Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình

Bạn đang xem: Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình tại Kotex Pro Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Genshin Impact đã “làm mưa làm gió” trên mọi mặt …

Bạn đang xem: Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình tại Kotex Pro

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Genshin Impact đã “làm mưa làm gió” trên mọi mặt trận. Trò chơi này có bối cảnh thế giới mở theo phong cách anime, hệ thống chiến đấu dựa trên hành động. Ngoài ra, yếu tố phép thuật và sự chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật cũng rất hấp dẫn. Nếu bạn mới chơi game và chưa biết cách xây dựng đội hình Genshin Impact mạnh nhất thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Nguyên lý hình thành Genshin Impact

Để xây dựng đội hình Genshin Impact tốt nhất, bạn cần có những nguyên tắc của riêng mình. Chỉ khi bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu này thì mới được coi là thành công.

Sự kết hợp của các yếu tố

Trong trò chơi Genshin Impact, mỗi yếu tố thành phần sẽ có một phản ứng. Khi được sử dụng cùng nhau, chúng tạo ra các hiệu ứng khác nhau với mức độ sát thương và hồi phục riêng biệt. Bạn cần hiểu sự kết hợp của các yếu tố mới giúp đội hình của bạn giành chiến thắng.

TÊN NGUYÊN LIỆU HIỆU ỨNG
Đốt cháy Gỗ + Lửa Gây sát thương Lửa theo thời gian.
làm tê liệt Sét + Nước Khuyến khích gần gũi với lòng trung thành tăng theo thời gian.
nóng chảy Băng + Lửa Gây sát thương nhiều hơn.
kết tinh Dung nham + 1 số nguyên tố còn lại (trừ Gió) Tạo ra một tinh thể sẽ cung cấp một lá chắn khi nhặt lên.
Đông cứng Đá + Nước Đóng băng mục tiêu.
chất siêu dẫn Băng + Sét Gây sát thương băng và giảm 50% Kháng vật lý của mục tiêu.
hóa hơi Nước + Lửa Gây sát thương nhiều hơn.
dòng xoáy Gió + 1 trong các nguyên tố còn lại (trừ Đất) Gây thêm sát thương nguyên tố và hiệu ứng lan rộng.
quá tải Lửa + Sét Gây sát thương lửa cho kẻ địch ở gần.

Cộng hưởng của các yếu tố

Cộng hưởng nguyên tố là có 2 nguyên tố cùng loại có mặt trong đội hình muốn kết hợp. Nguyên tắc này nhằm tăng sức mạnh của yếu tố đó, tạo ra các hiệu ứng khác đi kèm. Nhưng hãy chú ý đến nguyên tắc này đối với nhân vật chính trong đội hình. Bởi vì phần tử khi xếp chồng lên nhau sẽ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ và dễ dàng ảnh hưởng đến các thành phần khác. Ví dụ bạn xây dựng đội hình theo nhân vật Diluc hệ Lửa thì bạn cần có nhân vật hệ Lửa để giúp tăng sức mạnh cho đội hình chung.

TÊN YÊU CẦU HIỆU ỨNG
đá bền vững Nhâm + Nhâm Tăng khả năng chống lại sự gián đoạn. Khi được bảo vệ bằng khiên, tăng 15% sát thương tấn công.
nước dịu dàng Nước + Nước Bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Lửa ít hơn 40%. Tăng khả năng hồi máu nhận được thêm 30%.
Ngọn lửa nhiệt thành Lửa + Lửa Ít hơn 40% bị ảnh hưởng bởi Băng. Tăng tấn công thêm 25%.
Gió mạnh Gió + Gió Giảm mức tiêu thụ HP 15%. Tăng 10% tốc độ di chuyển. Giảm 5% thời gian hồi kỹ năng.
băng vỡ Băng + Băng Ít hơn 40% bị ảnh hưởng bởi sét. Tăng 15% Tỷ lệ Tấn công lên kẻ thù bị đóng băng hoặc bị ảnh hưởng bởi Lửa.
Điện cao thế Sét + Sét Ít hơn 40% bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Nước. Siêu dẫn, Quá tải và Tích điện có 100% cơ hội sinh ra Hạt nguyên tố điện (Thời gian nguội: 5 giây).
mái che bảo vệ 4 phần tử bất kỳ Tăng 15% khả năng chống lại tất cả các yếu tố còn lại.

Đội hình có đầy đủ các vai trò

Bên cạnh việc kết hợp các yếu tố trên, bạn cần cân nhắc việc kết hợp các nhân vật trong đội hình Genshin Impact. Ưu tiên là bạn phải có ít nhất 2 DPS bao gồm 1 DPS chính và 1 DPS phụ, cộng thêm 1 Hỗ trợ để có thể phát huy sức mạnh của cả đội.

Đội hình genshin Impact 2

>> Xem thêm: Xây dựng đội hình mới FO4 2023 đầy đủ các bước cơ bản nhất

Xếp hạng nhân vật theo vai trò (Danh sách bậc)

– DPS chính (DPS chính)

DPS chính (main DPS) là những nhân vật giữ nhiệm vụ gây sát thương theo thời gian hay sát thương chính trong khi xây dựng đội hình chiến đấu.

– DPS phụ (DPS phụ)

Vai trò của DPS phụ là nguồn hỗ trợ sát thương cho DPS chính, tạo phản ứng nguyên tố cho các thành viên trong đội. Bên cạnh đó, khi xây dựng tổ đội, bạn nên chọn những nhân vật có DPS phụ mạnh, hồi chiêu nhanh và khả năng của họ vẫn còn khi chuyển ra ngoài. Điển hình là Guoba của Xiangling, Oz của Fischl hay Glacial Waltz của Kaeya, v.v.

– Hỗ trợ tiện ích

Hỗ trợ tiện ích là một nhóm các nhân vật hỗ trợ như bác sĩ và phù thủy. Mặc dù trong đội hình chúng không gây sát thương lớn hay tăng sức tấn công cho DPS nhưng vẫn cần thiết khi build đội. Điều này sẽ cho phép bạn giữ cho các nhân vật của mình khỏe mạnh mà không cần phải sử dụng thức ăn.

– Đội hình Diluc (Nguyên tố Lửa)

Nhân vật pha loãng Bennett mona Tinh Kỳ
Vai trò DPS chính Hỗ trợ tiện ích DPS phụ DPS phụ
Số sao 5 4 5 5
Cấp S S S S
vũ khí chính Kiếm hạng nặng kiếm đơn sách thần chú kiếm đơn
Thành phần Lửa Lửa Nước Nước
có thể thay thế áo len tương lăng Fischl hoặc Venti mona

– Đội hình Keqing (Lightning Elemental)

Nhân vật kế thanh Fischl Tề Tề Bennett
Vai trò DPS chính DPS phụ Hỗ trợ tiện ích Hỗ trợ tiện ích
Số sao 5 4 5 4
Cấp Một Một S S
vũ khí chính kiếm đơn Cây cung sách thần chú kiếm đơn
Thành phần Lôi Lôi Nước đá Lửa
có thể thay thế Dao cạo Không có sẵn Diona hoặc Kaeya Venti hoặc Xingqiu

– Biệt đội Venti (Nguyên tố gió)

Nhân vật lỗ thông hơi quần jean áo len Bennett
Vai trò DPS chính Hỗ trợ tiện ích DPS phụ Hỗ trợ tiện ích
Số sao 5 5 5 4
Cấp Một Một S S
vũ khí chính Cây cung kiếm đơn sách thần chú kiếm đơn
Thành phần Gió Gió Lửa Lửa
có thể thay thế Không có sẵn sucrose Fischl hoặc Mona Không có sẵn

Đội hình Genshin Impact 3

Xây dựng đội hình Genshi Impact mạnh nhất

1. Raiden Shogun + Xiangling + Xingqiu + Bennett

Đội hình này được coi là đội Burst thường sử dụng các vụ nổ nguyên tố để gây sát thương cho đối thủ. Bạn nên sử dụng các kỹ năng nguyên tố của Raiden trước (tăng sát thương của cô ấy tùy thuộc vào vụ nổ được sử dụng), vụ nổ Bennett, Xiangling và Xinqiu. Sau đó bắt đầu tấn công liên tục.

2. Venti + Ganyu + Mona + Diona

Bạn cần sử dụng kỹ năng nguyên tố của Mona trước để tấn công gấp đôi. Tiếp theo là chuỗi các vụ nổ theo thứ tự: Mona (tăng sát thương), Venti (kiểm soát đám đông tốt nhất), Diona và Ganyu (đóng băng, hồi máu và hồi phục). Bởi vì phản ứng Xoáy của Venti sẽ chuyển Hydrogen của Mona cho kẻ thù. Chúng sẽ đóng băng với vụ nổ của Ganyu. Sau đó, bạn chỉ cần spam Ganyu’s Charged Attack và xem đối thủ của bạn bị tiêu diệt.

3. Hu Tao + Ganyu + Zhongli + Xingqiu

Đội hình Genshi Impact này sở hữu tới 2 DPS tốt nhất, phản ứng nguyên tố mạnh. Đây là một lá chắn khó có thể xuyên thủng. Các nhân vật trong đội đủ mạnh để không cần cộng hưởng để tiêu diệt kẻ thù. Với chiến lược sử dụng, sau khi che chắn cho bản thân và sử dụng kỹ năng nguyên tố hoặc chất nổ của Xingqiu, hãy chuyển sang DPS của bạn và bắt đầu tấn công. DPS này có thể là Hu Tao hoặc Ganyu.

4. Ayaka + Kazuha + Albedo + Kokomi

Khi bạn đặt các kỹ năng nguyên tố của Albedo và Kokomi, cộng với khả năng hồi máu, sát thương thụ động, kỹ năng nguyên tố của Kazuha, chắc chắn không có kẻ thù nào có thể chặn được. Hơn nữa, sau khi sử dụng vụ nổ của cô ấy (được truyền bằng Hydro của Kokomi), kẻ thù sẽ bị đóng băng vĩnh viễn trước đòn tấn công của Ayaka.

Đội hình Genshin Impact 4

5. Itto + Zhongli + Albedo + Gorou

Được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất, nhờ khả năng mạnh mẽ của Gorou và Constellations, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Đương nhiên, kỹ năng bùng nổ và đòn tấn công bình thường của Itto là những kẻ gây sát thương chính. Ngoài ra, khu vực của Albedo, tháp pháo và lá chắn của Zhongli đặc biệt hữu ích. Nhưng sức mạnh chính sẽ là khả năng của Gorou. Nếu có nhiều Geo trong một đội, nhân vật này có thể tăng sát thương Geo, sát thương chí mạng, DEF% và thậm chí hồi máu cho cả đội.

6. Ganyu + Xiangling + Bennett + Zhongli

Kỹ năng bùng nổ của Bennett và Xiangling nên được ưu tiên cùng với lá chắn của Zhongli. Bên cạnh đó, sử dụng Charged Burst của Ganyu có thể làm tan chảy mọi thứ. Hoặc một cách khác la fbanj bắt đầu bắn tên vào mặt kẻ thù. Hãy nhớ rằng tan chảy nhân đôi sát thương và với DPS khổng lồ của Ganyu, đội này thực sự khó khăn với bất kỳ kẻ thù nào.

7. Ayato + Ayaka + Venti + Diona

Ayato và Ayaka là anh em ruột trong Nhà Kamisato. Cả hai đều sử dụng cùng một kiếm thuật. Nhưng tính cách của họ bị ảnh hưởng bởi những nguyên tố mà họ chấp nhận là Cryo và Hydrogen.

Ayato’s Burst có thể chuẩn bị trường cho việc truyền Hydro. Nếu bạn đổi thành Ayaka, điều này quá dễ dàng để đóng băng tất cả kẻ thù, tăng sát thương của đòn tấn công. Nếu bạn cần đóng băng, tạo lá chắn hoặc hồi máu nhiều hơn, hãy chọn Diona. Khi cần kiểm soát, hãy chọn Venti.

Đội hình genshin Impact 5

8. Ayaka + Venti + Bennett + Tartaglia

Trong đội hình này, bạn có thể sử dụng Bennet’s Burst để tăng sát thương. Sau đó, Venti bùng nổ để khống chế kẻ thù rất quan trọng, ngay trước vụ nổ của Tartaglia (một hạt nhân tuyệt vời thuộc về Hydrogen). Sau đó, có các cuộc tấn công dồn dập của Ayaka, có thể tấn công rất xa.

9. Jean + Xiao + Zhongli + Albedo

Hai nhân vật Anemo và hai nhân vật Geo trong một đội dường như không có nhiều sự đa dạng về nguyên tố. Nhưng điều này tạo ra một lá chắn kết hợp với cộng hưởng Geo giúp cải thiện 15% sát thương. Ngoài ra, có tối đa hai nhân vật Anemo sẽ tăng tốc độ và giảm thời gian hồi chiêu.

Bạn nên đặt kỹ năng nguyên tố của Albedo, kích hoạt tháp pháo và lá chắn của Zhongli. Tiếp theo là sử dụng các kỹ năng nguyên tố của Jean và Xiao để kích hoạt các vụ nổ nguyên tố, nhằm sử dụng chúng liên tiếp.

10. Hu Tao + Zhongli + Albedo + Xiangling

Đội hình này có Pyro và Geo với cộng hưởng tốt và sát thương cao mà không bị giới hạn thời gian hồi chiêu. Ngoài ra đối với những game thủ mới, Hu Tao có DPS cực tốt, cũng là một nuke tuyệt vời. Xiangling là một hỗ trợ tuyệt vời nhờ mệnh giá thứ 1 và thứ 6 giúp giảm khả năng chống chịu của Pyro và tăng sát thương của nó.

Đội hình genshin Impact 6

phần kết

Vậy là Ngonaz đã giúp bạn xây dựng đội hình Genshi Impact mạnh nhất với đầy đủ các nhân vật nổi bật ở trên. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Bạn thấy bài viết Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Đội hình Genshin Impact mạnh nhất 2023, Cách xây dựng đội hình của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  999 mẫu nail đẹp nhẹ nhàng chơi Tết

Viết một bình luận