Diễn viên Mã Cảnh Đào | Kotexpro

Cuộc đời của nam diễn viên Ma Jingtao

Diễn viên Mã Cảnh Đào là ai?

Mã Cảnh Đào là một nữ diễn viên xinh xắn của Đài Loan. Anh là nhân vật được yêu thích nhất của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Thập niên 1990, Mã Cảnh Đào lọt vào tầm ngắm của Quỳnh Dao với nhiều vai diễn trong các bộ phim tình cảm: Mai Hoa Lạc, Cỏ bên sông … Sau đó, tên tuổi của Mã Cảnh Đào gắn liền với các siêu anh hùng. Hồ Xung trong “Tiếu ngạo giang hồ”, Trương Vô Kỵ trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994”, Đinh Dẫn trong “Thục Sơn Kỳ Hiệp”. Những năm gần đây, Mã Cảnh Đào ít đóng phim, chủ yếu tham gia các chương trình truyền hình.
Chưa được biết đến nhưng Mã Cảnh Đào lại khiến các sao nữ “bỏ chạy” vì độ háo hức của mình. Mã Cảnh Đào thường nhân cơ hội đóng phim hoặc tham gia các chương trình truyền hình để cưỡng hôn, sờ soạng bạn diễn. Hầu hết các đồng nghiệp nữ đều tỏ ý không muốn hợp tác lần thứ hai với Mã Cảnh Dao. Mã Cảnh Đào rất thô bạo khi diễn tình cảm, thậm chí khiến những người phụ nữ đi cùng anh bị bỏng môi, rách tai. Bản thân nam diễn viên cũng chia sẻ rằng anh rất thích cảnh hôn với nữ diễn viên. Mã Cảnh Đào cũng yêu cầu nhân viên thêm cảnh hôn và giường chiếu với Phạm Băng Băng khi họ đóng cùng anh trong “Phong thần bảng”.

Mã Cảnh Đào kết hôn với Đường Văn vào năm 1990. Cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò và có với nhau một cô con gái.
Năm 2006, Mã Cảnh Đào gặp Ngô Giai Ni – bạn diễn kém anh 21 tuổi trên phim trường “Phong thần bảng”. Tháng 5/2007, vợ chồng đại gia nhanh chóng bác bỏ tin đồn vợ giống con gái đầu lòng của Mã Cảnh Đào. Cũng trong năm 2007, cặp đôi chào đón một cậu con trai Mã Thế Thiện. Năm 2009, Ngô Giai Ni sinh con thứ hai tên Mã Thế Tâm. Cuộc sống hôn nhân của Mã Cảnh Đào gặp nhiều thăng trầm. Báo chí luôn đưa tin Mã Cảnh Đào thường xuyên say xỉn và đánh đập vợ. Ngô Giai Ni thường không dám ra ngoài vì thương tích của chồng. Ma Jingtao phủ nhận cáo buộc.
Ngày 30/3/2017, Mã Cảnh Đào bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng anh và Ngô Giai Ni đã ly hôn sau 10 năm chung sống. Mã Cảnh Đào chia sẻ: “Tình yêu của tôi, hạnh phúc của tôi, cuộc hôn nhân của tôi đã kết thúc vào ngày hôm nay”.

Mối quan hệ gần gũi

Bạn gái / vợ / người yêu của Mã Cảnh Đào là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Diễn viên Ma Jingtao


Diễn viên Ma Jingtao cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: đang cập nhật
Khó khăn: cập nhật
Các biện pháp 3 chu kỳ: cập nhật

Sơ lược về Mã Cảnh Đào


Diễn viên Mã Cảnh Đào sinh năm bao nhiêu?
Mã Cảnh Đào sinh ngày 14 tháng 2 năm 1962 (60 tuổi).

Diễn viên Mã Cảnh Đào sinh ở đâu, thuộc con giáp / cung hoàng đạo nào?
Ma Jingtao sinh ra ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đài Loan. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con Hổ (Nhâm Dần 1962). Ma Jingtao xếp hạng nổi tiếng thứ 1045 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1962 vào khoảng 3,136 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


Thêm hình ảnh về Mã Cảnh Đào


Nữ diễn viên Ma Jingtao nổi tiếng ở Đài Loan
Nữ diễn viên Mã Cảnh Đào được yêu thích nhờ vai Hạ Thịnh trong Tomorrow Will Shine Again.
Nữ diễn viên Mã Cảnh Đào được yêu thích nhờ vai Hạ Thịnh trong Tomorrow Will Shine Again.
Nam diễn viên Mã Cảnh Đào cưới vợ kém 21 tuổi
Nam diễn viên Mã Cảnh Đào cưới vợ kém 21 tuổi

Ma Jingtao trong hàng ngũ

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1962 và ngày 14 tháng 2

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Ma Jingtao

 • Pháp chuyển giao chủ quyền cho nước cộng hòa mới Algeria (ngày 3 tháng 7).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô xây dựng căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy ra lệnh phong tỏa Cuba, dỡ bỏ lệnh phong tỏa sau khi Nga rút quân (từ tháng 8 đến tháng 11).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII khai mạc Công đồng Vatican II (11/10).
 • Cuba giải phóng 1.113 tù nhân trong âm mưu đảo chính năm 1961 (24/12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, Trinidad và Tobago trở thành độc lập.

Ngày sinh của Ma Jingtao (14 tháng 2) trong lịch sử

 • Ngày 14 tháng 2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 1920: Liên minh Phụ nữ Bảo vệ Quyền lợi được thành lập.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 1929: Các thành viên băng đảng của Al Capone đã giết các thành viên băng đảng ở St. Louis.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã đưa ra lời kêu gọi kịch tính về cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic Verses.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 2001: Hội đồng Giáo dục Kansas đã đảo ngược phán quyết năm 1999 và khôi phục việc phát triển chương trình giảng dạy khoa học của tiểu bang.
 • Ngày 14 tháng 2 năm 2003: Con cừu Dolly, loài động vật có vú còn sống đầu tiên, đã chết vì căn bệnh ung thư phổi không thể chữa khỏi.

hiển thị tất cả

Một số diễn viên nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Đài Trung

Ghi chú của người chơi Ma Jingtao

Thông tin / profile mới nhất của Mã Cảnh Đào được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Diễn viên Mã Cảnh Đào có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud