Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm được | Kotexpro

Từ lâu, việc bị hỏng mí mắt và những sai lầm khi làm đẹp không phải là hiếm, nhiều chị em đã chia sẻ kinh nghiệm đau đớn của mình khiến nhiều người bàng hoàng, lo sợ. Không chỉ tiền mất tật mang, đau đớn, nhiều cô gái xinh đẹp còn phải trả giá bằng đôi mắt dị dạng khiến ai cũng khiếp sợ.

Đã có biết bao cuộc nghiên cứu xương máu nhưng dường như không ngăn được tinh thần “bất cần đời” của các bà mẹ quyết tâm làm đẹp. Bà mẹ trẻ đang gây bão mạng xã hội với hàng mi “đơ” tưởng như đã bị cắt đi cùng lối trang điểm không mấy nổi bật, thu hút sự chú ý của hàng nghìn thành viên mạng.

Háo hức chi tiền đi cắt mí, bà mẹ trẻ phát hiện mí mắt cách xa hàng nghìn km, không nhắm được khi ngủ - Ảnh 1.

Cơ nâng mí hay sụp mí?

Nhìn thoáng qua bức ảnh, nhiều chị em đã ngay lập tức sợ hãi, không quên để lại vài bình luận: “Trông rất đáng sợ”; “Trời ơi, bác sĩ đâu mà có tâm thế, véo mí mắt người ta xa cả mét”; “Đêm ngủ nhắm mắt làm sao, trông xấu quá”; “Hình như ai đó đang mím xuống” …

Một số chị em từng trải qua ca thẩm mỹ này đã cố gắng an ủi bà mẹ trẻ tội nghiệp rằng “hết sưng sẽ không sao”, nhưng rõ ràng dù không nhấn mí nhưng ai cũng thấy mí trên không được. ‘được bảo quản, dù có rơi xuống vẫn là … mí mắt 1 nơi, mắt 1 mí.

Có lẽ chủ nhân của đôi mí đã cậy không đúng chỗ, để người kém tay nghề chạm vào khuôn mặt của mình nên nhận được kết quả không như mong muốn.

Mí mắt của người chị ở trên đúng là đã to và rõ hơn trước rất nhiều, nhưng lại to quá cỡ … cả một cây xúc xích (!) Không ai nói rằng phẫu thuật cắt mí mắt là xấu hay nguy hiểm, nhưng có tốt hơn không. để tìm hiểu kỹ địa chỉ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi chứ không phải những spa khác mọc lên như nấm, quảng cáo dịch vụ rẻ đẹp nhé các mẹ. Ham rẻ rồi phải trả giá cho sắc đẹp của mình, sắc đẹp không đâu vào đâu mà hối hận không kịp!

Háo hức chi tiền đi cắt mí, bà mẹ trẻ phát hiện mí mắt cách xa hàng nghìn km, không nhắm được khi ngủ - Ảnh 3.Tuyệt vọng chi tiền để đi cắt mí, bà mẹ trẻ phát hiện mình bị sụp mí mắt hàng nghìn km, không thể nhắm mắt khi ngủ - Ảnh 4.Háo hức chi tiền đi cắt mí, bà mẹ trẻ phát hiện mí mắt cách xa hàng nghìn km, không nhắm được khi ngủ - Ảnh 5.Háo hức chi tiền đi cắt mí, bà mẹ trẻ phát hiện mí mắt cách xa hàng nghìn km, không nhắm được khi ngủ - Ảnh 6.

Nhiều trường hợp nối mi “thảm họa” đã xảy ra nhưng vẫn không ít người mê mẩn nhan sắc kém duyên.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud