Game NFT kiếm tiền miễn phí 2022 – Vừa chơi vui vừa có thêm thu nhập | Kotexpro

Game 01 lượt xem

Chào mừng đến với năm 2022 và Trò chơi Không thể bỏ qua NFT miễn phí, đây là trò chơi đang “khuynh đảo” khắp các diễn đàn GameFi nhờ cách kiếm tiền thú vị nhưng công bằng. Nhìn vào thành công của game NFT trong năm vừa qua, có thể thấy năm 2022 game NFT chắc chắn sẽ bùng nổ.

Thông tin về trò chơi NFT Chơi để tìm hiểu

Ra đời trên nền tảng blockchain của tiền điện tử, trò chơi NFT Play to Earn cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách có thể chiến đấu trên sân, giao dịch giữa những người chơi hoặc bất kỳ phương thức hữu ích nào khác. Bạn kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi. Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ giới thiệu những game NFT miễn phí dành cho những ai muốn thử kiếm tiền mà không cần tốn tiền.

READ  Hướng dẫn nạp game Free Fire trên Google Play/ App Store qua Ví MoMo | Kotexpro

Vui lòng nhấp vào bên dưới để có các trò chơi NFT miễn phí, bạn chỉ cần nông trại trong trò chơi và kiếm tiền.

1. Hộp cát

Trò chơi Sandbox kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)
Trò chơi Sandbox kiếm tiền miễn phí – chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Hộp cát là một dự án game NFT được xây dựng trên nền tảng thực tế ảo sử dụng khối tiền ảo Ethereum. Trò chơi cho phép người chơi sở hữu, xây dựng và tạo tài sản cũng như kiếm tiền từ chúng. Sử dụng ví Ethereum, người chơi có thể dễ dàng mua mã thông báo SAND (tiền tệ trong hệ sinh thái Sandbox), trao đổi địa ốc hoặc kết hợp với bạn bè cũng là một cách để kiếm tiền.

Tham gia vào game Sandbox world, người chơi được đảm bảo toàn quyền sở hữu mảnh đất của mình, vì mục đích chức năng của game là phá bỏ ranh giới của thể loại game truyền thống. . Ngoài ra, người chơi có thể tương tác với nhiều thứ trong Sandbox như: Voxel editor, game maker, marketplace, v.v.

Đoạn giới thiệu hộp cát

2. Các mỏ ở Dalarnia

Mỏ trò chơi Dalarnia kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)
Mỏ trò chơi Dalarnia kiếm tiền miễn phí – chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Các mỏ ở Dalarnia là một trò chơi kiếm tiền (Play-to-Earn) được hỗ trợ bởi nền tảng blockchain. Những người tham gia sẽ được chia thành 2 nhóm: Thợ mỏ và Chủ đất. Trong khi những người thợ mỏ chiến đấu với lũ quái vật, những người chủ đất có vai trò cung cấp đất đai và tài nguyên. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè để dễ dàng đánh bại quái vật, hoàn thành hạn ngạch và mở khóa phần thưởng trong trò chơi.

Mỏ Dalarnia cung cấp cho người chơi các dịch vụ bao gồm: phát triển, nâng cấp, kỹ năng, quản lý, phí giao dịch, .. được thanh toán bằng DAR (đơn vị tiền tệ trong game). Tất cả các dịch vụ này vẫn có sẵn trên Thị trường Binance NFT với bộ sưu tập IGO sắp ra mắt vào năm 2022.

Trailer Mines of Dalarnia

3. Iluvium

Trò chơi Iluvium kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)
Trò chơi Iluvium kiếm tiền miễn phí – chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Illuvium là một trò chơi dựa trên Blockchain, nó vẫn duy trì phương thức Play to Earn (chơi để giành chiến thắng). Người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới ảo, nơi bạn sẽ phải chiến đấu và đánh bại những sinh vật được gọi là Illuvials. Sau khi bị đánh bại, các Illuvials sẽ trở thành anh hùng của bạn, sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thu thập và nuôi dưỡng NFT Illuvials của bạn một cách khôn ngoan. Mỗi Illuvials đều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Iluvials của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn nếu bạn thắng các trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Trailer Iluvium

4. Alice hàng xóm của tôi

Trò chơi My Neighbor Alice kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)
Trò chơi Alice hàng xóm của tôi kiếm tiền miễn phí – chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Alice hàng xóm của tôi là một trò chơi blockchain nhiều người chơi, lấy cảm hứng từ trò chơi Động vật lai do Nintendo sản xuất. Trò chơi chủ yếu xây dựng một câu chuyện nhẹ nhàng dễ thương, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người không có kiến ​​thức về blockchain. Trong thế giới ảo này, người chơi có thể mua rất nhiều đảo, xây nhà, thu thập vật phẩm và gặp gỡ những người bạn mới thú vị.

Giống như các trò chơi blockchain khác, My Neighbor Alice cho phép người chơi có toàn quyền đối với các đối tượng trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các công cụ như NFT Builder, một trình xây dựng trò chơi để tận hưởng trải nghiệm độc đáo.

Đoạn giới thiệu Alice hàng xóm của tôi

5. Mobox

Trò chơi Mobox kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)
Trò chơi Mobox kiếm tiền miễn phí – chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Mobox là một trong những dự án bùng nổ của GameFi trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance rất được mong đợi vào năm 2022. Tiếp theo một loạt các trò chơi kiếm tiền trước đó, Mobox đã phát triển chiến lược và khung phát triển của mình. Người chơi có thể kiếm lợi nhuận bằng cách tham gia nhiều trò chơi trong hệ sinh thái Mobox để nhận được tiền thưởng tối đa.

Dự án Mobox được xây dựng trên nền tảng GameFi, hướng đến đối tượng phổ thông. Sự kết hợp giữa hai phân quyền “DeFi” và “NFT” đã mang lại cho Mobox nhiều lợi ích. Với lối chơi đơn giản kết hợp giữa chơi miễn phí (Free-to-Play) và chơi kiếm tiền (Play-to-Earn), người chơi có thể tham gia trải nghiệm các mini game miễn phí và kiếm phần thưởng Mbox – token. trò chơi trong hệ sinh thái Mobox.

Trailer Mobox

Trên đây là 5 game NFT miễn phí rất phù hợp cho những ai muốn bắt đầu kiếm tiền với số vốn 0 đồng. Tất cả những gì bạn phải làm là thể hiện kỹ năng tuyệt vời của mình trong việc xây dựng kế hoạch trò chơi, sẵn sàng chinh phục tất cả các màn chơi và mang về phần thưởng. Mức độ nhận biết game NFT trên thị trường hiện nay ngày càng cao, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

xem thêm

Đầu tư bao nhiêu là đủ để chơi GameFi Axie Infinity? Có cách nào để chơi miễn phí không?

Cần bao nhiêu tiền để bắt đầu chơi Axie Infinity? Có thể chơi miễn phí không? Đó là một câu hỏi rất “nhức nhối” cho những ai có dự định tham gia vào trò chơi GameFi hiện nay. Nếu bạn muốn đầu tư vào trò chơi kiếm tiền hot nhất này nhưng không biết mình có thể chi trả được bao nhiêu …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud