DJ Nimbia là ai mà gây sóng gió những ngày qua tới vậy ? – Hồ Sơ Nhân Vật | Kotexpro

Nỗi Tiếng 0 lượt xem

DJ Nimbia là ai?

Được biết, DJ Nimbia tên thật là Lê Trung Nghĩa (sinh năm 1991), là một DJ trẻ đến từ Việt Nam. Là bạn thân của SlimV nhưng con đường trở thành nhà sản xuất của Nimbia lại rất khác, Nimbia không được gia đình ủng hộ mà muốn con trai tập trung vào kinh tế. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và kỹ năng của mình, Nimbia đã chứng minh rằng phương pháp của mình là đúng.

Anh được xem là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc, các chuyến lưu diễn quốc tế cùng các DJ quốc tế. – Với phong cách thời trang mới lạ, vui nhộn và âm nhạc bắt tai, Nimbia còn được yêu thích nhờ vẻ ngoài hiền lành, thư sinh. Đặc biệt là nụ cười rạng rỡ không kém các hot boy.

Ngoài công việc DJ, Nimbia còn là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh là một trong những nghệ sĩ tiên phong của dòng nhạc EDM (Electronic Dance Music) tại Việt Nam. -Hiện Nimbia là nhà sản xuất âm nhạc độc quyền cho ClubG Recordings, hãng nhạc điện tử lớn nhất Châu Á hiện nay. Và anh tiếp tục trở thành đại diện quản lý âm nhạc tại Châu Á cho Arena Musicc, một công ty âm nhạc uy tín có trụ sở tại Sydney, Australia.

Trích dẫn tiểu sử chi tiết

Tên khai sinh: Lê Trung Nghĩa
Sinh: 4 tháng 2 năm 1988, Hà Nội, Việt Nam
Nghề nghiệp: DJ
Xuất xứ: Hà Nội, Việt Nam
Nghệ danh: Nimbia
Thể loại: EDM
Công cụ: FL studio, thành viên
Năm hoạt động: 2012

READ  Lee Min Ho là ai? Tiểu sử và đời tư của nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud