“Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Ca sĩ Anh Quân là ông bố ấm áp và gần gũi của 3 nhóc tỳ Anna Trương, Anh Duy, Mỹ Anh.

“Mỹ Anh nên có một ban nhạc”

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, nữ ca sĩ 20 tuổi Mỹ Anh đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình tại Lễ hội âm nhạc ROUND Asean – Hàn Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình KBS (Lễ hội âm nhạc Hàn Quốc). Đứng cạnh anh trên sân khấu là bố anh – ca sĩ Trương Anh Quân.

Ca sĩ Anh Quân sinh năm 1971, anh là con trai của ca sĩ Trương Ngọc Ninh và phát thanh viên nổi tiếng của Đài Tiếng nói Việt Nam Thu Hiền. Năm 1993, anh cùng Huy Tuấn thành lập ban nhạc Anh Em tại Đức. Sau khi về Việt Nam, Anh Quân bén duyên với ca sĩ Mỹ Linh vào năm 1997. Cùng với ban nhạc Anh Em, Anh Quân đã đưa Mỹ Linh trở thành một trong những diva sáng giá của làng nhạc Việt đương đại.

Chia sẻ với PNVN, ca sĩ Anh Quân xác nhận sẽ giúp con gái nhỏ Mỹ Anh xây dựng ban nhạc liên quan đến cô là Anh Em và Mỹ Linh năm ấy. “Có những người bạn cùng tuổi, tính cách gần gũi sẽ giúp Mỹ Anh có chỗ phát triển. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy tự tin về con đường mình đã chọn. Hiện tại nhóm có 3 thành viên. Họ đều biết mình từ trước và Tôi đã khám phá ra chính mình trong quá trình theo dõi và theo dõi các nhạc sĩ Việt Nam. Những nghệ sĩ tài năng này rất nhiều, nhưng họ vẫn cần một người có kinh nghiệm như thế này. Tôi là người dẫn dắt ”, Anh Quân nói.

Ca sĩ Anh Quân:

Ca sĩ Anh Quân luôn tạo không gian riêng để Mỹ Anh có thể tự do sáng tạo và thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Luôn dành thời gian chăm sóc con cái nên ca sĩ Anh Quân không bất ngờ khi con gái quyết định trở thành ca sĩ: “Mỹ Anh bộc lộ thiên hướng âm nhạc từ năm 7 tuổi. Con gái không phải là ca sĩ mà muốn làm ca sĩ”. làm thế này thế kia, tôi chỉ im lặng và mỉm cười, điều đó không làm phiền tôi, tôi biết anh ấy sẽ tự tìm hiểu và tìm ra con đường cho riêng mình ”.

Được con gái tư vấn nhiều trong âm nhạc và cho cô nhiều kinh nghiệm trong việc hòa âm, phối khí, cách phối hợp các nhạc cụ nhưng ca sĩ Anh Quân cũng luôn dành chỗ cho Mỹ Anh thỏa sức sáng tạo. và thể hiện cá tính âm nhạc của mình. : “Tôi chỉ khuyên anh ấy rằng, dù làm gì cũng phải cố gắng để được khán giả và giới chuyên môn nhìn nhận. Nếu không, dù đi đến đâu cũng chỉ làm được một nửa thôi. Thành công đó không bao giờ kết thúc”.

Là người đưa ra lời khuyên cho con gái nhưng bản thân ca sĩ Anh Quân lại thấy điều này rất khó và rất ngạc nhiên khi con gái mình có thể tiếp thu nhanh như vậy. Sau hơn một năm, anh đã được giới chuyên môn ghi nhận về chất lượng sản xuất âm nhạc, giọng hát trong trẻo, cuốn hút. Trong một chương trình truyền hình, ca sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết: “Mỹ Anh làm được những điều mà thị trường âm nhạc Việt Nam chưa có về kỹ năng, cách trình diễn và dàn dựng, có thể dùng từ quái dị”.

Các khán giả nhỏ tuổi cũng dành nhiều tình cảm cho Mỹ Anh. Họ hát theo các bài hát của anh ấy, truyền bá các bài hát của anh ấy trên Tiktok, ứng dụng YouTube và coi anh ấy là biểu tượng của Gen Z – thế hệ những người sinh sau năm 1995, với sự tự tin, cá tính và khác biệt.

Dành thời gian thực sự với con cái của bạn

Ca sĩ Anh Quân là ông bố ấm áp và gần gũi của 3 nhóc tì Anna Trương, Anh Duy, Mỹ Anh. Người đàn ông này tự tin rằng đối với anh, gia đình là điều quan trọng nhất, chỉ là công việc phụ: “Tôi sẵn sàng từ bỏ công việc này, công việc kia nếu lúc đó con tôi cần sự có mặt của ông bà ngoại”. đã làm cho bố mẹ tôi, “Tôi sẵn sàng từ bỏ công việc này, công việc kia.” và sau đó bố mẹ tôi đã làm điều đó cho tôi, tôi bắt đầu làm việc cho các con tôi chứ không chỉ nói suông. ” Khi các con còn nhỏ, trong gia đình, ca sĩ Anh Quân luôn giữ một quy tắc đặc biệt: “Nếu Linh đi công tác xa, các con tôi không ở bên bố cả ngày. Tôi không bao giờ để chúng ăn cơm một mình hoặc không có bố”. . trước khi đi ngủ”.

Hiện tại, Anna Trương đã có gia đình và làm kỹ sư âm thanh tại Igloo Music, một studio nổi tiếng của Mỹ. Trong thời gian này, Trương Anh Duy theo học Tiến sĩ Y khoa, tại Đại học Melbourne, Australia. Mỹ Anh, cô con gái cưng của Anh Quân – Mỹ Linh cũng có thành công đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc. Ca sĩ Anh Quân tâm sự rằng đối với anh, con đường của các con là do các con lựa chọn và các con tự nỗ lực: “Tôi không muốn nói quá nhiều về các con. Tôi đã làm hết sức mình. Tôi dành thời gian thực sự với bạn và luôn có bạn như một đối tác thực sự. “

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud