Diễn viên Mao Hiểu Đồng | Kotexpro

Cuộc đời của nam diễn viên Mao Hiểu Đồng

Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai?

Mao Hiểu Đồng là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được nhiều người biết đến với các vai diễn trong “Hậu cung Như Ý truyện”, “Tân Thần điêu đại hiệp”, “Thiên Chế Minh Nguyệt Đao” …
Hiểu Đồng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2009, anh nhận được vai diễn nhí trong phim truyền hình “Thần bài”. Mãi đến năm 2011, khi tham gia vai Quý phi trong bộ phim cổ trang “Hậu cung Chân Hoàn truyện”, tên tuổi của anh mới được nhiều người biết đến. Vai diễn Nam Cung Linh trong bộ phim “Thiên Chế Minh Nguyệt” đã giúp Mao Hiểu Đồng giành được đề cử “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” năm 2012. Năm 2013, người đẹp này tỏa sáng qua ba bộ phim cổ trang. Đẳng cấp “Thiên long bát bộ” vai Chung Linh, “Tân thần điêu đại hiệp” vai Quách Phù, “Vân Trung Ca” vai Sơ Thượng Quan Tiêu. Vai diễn Quách Phú Thành trong “Tân thần điêu đại hiệp” đã đưa tên tuổi của Hiểu Đồng trở thành một trong những diễn viên nữ được quan tâm nhất Trung Quốc lúc bấy giờ.
Cuối năm 2016, nữ diễn viên tham gia bộ phim “Cẩm tú vị ương”, chuyển thể từ tác phẩm “Độc cô cầu bại” của nhà văn Tần Kiến. Vai phản diện Lý Thường Như trong “Cung tâm kế” giúp sự nghiệp của anh thăng hoa hơn. Năm 2017, Tiêu Đồng đóng vai nữ chính trong phim “Hay là em bị bệnh”, cùng Vu Mông Lung và Trương Nhược Quân.
Sau khi bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” lên sóng, người hâm mộ xứ Trung xôn xao trước tin đồn Mao Hiểu Đồng và Trần Tường “phim giả tình thật”. Trong khi Hiểu Đồng được cư dân mạng bình chọn là Quách Phù đẹp nhất thì Trần Tường cũng nhanh chóng “trở mặt” vì vai Lục Triển Nguyên. Đây cũng được coi là cặp đôi “phim giả tình thật” nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của Trần Tường, nữ diễn viên tiết lộ cô và Hiểu Đồng đã chính thức đường ai nấy đi. Trần Tường cho biết anh là người bắt đầu mối quan hệ nhưng anh không thể bảo vệ Hiểu Đồng, anh đã để con gái mình phải chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian họ hẹn hò, anh xin lỗi Hiểu Đồng và mong rằng dư luận không công bằng. .
Trước đó, Hiểu Đồng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến fan của cả hai xảy ra tranh cãi nảy lửa.

Mối quan hệ gần gũi

Bạn trai / chồng / bạn trai của Mao Hiểu Đồng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Mao Xiaotong


Diễn viên Mao Hiểu Đồng cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: đang cập nhật
Khó khăn: cập nhật
Các biện pháp 3 chu kỳ: cập nhật

Tóm tắt về Mao Hiểu Đồng


Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh năm bao nhiêu?
Mao Hiểu Đồng sinh ngày 16 tháng 12 năm 1988 (34 tuổi).

Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh ở đâu, thuộc con vật / cung hoàng đạo nào?
Mao Hiểu Đồng sinh ra ở Thiên Tân, Trung Quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (Giáp Thìn) (Mậu Thìn 1988). Mao Hiểu Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 83188 trên thế giới và thứ 865 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1988 vào khoảng 5,104 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


Thêm hình ảnh của Mao Xiaotong

Mao Xiaotong trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1988 và ngày 16 tháng 12

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Mao Hiểu Đồng

 • Mỹ và Canada đạt được hiệp định thương mại tự do (2/1). Xuất xứ: NAFTA
 • Những kẻ khủng bố giết chết 9 du khách trên du thuyền Aegean (11/7).
 • Benazir Bhutto, nữ tổng thống Hồi giáo đầu tiên, được bầu làm lãnh đạo Pakistan (1/12).
 • Một chiếc Pan-Am 747 đã bị nổ bởi một quả bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên khoang và 11 người trên mặt đất (ngày 21/12).

Ngày sinh của Mao Hiểu Đồng (ngày 16 tháng 12) trong lịch sử

 • Ngày 16 tháng 12 năm 1653: Chính trị gia Oliver Cromwell trở thành người bảo vệ vua của Anh, Scotland và Ireland.
 • 16 tháng 12 năm 1773: Sự ra đời của Tiệc trà Boston.
 • Ngày 16 tháng 12 năm 1916: Grigori Rasputin bị ám sát bởi một nhóm âm mưu của hoàng gia Nga.
 • Ngày 16 tháng 12 năm 1920: Một trong những trận động đất chết chóc nhất trong lịch sử xảy ra ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trận động đất ngày 8 tháng 6 đã giết chết 200.000 người.
 • Ngày 16 tháng 12 năm 1944: Cuộc chiến của những người khổng lồ trong Thế chiến thứ hai bắt đầu ở Bỉ.
 • Ngày 16 tháng 12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm tổng thống Haiti trong cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của đất nước.
 • Ngày 16 tháng 12 năm 2000: Colin Powell được chọn làm ngoại trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên.

hiển thị tất cả

Một số diễn viên nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Thiên Tân

Ghi chú của người chơi Mao Xiaotong

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Mao Hiểu Đồng được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Diễn viên Mao Hiểu Đồng có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud