ra trận, HLV Karik muốn quên người đầu tiên
'Rap Việt' tập 3 đã lọt vào top 1 Youtube 1 với gần 5 triệu lượt xem sau 12 tiếng. ‘Rap Việt’ tập 3 đã lọt vào top 1 Youtube 1 với gần 5 triệu lượt xem sau 12 tiếng.

Rap Viet Nó tiếp tục tập trung vào tối thứ bảy với một vụ nổ và một tập 4 màu. Bên cạnh những gương mặt tài năng được đề cử, cũng có rất nhiều câu nói để lại ấn tượng sâu sắc cho người chưa quen. Bao gồm một DT-rapper chơi theo nhạc beat Bỉ ngạn hoa bởi Jack.

Dân mạng bàn tán 'buồn vui lẫn lộn' khi rapper bị loại khỏi tập 4 'Rap Việt'
DT – Cạnh tranh và hối hận của Rap việt Điều 4

Theo giám khảo JustaTee, DT hơi lắt léo, không phổ biến và nhiều vùng nghe quá thấp khiến ai cũng có thể nghe rõ giọng dù DT biểu diễn rất “nóng” và đậm chất công nghệ trong nền âm nhạc. .

Ngoài đời, DT được đảm nhận bởi Ninti – rapper gạo cội trong làng underground, có lượng người theo dõi đông đảo và từng có MV riêng đạt hơn 5 triệu lượt xem:

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu, cho rằng so với các đối thủ còn nhiều khiếm khuyết khác, ĐT xứng đáng được lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, một số không hài lòng khi có những người tranh nhau chưa xác định được dòng rap nào đã chọn, liệu có công bằng?

READ  Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn | Kotexpro

Tuy nhiên, đôi khi sự lựa chọn còn phụ thuộc vào phong cách của từng huấn luyện viên. DT có khả năng lựa chọn phong cách phù hợp với công chúng, giống như anh chàng này đã từng công bố nhiều sản phẩm của mình trước đó, nên dù thế nào đi chăng nữa thì anh chàng này vẫn đáng được khen ngợi khi gặp nguy hiểm, họ làm mới mình. trong vòng đầu tiên của quy trình.

Dân mạng bàn tán 'buồn vui lẫn lộn' khi rapper bị loại khỏi tập 4 'Rap Việt'

Một bình luận khác được nhiều người quan tâm trên Youtube: “Tôi rất tiếc về DT”. Mong rằng bạn sẽ tiếp tục thử thách bản thân một lần nữa trong mùa giải tới “.

Bạn nghĩ gì về hiệu suất DT trong đó Rap việt?

PV

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud