Em vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì câu nói khó chịu với khó chịu, CĐM chê bai thiếu văn hóa | Kotexpro

Lê Dương Bảo Lâm là một chàng trai vui tính, thường xuyên lên sóng hoặc đăng tải các clip về cuộc sống thường ngày của gia đình mình. Đặc biệt, trong thời kỳ đại dịch, các clip của người chơi càng khiến người xem thích thú hơn với những hoạt động thường ngày.

Mới đây, nam diễn viên lên sóng bà xã Quỳnh búp bê khoe tài cắt tóc cho cháu trai húi cua.

https://www.youtube.com/watch?v=tuqqqoti8Co

Tuy nhiên, khi chị Quỳnh Trang cắt tóc cho cháu gái chưa xong thì ngay lập tức chị gái Quỳnh Trang tỏ thái độ khó chịu và to tiếng với chị gái. Thậm chí, khi Quỳnh Trang chưa kịp chém cháu mình xong, Quỳnh Trang đã ngay lập tức kéo con vào trong và giáng cho chị gái một mức án nặng nề. “Chịu trai mà chém”.

Ngay lập tức, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thán phục trước em gái Quỳnh búp bê và để lại những bình luận thắc mắc về thái độ của cô với em gái:

“Trời ơi, nghe bà nội nói đẻ con trai rồi cắt đứt, thương cho chị Quỳnh mà chị vẫn cười”, “Chính Quỳnh đau quá”, “Chị Quỳnh ơi. dễ thương lắm. Chị ơi, vô ơn lắm “,” Quỳnh Quỳnh dễ thương mà sao bé Quỳnh không vui “.” Lâu rồi mình mới gặp lại con chị. Nó dễ thương quá. Nghe nói chuyện dễ nghe quá “. nhau mà cư xử kỳ cục “,” Nhỏ Quỳnh vô ơn lắm, cái gì nói từ từ là hục hặc, may mà Lâm không lấy cô Quỳnh dễ thương, cả nhà nói chung nhân viên đều xinh đẹp cả thôi. đứa nhỏ vô ơn, mặt mày nhăn nhó nhìn căm hận ”…

Trước những bình luận tiêu cực của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ dưới phần bình luận:Quỳnh Quỳnh giỏi quá mọi người ơi, mỗi lần ăn cơm đều biết cách uốn tóc cho Lâm, giờ lại gọi nhân viên tiệm cắt tóc … ghê quá. Em út hôm trước bị chồng bạo hành nên tinh thần không ổn định, mong các bạn thông cảm và đừng xúc phạm em.

Một số ý kiến ​​cho rằng, việc chị gái Quỳnh không hài lòng là điều dễ hiểu khi không ai thích con mình cắt tóc khi chưa được phép.

Quỳnh Quỳnh – Hai chị em nhà Quỳnh Trang cuốn hút bởi vẻ đẹp tinh tế. Trước đó, trong phim truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng thừa nhận thích tán tỉnh em gái Quỳnh búp bê nhưng vì cô đã có bạn trai nên anh quyết định “thay đổi” cô.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud