Diễn viên Vĩnh Xương | Kotexpro

Diễn Viên 0 lượt xem

Tiểu sử Diễn viên Vĩnh Xương

Vĩnh Xương là ai?

Vĩnh Xương tên đầy đủ là Nguyễn Vĩnh Xương, là một diễn viên sân khấu với hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất. Được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim như: Tranh vẽ về tổ ấm, trường bạn, Bức tranh lớn, Hà Nội 12 ngày đêm, Vào Nam ra Bắc, Tôi …
Với vẻ ngoài thùy mị, nết na và phong thái tự nhiên, Vinh Vương thường được giao những vai chàng trai quê mùa, nhút nhát, tính tình thật thà. Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh thừa nhận mình không phải là diễn viên sân khấu, khả năng diễn xuất tạm ổn. Thế là anh từ chức quản lý một rạp hát bình dân để về làm chủ quán bún riêu cua đồng, bún bò.
Tuổi 20 của nam diễn viên Vĩnh Xương không hề thăng trầm. Trên truyền hình, anh xuất hiện trong một số bộ phim nhưng ít trí nhớ. Trên sân khấu, anh cũng có nhiều vai diễn, nhưng anh không để lại cho khán giả sự chao đảo. Nam diễn viên thừa nhận mình chỉ là một diễn viên yêu nghề, hết mình vì vai diễn. Tuy nhiên, anh tự hào về vai diễn, đó là nhân vật Nam Xe Điên, một vai diễn chỉ xuất hiện trong khoảng 3 phút nhưng sau 20 năm, khán giả mới được gặp lại anh. Coi đó là niềm vui của mình.
Cũng chính vì những lý do đó mà Vĩnh Xương từ chức, thôi giữ chức Tổ trưởng Tổ công tác 1 – Nhà hát Kịch Việt Nam. Quyết định nghỉ việc để kinh doanh riêng của anh khiến nhiều đồng nghiệp và người thân của anh bàng hoàng. Sau khi nghỉ hưu, anh cùng diễn viên Anh Tuấn vào Nam học cách làm bánh canh ghẹ. Sau đó, cả hai trở lại thủ đô để mở một quán bán cua. Sau khi thành lập công việc kinh doanh phở, anh mở thêm một quán phở Kinh Kỳ trên phố Hào Nam.

READ  Nam diễn viên truyền hình Park Si-hoo | Kotexpro

Mối quan hệ thân mật

Bạn gái / vợ / bạn trai của Vĩnh Xương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Diễn viên Vĩnh Xương


Diễn viên Vĩnh Xương cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử Vĩnh Xương ngắn gọn


Diễn viên Vĩnh Xương sinh năm bao nhiêu?
Vĩnh Xương sinh năm? -? – 1975 (47 tuổi).

Nhân vật Vĩnh Xương sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Vĩnh Xương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Vĩnh Xương xếp thứ 81957 trên thế giới và thứ 844 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Dân số Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


READ  Diễn viên Trịnh Minh Dũng | Kotexpro

Một số hình ảnh về Vĩnh Xương

Vĩnh Xương có tên trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới trong ngày sinh nhật của Yongchang

  • Pol Pot và Khmer Đỏ tấn công Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại bị trục xuất, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Hoa Kỳ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, đã được giải cứu trong chiến dịch của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ đã thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz lên đường liên minh Xô-Mỹ ngoài vũ trụ (15/7).

hiển thị tất cả

Một số cầu thủ nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Thuyết minh về diễn viên Vĩnh Xương

Full profile / profile của Vĩnh Xương được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Các thông tin về Diễn viên Vĩnh Xương có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách nhận được thông tin không chính xác xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud