Diễn viên Thái Văn Tịnh | Kotexpro

Cuộc đời diễn viên Thái Văn Tình


Diễn viên Thái Văn Tình là ai?
Thái Văn Tĩnh là nữ diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô đã tham gia đóng phim điện ảnh và quảng cáo truyền hình, và được đánh giá là một nữ diễn viên triển vọng. Ngoài ra, Thái Văn Tình còn được đánh giá cao nhờ giọng hát đẹp và hiểu biết về âm nhạc.
Thái Văn Tình tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Một năm sau khi chiến thắng, Thái Văn Tình vào vai nữ chính trong MV “Blooming” – ca khúc chủ đề của Giải thưởng Điện ảnh Kim Kê lần thứ 18, chính thức ra mắt công chúng. Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn và đôi môi xinh xắn, Thái Văn Tình được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất để ý. Anh nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.
Năm 2011, Thái Văn Tĩnh đóng vai Khổng Ngọc Nhạn trong phim Kháng chiến chống đế quốc Nhật và tham gia phim gia đình “Tình người duyên ma”.
Năm 2012, Thái Văn Tĩnh tham gia bộ phim “Đa dạng Lục Khuyển” với vai Tĩnh Tinh.
Tại Việt Nam, khán giả và người hâm mộ biết đến Thái Văn Tĩnh với vai Lâm Gia Mạt trong bộ phim thanh xuân “Năm tháng trôi qua”. Trong phim, Thái Văn Tĩnh vào vai Lâm Gia Mạt.
Năm 2013, Thái Văn Tĩnh tham gia phim ngắn “3 bài hát Hiphop – Áo cưới” vai Tiểu Diệp, trong phim Trình Tình Du vai Diệp Tu, trong phim “Em muốn làm tiếp viên hàng không” vai Trình Văn . Van.
Năm 2015, Thái Văn Tình tham gia bộ phim “Anh Hùng Không Nước Mắt” với vai Trịnh Tiểu Nghiên. Năm đó, Thái Văn Tĩnh tham gia phim truyền hình “Gửi thời thanh xuân của chúng ta” (Anh có thích không? Nước Mỹ không tồn tại) với vai Nguyên Quân.
Năm 2016, Thái Văn Tĩnh vào vai Cố Như Tuyết trong phim Họa bì. Trong phim, Cố Như Tuyết là mỹ nhân đa tình hết lòng ủng hộ Lý Tinh Vân.
Năm 2017, Thái Văn Tĩnh tham gia bộ phim “Kill me and heal” được làm lại tại Trung Quốc mang tên “Seven me”. Anh đảm nhận vai bác sĩ Bạch Hân Hân. Vai diễn này được đánh giá là “khó nhằn” với Thái Văn Tình. Khi đoàn phim công bố dàn diễn viên, khán giả vô cùng sửng sốt khi nữ chính lại là một diễn viên trẻ như Thái Văn Tĩnh.

Khi tôi còn trẻ / trước khi tôi nổi tiếng

Thái Văn Tĩnh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2008.

Mối quan hệ gần gũi

Bạn trai / chồng / bạn trai của Thái Văn Tình là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Diễn viên Thái Văn Tình


Diễn viên Thái Văn Tịnh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: đang cập nhật
Khó khăn: cập nhật
Các biện pháp 3 chu kỳ: cập nhật

Vài nét về tiểu sử của Thái Văn Tỉnh


Diễn viên Thái Văn Tình sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Thái Văn Tình sinh ngày 3 tháng 1 năm 1990 (32 tuổi).

Diễn viên Thái Văn Tình sinh ở đâu, cung hoàng đạo gì?
Thái Văn Tĩnh sinh ra ở thành phố Hồ Bắc, nước Trung Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Thái Văn Tỉnh xếp hạng nổi tiếng thứ 1526 trên thế giới và thứ 170 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1990 vào khoảng 5,276 tỷ người.

Các sự kiện đặc biệt cho ngày 3 tháng 1 năm 1990: Manuel Noriega đầu hàng quân Mỹ.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


Thêm hình ảnh của Thái Văn Tình


Nữ diễn viên Thái Văn Tình xinh đẹp, quyến rũ
Gương mặt đẹp hoàn hảo của nam diễn viên Thái Văn Tịnh
Gương mặt đẹp hoàn hảo của nam diễn viên Thái Văn Tịnh
Diễn viên Thái Văn Tình có giọng hát hay
Diễn viên Thái Văn Tình có giọng hát hay

Thái Văn Tình trong hàng ngũ

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Một số diễn viên nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Bắc

Ghi chú về cầu thủ Thái Văn Tình

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Thái Văn Tình được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về cầu thủ Thái Văn Tình có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn phát hiện thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud