Hiền Hồ từng mất điện thoại, lộ mối quan hệ ‘nương tựa’ đã được 3 năm? | Kotexpro

Trên hàng loạt diễn đàn mạng xã hội, người dùng mạng đều tập trung vào vụ việc nóng bỏng giữa Hiền Hồ và đại gia U60 Hồ Nhân. Những bức ảnh tình tứ giữa hai người được truyền đi lan truyền trong một đêm mà không biết sau này là của ai. 8 giờ đã trôi qua, từ đúng nhưng không phải thế hé lộ 4 bức ảnh mới chụp cùng đại gia Hồ Nhân. Tư thế rất dễ chịu: nắm tay, khoác vai, hôn nhau, thể hiện sự ‘tương trợ anh em’ cho hai người. Trong những bức ảnh bị rò rỉ, cả hai đã quá tự tin khi nhìn vào máy ảnh, giả vờ chụp ảnh lưu niệm.

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Hiền Hồ bật mí thêm 4 cái bắt tay, khoác vai CEO Hồ Nhân

Hàng loạt ‘thám tử hàng đầu trên mạng’ đã bàn tán, ‘săn lùng’ ảnh chứng minh thư. Có nguồn tin cho rằng những hình ảnh trên do vợ đại gia Hồ Nhân chụp lại và đăng tải. Một số nghi ngờ về nguồn gốc của chiếc điện thoại mà Hiền Hồ đã công bố trước đó. Rất nhiều cuộc thảo luận và phân tích nhưng bạn không thể chắc chắn điều gì cho đến khi có câu trả lời từ bên trong.

Chủ đề của mô tả ảnh

Hầu hết người dùng mạng hiện nay đều có mong muốn tung toàn bộ ảnh và clip bằng chứng vào một nơi để đề phòng việc ở lại qua đêm.

Câu chuyện cứ tiếp diễn, nhưng ngay khi scandal này nổ ra, nhiều người đặt câu hỏi, ‘anh em’ đã tin tưởng nhau được bao nhiêu năm? Dựa vào loạt ảnh mới được hé lộ của Hiền Hồ, các “thánh soi” đã vào cuộc và nhanh chóng phát hiện ra khoảng thời gian hai người quen nhau.

READ  Top 20 game không cần mạng miễn phí hay nhất trên điện thoại 2022 | Kotexpro

Chủ đề của mô tả ảnh

Độ dài tóc và khuyên tai của Hiền Hồ trong 2 bức ảnh giống nhau

Trong một bức ảnh cận cảnh của Hiền Hồ và đại gia, người dùng mạng có thể thấy nam ca sĩ diện trang phục và trang điểm giống nhau trên Tiktok cá nhân cách đây 3 năm. Từ phong cách ăn mặc, độ dài và đầu tóc, có thể thấy bức ảnh chụp chung của đại gia U60 và clip Hiền Hồ gửi cho mình cùng một lúc. Như vậy nếu cả hai đúng thì Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân đã im lặng bên nhau ít nhất 4 năm. Được biết, đến năm 2020, cặp đôi cùng nhau đi du lịch một số quốc gia giàu có nhất thế giới và Hiền Hồ không ngần ngại đưa các em gái đi cùng. Đáng nói, khu du lịch này chỉ nhận những người thuộc tầng lớp cao cấp và chưa chắc đã đủ điều kiện vào cửa.

Chủ đề của mô tả ảnh

Diễn biến vụ việc được cập nhật thường xuyên bởi trang web.