G-Dragon nhá hàng giày thể thao PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 | Kotexpro

Mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 là mẫu giày thể thao G-Dragon giới hạn sẽ được Nike tung ra thị trường vào cuối năm 2021 / đầu năm 2022.

Tiết lộ chi tiết về đôi giày Nike PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 của G-Dragon được sản xuất cho Nike. Ảnh: Instagram @ fakesickness01

G-Dragon dường như đã quên rằng… là một ca sĩ. Anh ấy đã xuất ngũ cách đây khá lâu, nhưng không có lời nào trong album mới của nam rapper. Bù lại, cô vô cùng tích cực trong các hoạt động thời trang.

Cuối năm 2021, đầu năm 2022, dự án thời trang mới của G-Dragon vừa được hé lộ bằng phiên bản sneakers giới hạn của Nike: PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1. Đây là dự án sneaker thứ ba trong thương hiệu thời trang cá nhân của nam rapper, PEACEMINUSONE, và Nike.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1, phiên bản giới hạn

Mỗi khi có dự án mới, G-Dragon đều không quên những người bạn tâm giao của mình. Ảnh: Instagram @daraxxi

G-Dragon lần đầu tiên mô tả đôi giày này vào tháng 9 năm 2021. Nhưng vào tuần trước, những bức ảnh chính thức cuối cùng đã được bạn bè và gia đình của G-Dragon đăng tải. Vì anh ấy luôn đưa cho họ những mẫu đầu tiên.

G-Dragon ngay lập tức gửi tặng cặp đôi đầu tiên cho chị gái Kwon Da Mi và anh trai Min Jun Kim, cựu thành viên 2NE1 Sandara Park, các cộng sự của Big Bang Taeyang, Se7en, nhà sản xuất âm nhạc Choice37, người mẫu Ahreum Ahn… Đồng thời gửi hình ảnh về điều này mẫu giày để công chúng truyền thông ủng hộ GD.

READ  Top 4 đôi Giày Đế Vuông bán chạy + Cách chọn giày đế vuông | Kotexpro

Ảnh: Instagram @damikwon_

Được biết, mẫu chính thức của PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 sẽ được phủ màu trắng tinh khôi. Trong khi đó, những mẫu G-Dragon tặng cho bạn bè, người thân có logo Nike swoosh được sơn màu pastel, tạo nên sự rực rỡ đầy màu sắc cho đôi giày. Chỉ có 111 đôi giày trong mã màu pastel này và chúng không phổ biến. Tương tự như vậy, những món quà này có thể nói là một phiên bản giới hạn!

Bên cạnh đó, G-Dragon còn ghi tên người nhận lên hộp giày được mong chờ và cầu kỳ.

Nam nghệ sĩ Se7en nhận được hai mẫu áo dài màu hồng và xanh cổ vịt. Ảnh: Instagram @ se7enofficial

Sandara Park (Dara), người từng trải qua tuổi thanh xuân của mình dưới trướng YG Entertainment và G-Dragon, cũng có người thứ hai. Ảnh: Instagram @daraxxi

Taeyang cảm ơn G-Dragon về món quà đặc biệt trên InstaStory. Ảnh: Instagram @__youngbae__

Giày kết hợp giữa thể thao và trang trọng

Nhìn vào hình ảnh từ những người nhận ban đầu, người ta có thể thấy rõ các chi tiết của giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Nó được làm bằng da trắng, với đế màu ngà so với phần trên của mu. Màu ngà gợi nhớ đến những đôi giày cũ, lớp cao su cũ đã thay đổi theo năm tháng.

Điểm nhấn đặc biệt là những đường trang trí được vẽ dọc viền giày. Chi tiết trang trí này thường được sử dụng cho giày brogue, giày nam cho những dịp đặc biệt. Ở mặt sau của giày, đường trang trí biến thành chữ W giống các kiểu cánh.

READ  7 Cách Phân Biệt Giày Adidas SuperStar Real và Fake | Kotexpro

Ảnh: Instagram @fakesickness

Ngôn ngữ của mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 được trang trí đồng đều. Một bên là logo Nike, bên còn lại là PEACEMINUSONE biểu tượng hòa bình.

Trả lời ngôn ngữ, và bạn sẽ thấy một loạt bài cân bằng. Chẳng hạn, mẫu giày được tài khoản Instagram @fakesickness đăng tải ở trên là mẫu thứ 13 trong tổng số 111 đôi được sản xuất.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Phần gót giày được tô điểm bằng họa tiết hoa cúc không cánh, biểu tượng của thương hiệu G-Dragon PEACEMINUSONE.

THÊM THÔNG TIN

Như thường lệ, G-Dragon đang rất bận rộn về ngày ra mắt sản phẩm. Có nguồn tin cho rằng ngày mở bán sẽ là 11/11, vì G-Dragon đã viết con số 11/11 là 11:11 trong teaser của mình, một nguồn khác khẳng định ngày mở bán là tháng 1/2022. Theo thông tin chính xác thì Harper’s Bazaar sẽ cập nhật cho bạn.

Trích Hypebae
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam