Dùng thử Muvik, ứng dụng lipsync gây nghiện do người Việt làm | Kotexpro

Nếu bạn thấy rất nhiều video lipsync được đăng trên mạng xã hội với những bài hát thú vị trong những ngày này, có lẽ nó đến từ một ứng dụng có tên Muvik.

Ai cũng biết, đây là một ứng dụng Việt, với thành công đáng kể là 1 triệu lượt tải trên Android Play Store, trong Apple App Store chỉ riêng về mảng giải trí, Muvik chỉ đứng sau Zing.

Dùng thử Muvik, ứng dụng gây nghiện lipsync do người Việt làm - Ảnh 2.

Ứng dụng Muvik sẽ cho phép chúng ta tạo video lipsync thuộc nhiều thể loại âm nhạc / Âm thanh khác nhau theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đồng bộ hóa bằng miệng, kịch, đối thoại, lời bài hát, v.v. để theo dõi các clip lipsync phổ biến cũng như video từ những người mà chúng tôi đăng ký.

Làm theo các bước sau để tìm Muvik.

1. Tải ứng dụng, tải tại đây thiết bị Android, tại đây thiết bị iOS.

Dùng thử Muvik, ứng dụng gây nghiện lipsync do người Việt làm - Ảnh 3.

2. Vào ứng dụng, và đây là giao diện xem video chính. Ở trên cùng sẽ là các phần như Thịnh hành, Phổ biến và Lamva để cho biết mức độ “hot” của video. Bên dưới là các tab Video, Khám phá, Máy ảnh, Âm thanh và các thiết bị khác.

Dùng thử Muvik, ứng dụng gây nghiện lipsync do người Việt làm - Ảnh 4.Hãy dùng thử Muvik, một ứng dụng gây nghiện lipsync do Việt-Ảnh 5 thực hiện.

3. Để quay video, nhấn nút Máy ảnh hoặc Âm thanh. Chọn bài hát bạn thích và nhấn nút ghi âm trên giao diện chính. Các thiết bị hỗ trợ sẽ hiển thị trên màn hình khi bắt đầu ghi.

Dùng thử Muvik, ứng dụng gây nghiện lipsync do người Việt làm - Ảnh 6.

4. Khi video quay xong, cửa sổ tiếp theo sẽ có tùy chọn tải lên (bạn cần đăng ký tài khoản để thực hiện việc này) hoặc lưu vào máy tính của người dùng.

READ  Hướng dẫn cài ứng dụng Android cho BlackBerry Z10 | Kotexpro

Hãy thử ứng dụng “của người Việt Nam đối với người Việt Nam“Hãy xem cái này!