FTT Token: Ngôi sao tiềm năng của thị trường Crypto | Kotexpro

Với sự bùng nổ của thị trường Crypto (hay còn gọi là tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số, tiền ảo) vào năm 2020-2021. Tham gia thị trường tiền điện tử hiện tại vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Vì vậy, hãy tìm một mã thông báo tiềm năng đáng để đầu tư vào năm 2021 và kéo dài trong tương lai. Đây là tín hiệu FTT

Có thể thấy đây là một thị trường có nhiều tiềm năng nhưng vẫn còn mới mẻ đối với cộng đồng Việt Nam. Chắc chắn bạn đã từng nghe về biểu tượng này, đó là xu x5, x10 hay thậm chí là x100 lần rồi đúng không? Đó là dành cho những người tham gia dài hạn từ năm 2012, 2017 đến nay. Tuy nhiên, vẫn chưa muộn để lựa chọn thương hiệu phù hợp để đầu tư lâu dài.

1. Triệu chứng tiềm ẩn là gì?

Đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng token có thể là token có giá trị cao, nhiều nhà đầu tư, nhiều người tham gia. Tuy nhiên, những điều trên có thể không đúng hoặc không đủ. Để đánh giá tiềm năng của coin hay không, người ta dựa trên các tiêu chí sau:

 • Chức năng của mã thông báo đó, hay chính xác hơn là chức năng của dự án tạo ra đồng tiền đó.
 • Nhóm thực hiện dự án là ai?
 • Dự án ra mắt lâu chưa, có định hướng rõ ràng không?
 • Các biện pháp lộ trình (các mốc quan trọng của dự án trong kế hoạch) có đạt được và trong khung thời gian đã thông báo không?
 • Việc phân phối token có hợp lý không (tránh tích lũy, lạm phát, mất giá trị token).
 • Giá hiện tại của Token, cao và thấp trong quá khứ, dự đoán giá trong tương lai.

Đó là tất cả những cơ sở để phân tích xem một mã thông báo có mạnh hay không. Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào FTT token và tại sao nó có thể trở nên mạnh mẽ như vậy trong tương lai.

2. Thông tin cơ bản về FTT

Trước tiên, chúng ta cần nắm sơ qua những thông tin cơ bản về sàn giao dịch FTX. Có thể dễ dàng so sánh thương hiệu FTT là đứa con của FTX.

Kiến thức cơ bản về FTX

 1. Sàn giao dịch FTX ra đời vào tháng 4 năm 2019 và có trụ sở chính tại Hồng Kông.
 2. Sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như hợp đồng tương lai, Hợp đồng tương lai, Giao dịch giao ngay, v.v. và có xu hướng phát triển thêm các dịch vụ khác.
 3. Sàn giao dịch được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư Alameda Research. Một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 2017.

Sử dụng thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng sàn giao dịch FTX về cơ bản là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Do quy mô và ảnh hưởng của FTX như trên, mã thông báo FTT dường như có sự hỗ trợ mạnh mẽ so với các mã thông báo hoặc tiền xu khác.

Trao đổi FTX
Trao đổi FTX

Nếu bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về FTX Exchange, thì chúng ta sẽ đi vào chuyên mục chính, đó là tính năng FTT.

 • Ngày gặp mặt: Ngày 1 tháng 8 năm 2019
 • Tên: FTT
 • Hợp đồng: 0x50d1c9771902476076ecfc8b2a83ad6b9355a4c9
 • Chuỗi khối: ERC 20 theo tiêu chuẩn Ethereum
 • Số thập phân: 18
 • Trao đổi, mua bán FTT: FTX, Huobi, Binance, …
 • Đầu tư vào thị trường: Top 20 trên thị trường tài chính
 • Giá theo từng giai đoạn:
Thời gianVào ngày 1 tháng 8 năm 201918 tháng 2, 2020Ngày 1 tháng 8 năm 2020Ngày 18 tháng 2 năm 20211 tháng 8 năm 2021
Giá bán1,8 USD2,84 USD3,48 USD26,24 USD35,04 USD

Trên đây là những thông tin cơ bản về FTT token. Chúng ta hãy đi vào phân tích tiềm năng của mã thông báo FTT trong đoạn dưới đây.

Coinmarket FTT
Coinmarket FTT

3. Dung lượng của FTT Token

Trong phần này, chúng tôi sẽ phân tích sức mạnh cơ bản như đã giải thích ở đầu bài viết về mã thông báo FTT. Bắt đầu nào

Ngày thứ nhất. Các chức năng của tính năng FTT

 • Hỗ trợ giao dịch. Cũng như mỗi quốc gia đều có đơn vị tiền tệ riêng, việc trao đổi và mua bán hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ở đây, sàn giao dịch FTX có thể được coi là một quốc gia và mã thông báo FTT là đơn vị tiền tệ của quốc gia đó.
 • Giảm phí giao dịch cho người dùng FTX.
 • Có cơ hội đầu tiên tham gia IEO. Nói một cách đơn giản, việc bạn và người thứ 1 mua một món hàng giới hạn trên FTX của cùng một sàn giao dịch, nhưng bạn sẽ được ưu tiên mua trước (do có tính năng FTT).
 • Mã thông báo FTT Stake có thể tham gia biểu quyết trong các dự án trao đổi (với tư cách là cổ đông).
 • Mã thông báo FTT Stake được miễn phí để chuyển mã thông báo ERC-20.

2. Nhóm dự án

FTT Token được thành lập bởi 2 thành viên cốt cán là Sam Bankman-Fried và Gary Wang.

Sam Bankman-Fried hiện là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của dự án. Sam làm việc cho Jane Street, một công ty chuyên về các giao dịch trị giá hàng nghìn tỷ đô la ở Phố Wall. Điều này đã mang lại cho Sam nhiều kinh nghiệm trong việc giao dịch trên thị trường. Vào cuối năm 2017, Sam thành lập công ty kinh doanh tiền điện tử Alameda Research.

Sam Bankman Fried
Sam Bankman Fried

Hiện tại, như đã đề cập ở trên, Alameda Research đã trở thành một trong những quỹ đầu tư tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới, sức mạnh của bất kỳ tổ chức nào. tiền bạc Bạn phải cẩn thận đấy. Vào năm 2019, dưới ảnh hưởng của Alameda Research, sàn giao dịch FTX đã ra đời dưới bàn tay của Sam Bankman-Fried, đây là kết quả của sự ra đời của thương hiệu FTT.

Gary Wang, cựu kỹ sư của Google, cũng là thực tập sinh tại Facebook, hai gã khổng lồ trong ngành công nghệ toàn cầu. Anh tốt nghiệp MIT (một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ) với bằng cử nhân toán học và khoa học máy tính.

Gary Wang
Gary Wang

Ngoài ra còn có sự tham gia của Constance Wang, Nishad Singh, Can Sun, Dan Friedberg và Jen Chan. Tất cả đều có kinh nghiệm về lập trình và mã hóa dữ liệu.

3. Thời lượng

Như đã đề cập ở trên, mã thông báo FTT đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2019. Tính đến thời điểm viết bài này đã được 2 năm. Một khoảng cách khá xa để chứng tỏ sự an toàn và danh tiếng của dự án. Với việc nhiều sàn giao dịch hơn và chấp nhận giao dịch mã thông báo FTT, có thể là do sự phối hợp của nó, các chức năng hữu ích hoặc do sự mở rộng của Alameda Research. Mọi thứ đều yêu chủ nhân của nó.

Đến nay, FTT token đã có mặt trên hơn 15 sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới như: Huobi, Binance, FTX, ProBit, Wazirx, Bitfinex, Gate io, Bitstamp, Poloniex, Bitmax, Coinex, …

Trao đổi tín hiệu FTT
Trao đổi tín hiệu FTT
FTT
FTT

4. Lộ trình và phân bổ mã thông báo

Token được phân phối như sau

 • Đặc điểm công ty: 25% tương ứng với 87.500.000 FTT.
 • Quỹ thanh khoản: 20% của 70.000.000 FTT.
 • Tính năng Nhóm: 20% tương ứng với 70.000.000 FTT.
 • Bảo hiểm quỹ: 5% tương đương 17.500.000 FTT.
 • Quỹ bảo đảm: 5% tương đương với 17.500.000 FTT.
 • Tính năng Tư vấn: 5% tương đương với 17.500.000 FTT.
 • Quỹ Hệ sinh thái: 10% tương đương 35.000.000 FTT.
 • Quỹ chuyển đổi người dùng: 10% tương đương 35.000.000 FTT.

Như chúng ta có thể thấy, sự phân bổ ở đây có ý nghĩa. Ngoài ra còn có các quỹ như Quỹ bảo hiểm, Quỹ bảo mật, Quỹ hệ sinh thái. Các khoản tiền trên được sử dụng để ổn định giá của mã thông báo, giảm giá hợp nhất hoặc bán chung các mã thông báo hoặc tiền xu khác. Phân phối mã thông báo an toàn trong tương lai. Đây là một tính năng FTT độc đáo.

Chưa kể rằng tổng doanh thu phí mà sàn giao dịch FTX thu được sẽ được sử dụng để mua lại FTT đang lưu hành trên thị trường và sẽ đốt FTT đó cho đến khi tổng số Token FTT còn lại trên thị trường. Điều này là để giảm lạm phát trong tương lai.

Một bản đồ đường

Có 3 ICO chính được mở bán theo các bước sau

Thời gian28 tháng 7 – 28 tháng 8, 201928 tháng 8-28 tháng 9 năm 201928 tháng 9-28 tháng 10 năm 2019
Giá bán0,1 – 0,2 USD0,2 – 0,6 USD0,6 – 0,8 USD
Số lượng mã thông báo FTT50 triệu6,5 triệu won2,8 triệu won

Có thể thấy rằng số lượng token FTT được bán cho người dùng là rất ít so với tổng nguồn cung ban đầu. Điều này một phần để giảm bớt sự lừa dối của các nhà đầu tư lớn. Tính bền vững lâu dài của thương hiệu FTT và hệ sinh thái FTX trong tương lai.

5. Thẻ giá FTT

Trong lần phát hành mới. Mã thông báo FTT chỉ dao động khoảng 1,6 USD đến 3,4 USD trong vòng 1 năm từ cuối năm 2019 đến cuối năm 2020.

Giá FTT
Giá FTT

Tuy nhiên, từ đầu năm 2021, có những thay đổi đáng kể. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2021, mã thông báo FTT đạt 34,25 đô la. Và sau đó nó giảm xuống còn 25,9 đô la

Giá FTT
Giá FTT

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, mã thông báo FTT đã thiết lập mức giá kỷ lục mới là 60,94 USD, phá vỡ mức cao nhất trước đó. Và có một sự sụt giảm sâu sau mức cao kỷ lục ở trên. Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, mã thông báo FTT giảm xuống còn 23,63 đô la.

Giá FTT
Giá FTT

Tuy nhiên, với thời gian nó đã chứng minh tất cả những điều đó. Mã thông báo FTT đã thiết lập mức cao mới ngay bây giờ. Giá của mã thông báo FTT tại thời điểm viết bài là 76,36 USD. Khoảng 47 lần so với giá ban đầu, một con số rất ấn tượng.

Giá FTT
Giá FTT

Rõ ràng là có những thời điểm token FTT đã bị mất giá rất nhiều trong một thời gian, nhưng so với khoảng thời gian từ khi ra mắt đến nay thì đó là một sự tăng trưởng đáng kể.

4. Ý kiến ​​cá nhân về mã thông báo FTT

Theo tôi, đây là một tín hiệu rất đáng mừng trong hiện tại và tương lai. Có rất nhiều hỗ trợ tài chính. Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ từ các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, biểu đồ trong những năm qua có thể thấy rõ rằng chất lượng tổng thể của mã thông báo FTT đang tăng lên so với giá ban đầu. Trong tương lai khi thị trường tiền điện tử mở rộng, mã thông báo FTT sẽ còn phát triển hơn nữa.

Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, không phải là một khuyến nghị. Còn bạn thì sao, hãy bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết bạn nghĩ mã thông báo FTT nào nhé!

xem thêm

Nhìn lại thị trường tiền điện tử vào năm 2021: Các quỹ lớn ghi lại lợi nhuận lớn từ Bitcoin

Vào tuần cuối cùng của năm 2021, chúng tôi tóm tắt lại một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong thị trường tiền điện tử, đồng thời nêu bật những bài học quan trọng từ nền tảng tài chính phát triển nhanh nhất thế giới.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud