Độ Mixi, Xemesis và dàn streamer xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Nimo Gala  | Kotexpro

Là sự kiện thường niên gây chú ý với sân chơi Việt Nam, Nimo Gala là nơi tôn vinh những người, những đội xuất sắc nhất trên sân khấu.

Đây là sự kiện lớn nhất trong ngành game với sự tham gia của hàng trăm nhà đài và người chơi nổi tiếng. Bên cạnh đó, Gala Nimo năm 2021 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Chipu, Karik, Soobin …

Là một trong những cái tên đình đám nhất làng game Việt, sự xuất hiện của Mix, Team Xemesis và các streamer đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tại sự kiện, Đỗ Mixi, Xemesis, Misthy, Linh Ngọc Đàm và nhóm Refund cùng hội tụ trên thảm đỏ đêm trao giải. Ngoài danh tiếng, các đài truyền hình nổi tiếng còn rất cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục.

Chủ đề của mô tả ảnh

3 bóng hồng của đội chuộng trang phục đơn giản nhưng rất thoải mái và phù hợp với nam giới.

3 bóng hồng Misthy, Linh Ngọc Đàm và Non Mango xuất hiện tại sự kiện trong trang phục giản dị. Màu sắc chủ đạo tông trắng đen được các cô gái lựa chọn. Trang phục tuy đơn giản nhưng với vẻ đẹp tự nhiên thì quả thực “không phải dạng vừa đâu”.

Chủ đề của mô tả ảnh

Đội Mix và đội quay lại chọn trang phục màu đen.

Giáo chủ Mixi Gaming và đội Phục chế đã chọn trang phục đen cho cả đội.

Chủ đề của mô tả ảnh

Nhóm Mixi nổi đình nổi đám với phụ kiện đến từ thương hiệu Versace.

Patriarchate khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi khi kết hợp váy đen cùng phụ kiện ve áo đến từ thương hiệu đình đám Versace. Bên cạnh đó, vợ chồng Xemesis và Non xoài cũng “nhập vai” nhau khi chồng diện vest đen + sơ mi trắng còn cô vợ chọn áo dài đen.

Chủ đề của mô tả ảnh

Ngoài ra, Nimo Gala năm nay còn chào đón sự xuất hiện của các streamer khác như Mục sư Thảo, Nhí, … Mỗi người đều có một hình ảnh riêng, tươi sáng và đẹp mắt, khiến Nimo Gala trở nên đa sắc màu.

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud