Đề cao giá trị và ý nghĩa của gia đình | Kotexpro

Ý Nghĩa 01 lượt xem

Sau đó anh trở thành Hoàng tử và sống một cuộc sống sung túc dưới cái tên Saeed Fahd Ali. Sau khi đạt được thành công rực rỡ, ông trở về Hàn Quốc để tìm con gái của mình, Lee Ji Young, giờ đã trưởng thành, có một gia đình riêng và là một nhà văn đầy tham vọng. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ, bất ngờ với một người cha giàu có đã đặt gia đình con gái ông vào tình huống tương tự. Jang Dal Goo phải dùng tất cả suy nghĩ và trái tim để hàn gắn mối quan hệ với con gái, chỉ mong một gia đình hạnh phúc.

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
Bộ phim Mvelikqangi

Jang Dal Goo (Choi Min Soo) là một người đàn ông nghiêm khắc, nghiêm khắc, luôn mặc áo khoác trắng và đeo kính râm đen khiến đối phương không mấy thiện cảm. Lớn lên và trưởng thành tại một đất nước Trung Đông, khi về nước Dal Goo mới nhận ra tầm quan trọng và giá trị của cuộc sống.

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
Jang Dal Goo ((Choi Min Soo)

Lee Ji Young (Kang Ye Won), con gái của Jang Dal Goo, bị sốc khi cha cô xuất hiện trước mặt cô. Cô là một người phụ nữ tận tụy, chăm chỉ với tính cách cởi mở và ước mơ có một gia đình hạnh phúc và trở thành một nhà văn nổi tiếng.

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
Lee Ji Young (K)Ông. Ye Won)

Kang Ho Rim (Shin Sung Rok) là chồng của Lee Ji Young, anh ấy đẹp trai, được đào tạo bài bản nhưng tính tình trẻ con và là một nhân viên ngân hàng làm công ăn lương bình thường. Điều trớ trêu là cô ấy muốn hẹn hò với Lee Ji Yong B và mọi rắc rối ập đến khi nhận nhầm đứa con của Jang Dal Goo.

READ  Ý nghĩa của cúng thí thực và nghi thức cúng thí thực 2021 | Kotexpro
Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
KYÔng. Hồ RimShin Sung Rok)

Lee Ji Yong B (Lee So Yeon) là nhà sản xuất, chịu trách nhiệm kiểm tra kịch bản, cô ấy là một phụ nữ làm việc và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Vì trùng tên và cùng tuổi với con gái Dal Goo nên cô đã mắc sai lầm và gặp nhiều rắc rối.

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
Lee Ji Yong BE (Lee So Yeon)

Mvelikqangi với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn, mang đến cho người xem những giây phút giải trí thực sự, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình trong xã hội ngày nay, khán giả sẽ đưa ra những giá trị và ý nghĩa của tình yêu thương gia đình .

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình.
Áp phích phim Mvelikqangi

Chương trình dài 18 tập sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/6/2018.

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình. 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có kinh phí khủng: ‘Hậu duệ mặt trời’ và ‘Goblin’ chẳng là gì!

(TGĐA) – Từ Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh đến những bộ phim vô hình …

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình. Hóa ra Park Seo Joon là bạn trai lâu năm của Park Min Young

(TGĐ) – Park Seo Joon đã tiết lộ rằng anh ấy luôn muốn làm …

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình. Yeo Jin Goo và Minah được xác nhận sẽ trở thành ngôi sao trong ‘Bạn trai tuyệt đối’ phiên bản Hàn Quốc

(TBKTSG Online) – Yeo Jin Goo và Minah vừa xác nhận sẽ đóng vai chính …

READ  Ý nghĩa các hình xăm trong thế giới ngầm, giới giang hồ | Kotexpro
Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình. Park Bo Gum vào vai ‘mẹ chồng’ Song Hye Kyo trong phim mới?

(TGĐA) – Khả năng cao là Park Bo Gum sẽ bị gán ghép với “chị dâu” …

Giấy khai sinh có giá trị cao và phù hợp với nghĩa cử của gia đình. Park Seo Joon bị Park Min Young ‘cho ăn’ trong tập mới nhất của ‘Thư ký Kim sao thế?’

(GDA) – Đoạn teaser mới nhất cho What’s Wrong With Secretary Kim? cho thấy nhiều …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud