Game Thần Long Cửu Kiếm Gamota | Kotexpro

Thần Long Cửu Kiếm là tựa game kiếm hiệp rất ăn khách được Gamota chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cùng MoMo khám phá những chiêu trò làm bá chủ thiên hạ trong game nhé!

MUA THẺ TRÒ CHƠI VỚI CHIẾT KHẤU CAO

Giảm tới 2,5% khi bạn mua thẻ game từ napthengay.vn và thanh toán bằng Ví MoMo.

NGUỒN GỐC CỦA TRÒ CHƠI

Lấy bối cảnh Trung Nguyên thời kỳ hỗn loạn, 3 nước Tống, Liêu, Kim không ngừng tranh giành quyền lực ở Thần Long. Thần thoại nói rằng bất cứ ai thu thập tất cả 9 thanh kiếm thần thoại có thể thừa hưởng sức mạnh của Serpent of God, người có sức mạnh sánh ngang với trời đất, ngự với trời đất. Bất kỳ quốc gia nào có sức mạnh này đều có thể leo lên điểm cao nhất, trở thành quốc gia Cao hơn Middleland. Kể từ đó, võ lâm lại nổi lên, giới giang hồ chuẩn bị lao vào một cuộc thảm sát kinh hoàng.

Thần Long âm mưu chín kiếm

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Chiến trường Tống – Liêu – Kim

Nhắc đến game kiếm hiệp, chắc hẳn các fan của dòng game này không lạ gì Chiến trường Tống Kim. Đây là nơi quy tụ toàn những anh tài, mỹ nam ở máy chủ quốc tế. Mỗi đội sẽ đấu với nhau, bên nào có số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

READ  Game thủ AOE Shenlong | Kotexpro

12 động tác kết hợp

Không giống như hầu hết các trò chơi chỉ cho phép nhân vật có 4-5 kỹ năng, Long Cửu Kiếm mang đến cho mỗi người chơi tổng cộng 12 chỉ số chiến đấu liên tiếp. Các kỹ năng này được thiết kế để không bao giờ lặp lại, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Sự tái sinh mạnh mẽ, sự thành công của quyền lực

Khi người chơi đạt đến cấp độ, cấp độ nhất định và khám phá đủ bí mật của Thần Long thì có thể tham gia tái sinh. Sau khi tái sinh nhân vật sẽ được cải thiện tính cách, nâng cao kỹ năng và trang bị.

Ngoài ra, người chơi có thể thoải mái chuyển tổ đội để tiếp cận đầy đủ các phụ bản Thần Long Cửu Kiếm.

Ngũ đại bang hội đậm chất kiếm hiệp

Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới game kiếm hiệp quen thuộc với các hệ phái phổ biến: Cái Bang, Nga Mi, Hoa Sơn, Đường Gia và Thiếu Lâm.

Không chỉ vậy, trò chơi bổ sung thêm cách Ngũ Hành bất nhất để tạo nên sự liên kết cần thiết giữa 5 lớp nhân vật, từ đó tăng tính linh hoạt trong cách xây dựng nhân vật.

CÁCH PHÁT HÀNH TRÒ CHƠI

Người chơi có thể dễ dàng tải game từ các cửa hàng di động tiện lợi hoặc các liên kết bên dưới

HƯỚNG DẪN CUNG CẤP TRÒ CHƠI GAMOTA VỚI MOMO

Để người chơi có thể dễ dàng tải Voucher Thần Long Cửu Kiếm một cách thuận tiện và bảo mật nhất, NPH Gamota đã kết hợp với Ví MoMo thiết lập hệ thống nạp thẻ online nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn nạp Phiếu mua hàng trong Ví.

READ  Netizen đua nhau "bắt trend" trò chơi "khoai" nhất "Squid game" | Kotexpro

Bước 1: Truy cập link bên dưới và đăng nhập tài khoản để tải game Gamota tại https://nap.gamota.com/. Sau khi đăng nhập, chọn game Thần Long Cửu Kiếm.

Bước 2: Chọn Server và Nhân vật muốn tải Voucher / gói mua.

Bước 3: Chọn “MoMo” để tiến hành cao hơn Long Cửu Kiếm online bằng ví MoMo

Bước 4: Chọn gói muốn mua hoặc số lượng Voucher muốn cộng. Sau đó bấm “Xác nhận” để đến bước thanh toán.

Bước 5: Vào ứng dụng MoMo, quét mã QR để hoàn tất thanh toán

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hãy tự tạo cho mình những gói và voucher có giá trị để nhận được những Voucher Thần Long Cửu Kiếm.

Nhanh tay trải nghiệm thế giới kiếm hiệp thực tế trên Thần Long Cửu Kiếm bằng MoMo ngay hôm nay. Tìm hiểu cách mua thẻ và nạp game dễ dàng bằng MoMo tại đây https://momo.vn/nap-the-game

MUA THẺ TRÒ CHƠI VỚI CHIẾT KHẤU CAO

Giảm tới 2,5% khi bạn mua thẻ game từ napthengay.vn và thanh toán bằng Ví MoMo.