Hai nữ streamer xinh đẹp cãi nhau ỏm tỏi trên sóng livestream khiến dân mạng ngán ngẩm | Kotexpro

Trong giới phát thanh viên Trung Quốc, không ai không biết đến đôi bạn thân nổi tiếng tuyệt vời của cô bé Sophie và Luo Xin. Hai người luôn nói tốt và thân thiết như chị em.

Chủ đề của mô tả ảnh

Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi bất ngờ tranh cãi nảy lửa trên livestream vì một lý do trời ơi đất hỡi. Một cách thích hợp, khi hai nữ tù nhân xinh đẹp vừa kết nối trong phòng khách, Luo Xin đã chế giễu: ‘Tôi chụp ảnh bạn rất đẹp, nhưng bạn chụp ảnh tôi để làm gì. Bạn có biết photoshop không? ‘.

Chỉ khi đó, cô bé Sophie không đủ tiêu chuẩn, cô bé nhanh chóng trả lời: ‘Chuyện gì vậy? Hãy nhìn vào layout mà tôi đã cấu hình, nó trông đẹp như thế nào? Bạn muốn gì khác ở photoshop? Hay bạn muốn photocopy những hình ảnh như ‘trà xanh’ cho trẻ em? ‘

Chủ đề của mô tả ảnh

Cặp đôi chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào nhau, và không ai có thể từ bỏ. Thậm chí, Luo Xin còn cứng đầu đến mức gửi ảnh hai người lên Weibo nhờ cộng đồng mạng can thiệp.

Tôi không biết cuộc tranh cãi này sẽ kết thúc ở đâu, nhưng tôi biết người hâm mộ đang rất bất bình trước hành động này. Mọi người nghĩ rằng cô bé Sophie và Luo Xin đang cố tạo ra cuộc tranh cãi này để lấy ý kiến ​​và thu hút sự chú ý.

READ  Streamer Lazy Boy | Kotexpro