15 hình xăm đẹp và ý nghĩa ở đùi Đối với nữ như những hình xăm dreamcatcher, hình cô gái, họa tiết, cành hoa .. để mang lại vẻ đẹp cá tính và cá tính cho con gái của bạn.

  • 10 hình xăm quan trọng nhất dành cho giới trẻ trong giai đoạn 2020-2021
  • 30 hình xăm đẹp ở lưng cho nữ sành điệu và cá tính

Hình xăm đẹp cho nữ ở đùi trông cực chất và cực chất

Kết hợp những hình xăm bí ngô đẹp nhất đối với phụ nữ, tôi hình xăm đẹp Ở vùng đùi đối với nữ thường là hình xăm hoa lá, biểu tượng đẹp hoặc động vật… Đối với nam, hình xăm bí ngô thường được viết bằng hình ảnh thể hiện cơ bắp, ví dụ như hoa văn hoặc hình ảnh sắc nét.

Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ

Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm bí ngô đẹp và gợi cảm cho nữ

Cách chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Chăm sóc cho hình xăm mọc trong những ngày và vài tuần sau đó là điều rất quan trọng, biết cách chăm sóc hình xăm lâu dài sẽ giúp bạn có được một hình xăm tuyệt vời cho đến cuối đời. Nếu không được chăm sóc đúng cách, hình xăm có thể bị nhiễm trùng, đây có thể là một thảm họa thực sự. Tìm hiểu những điều quan trọng để chăm sóc cho hình xăm của bạn.
Các hình xăm thường mất khoảng một tuần rưỡi để nguội và lành lại – lúc đó bạn sẽ cảm thấy như bị cháy nắng – da có thể có một vài nốt mụn và bạn có thể không làm điều đó hoàn toàn. làn da. Nó sẽ gây khó khăn cho bạn vì nó sẽ gây ngứa, nhưng bạn phải kiên nhẫn và cố gắng không làm hỏng hình xăm từ những ngày đầu tiên
Ngay sau khi xăm
Người thợ xăm của bạn ngay sau khi xăm bạn có thể dùng một miếng băng mỏng để che hình xăm lại để tránh ô nhiễm từ nơi xăm sang nhà bạn, nhưng sẽ không tốt nếu bạn để lâu. nó sẽ làm tổn thương hình xăm (hầu hết mọi người cẩn thận mời các nghệ sĩ đến xăm tại nhà, nhưng ở Việt Nam có lẽ tốt hơn cho tiệm xăm vì họ có đầy đủ dụng cụ để giúp bạn tốt hơn). Ngay sau khi bạn về đến nhà, nhẹ nhàng gỡ bỏ miếng băng đó, không có gì tốt hơn là dùng tay (tất nhiên là khi bạn rửa) nhẹ nhàng rửa sạch vết máu và để cho hình xăm khô.
Giữ hình xăm mới sạch sẽ và khô
Điều quan trọng nhất sau khi xăm là giữ xăm hình sạch và khô. Các hoạt động hàng ngày bạn làm có thể gây đổ mồ hôi, tiếp xúc với nước hoặc làm bẩn hình xăm mới của bạn. Bạn cần lưu ý đừng để tình trạng này xảy ra, có thể dùng tăm bông / khăn bông sạch kết hợp với xà phòng pha loãng diệt khuẩn và nước nóng để rửa sạch và lau khô. Nhớ đừng chà xát mạnh, chỉ lau khô nhẹ nhàng. Với cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy để nguyên hình xăm mới, nó sẽ tự lành.
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc hình xăm
Ít ai chọn Vaseline là sản phẩm chăm sóc da trong quá trình phục hồi, đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Tuy nhiên, hãy chú ý đến liều lượng. Tốt nhất chỉ nên dùng một lượng vừa đủ bôi da ngày 2 đến 3 lần để tránh bụi bẩn. Đối với một số loại da khô, có thể từ 4 – 5 lần / ngày. Nhưng đừng lạm dụng nó, hãy sử dụng nó trong khoảng 2 tuần và bạn có thể chắc chắn rằng hình xăm của bạn sẽ đẹp.
Lưu ý: Sau khi rời khỏi cửa hàng, bạn nên giữ hình xăm của mình sạch sẽ bằng cách:
Rửa bằng xà phòng diệt khuẩn hai lần một ngày và lau khô bằng khăn giấy.
Sử dụng kem dưỡng da không mài mòn để giữ ẩm cho hình xăm mới.
Mặc quần áo thoải mái để lưu thông ở vùng da xung quanh hình xăm.
Chất liệu rắn có thể gây kích ứng da. Tuy nhiên, không nên ngâm hình xăm trong nước sau hai tuần thực hiện. Khi tắm, bạn nên tránh những vùng da xung quanh. Đừng để bị cháy nắng vì ánh nắng có thể làm bào mòn những hình xăm mới, hãy sử dụng thuốc mỡ có SPF khi ra ngoài. Không chạm vào hình xăm để tránh vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt.

READ  6 hình xăm nhỏ ở cổ tay - Điểm nhấn cá tính của phái đẹp | Kotexpro

Hình xăm đẹp –