Hoa hậu đại sứ nhân ái Phan Thuyền qua đời, bạn bè khóc không thành tiếng | Kotexpro
Nữ diễn viên 'School of 2017' Song Yoo Jung tự tử Nữ diễn viên ‘School of 2017’ Song Yoo Jung tự tử
Nữ trưởng nhóm 'Thành trì của tôi': Trong một lần vào viện tâm thần điều trị bệnh trầm cảm Nữ trưởng nhóm ‘Thành trì của tôi’: Trong một lần vào viện tâm thần điều trị bệnh trầm cảm

Tháng 10/2020, người đẹp Phan Thuyên được công chúng bình chọn là Hoa hậu tỉnh Bến Tre trong cuộc thi Hoa khôi. Princess of Charity Ambassador 2020. Sinh năm 1989, Phan Thuyên là một cô gái xinh đẹp và tài năng.

Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực như: thẩm mỹ, đầu tư bất động sản, thời trang … Phan Thuyên còn là cái tên gắn liền với nhiều công việc xã hội ý nghĩa và có giá trị.

Bản thân Phan Thuyên luôn quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ các cơ sở cho người tàn tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn, cơ nhỡ …

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Đức Mẹ: Nghe tin, đôi chân run rẩy và khóc thầm-Ảnh 1.

Phan Thuyên cũng là một cái tên gắn với nhiều ý nghĩa và nhiều danh hiệu.

Phát biểu tại lễ khánh thành danh hiệu Hoa hậu cấp tỉnh Bến Tre, Phan Thuyên cho biết: “Được bình chọn là một trong những Hoa hậu Nhân ái, gương mặt đại sứ hình ảnh, tôi thấy đó là trách nhiệm lớn lao mà nhiều người gửi gắm.

Tôi không hứa sẽ thực hiện những chuyến đi tốt đẹp, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lỡ mọi người. Cảm ơn các bạn, tôi yêu tất cả các bạn và tôi tin rằng mình sẽ làm tốt trách nhiệm này “.

Tuy nhiên, những tháng gần đây, Phan Thuyên liên tục đăng những dòng trạng thái thể hiện sự u uất, bế tắc, mệt mỏi. Sáng 24/3/2020, người đẹp bất ngờ xin lỗi gia đình và hứa “kiếp sau sẽ trả thù”.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Thủy Tổ: Nghe tin, hai chân run rẩy, khóc không thành tiếng-Ảnh 2.

Phan Thuyên qua đời tại nhà riêng ở quận Bỉnh Thành (TP.HCM), hưởng thọ 33 tuổi.

Trưa cùng ngày, được tin Phan Thuyên qua đời tại nhà riêng ở Bình Thạnh (TP.HCM), hưởng thọ 33 tuổi. Trước sự ra đi đột ngột của Phan Thuyên, nhiều bạn bè, người thân bàng hoàng, không tin nổi vì sự việc diễn ra quá bất ngờ.

Theo đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu nhân từPhan Thuyên đang điều trị bệnh trầm cảm. Ngay sau đó, người đẹp chia sẻ rằng tình trạng của cô đã ổn định nên khi Phan Thuyên ra đi khiến ai cũng bất ngờ.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Thủy Tổ: Nghe tin, đôi chân run rẩy, khóc thầm - Ảnh 4.

Thi thể Phan Thuyên được đưa về quê nhà Bến Tre để làm lễ tang.
Lê Khánh từng rất suy sụp sau khi sinh con Lê Khánh từng rất suy sụp sau khi sinh con
Ca sĩ Lam Trường tiết lộ anh từng choáng ngợp và hụt hẫng trước cái chết của một người hâm mộ Ca sĩ Lam Trường tiết lộ anh từng choáng ngợp và hụt hẫng trước cái chết của một người hâm mộ

READ  Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hoàng Hương Ly | Kotexpro