Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Bạn đang xem: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản tại Kotex Pro Mức thu nhập của nữ cosplayer Nhật Bản khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Lương của cô …

Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản
Bạn đang xem: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản tại Kotex Pro

Mức thu nhập của nữ cosplayer Nhật Bản khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Lương của cô ấy một tháng có thể bằng lương của một người đi làm cả đời.

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nhiều coser chuyển sang chuyên nghiệp, trong đó Enako là người thành công nhất.

Enako (hay Enakorin) đến từ Nagoya, Nhật Bản. Năm 12 tuổi, Enako bắt đầu tham gia cosplay và nhanh chóng được mọi người yêu mến nhờ gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối và sự chuyên nghiệp trong cosplay. Được biết, ngoài công việc cosplay, Enako còn là người mẫu, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ.

Nữ cosplayer Nhật Bản dần trở thành tâm điểm tại các sự kiện manga, anime, cosplay và ngày càng được nhiều người biết đến. Kể từ đó, thuật ngữ “vòng tròn Enako” dường như được dùng để chỉ môi trường xung quanh mọi người mỗi khi các nữ cosplayer xuất hiện.

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Khi nhắc đến công việc cosplay, nhiều người cho rằng công việc này không ổn định, thu nhập không rõ ràng, chi phí lại cao.

Mặc dù vậy, trong chương trình Uramayo! Người nổi tiếng (Bí mật) Từng người một tiết lộ khuôn mặt thật của họ, Tập đặc biệt 2 giờ của Năm mới (phát sóng ngày 2 tháng 1 năm 2023) với sự tham gia của Enako và quản lý của cô, người đã tiết lộ rằng thu nhập của cô từ các nữ cosplayer lên tới 200 triệu yên/năm (35 tỷ VND) ). – tương đương 2,9 tỷ/tháng). Đây là mức thu nhập “khủng” mà chỉ những công việc hàng đầu thế giới mới đạt được.

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Tất nhiên, không phải coser nào cũng có thu nhập như Enako. Nữ cosplayer Nhật Bản chưa tròn 30 tuổi nhưng đã có mức thu nhập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hãy truy cập Kotex Pro hằng ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hậu ồn ào chiếc bánh “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm thẳng tay unfollow bộ 3 thân thiết

Viết một bình luận