[HOT] 101+ stt thả thính hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời | Kotexpro

STT 01 lượt xem

Stt thả thính hài hước bạn phải thu và sẽ có lúc phải “ra hàng” Hiện tại, tán gái là một hoạt động rất sôi nổi trên các trang chat dành cho các cô gái, chàng trai độc thân và cả những người đã có người yêu.

Bạn đang tìm kiếm những tin nhắn hay, hay, ngắn gọn nhưng hài hước và ý nghĩa.

Stt cực hài hước

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những dòng chú thích, những câu nói hay ho có một không hai khiến bạn phải bật cười thích thú rồi đúng không? Những lời nói hay ho là cách giúp bạn công khai với mọi người rằng bạn đang độc thân.

Hoặc có thể là một khiếu hài hước để gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn thường sử dụng các cụm từ bị hỏng như thế nào? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm luyện nghe và không biết cách “bước”, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một vài “bí quyết” dưới đây.

1. Tình yêu tương lai của anh, em ở đâu, anh chờ em 20 xuân xanh….

2. Lâu lắm rồi em ước có ai đó chở che như trong phim, nhưng đợi mãi … chẳng thấy ai nắm tay khi lạnh giá.

3. Đêm nay thao thức nhớ ai. Một người tôi nhớ, một người duy nhất. Đêm nay, đêm khác, đêm khác … Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

4. “Status này được 1000 like, cô ấy tình nguyện chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật mà ít ai biết là bạn có chưa đến 800 người bạn :)).

5. Hôm đó trời mưa rất nhiều, gặp em không gặp anh cũng không thấy mưa.

6. Xin lỗi, tôi có thể làm phiền bạn một nụ cười, cà phê của tôi quên thêm đường.

7. Tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi… nó không thực sự là một câu hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng… Nếu bạn là CocaCola, tôi sẽ là Pepsi! (Nó có nghĩa là một cặp đồ uống tuyệt vời)

8. Nghe chán rồi, có người chém thử xem

9. Một chiếc gương khác ở trên tường… khi nào chúng ta gặp người yêu của mình… chiếc gương cười và nói: “Nếu bạn có người yêu vào mặt, tôi sẽ quỳ xuống”.

10 Nếu bạn là giọt nước mắt của tôi, tôi sẽ không bao giờ khóc; Vì anh không muốn mất em.

11. Một con gấu Bắc Cực nặng bao nhiêu? (Con gái thường nói không) A: Tôi cũng không biết nữa nhưng tôi biết rằng một con gấu Bắc Cực đủ cứng cáp để phá vỡ lớp băng giữa chúng tôi.

12. Để tôi hỏi bạn một điều. Cha của bạn có phải là một kỷ lục gia không? (Các cô gái thường bối rối và nói KHÔNG.) Ông của bạn là một thợ kim hoàn? (Chắc chắn họ đang bối rối hơn?) …… Bạn trông đẹp như một viên kim cương

13. Thật không hay khi lúc này ai đó inbox cho tôi

14. Bạn cảm thấy thế nào khi là cô gái xinh đẹp nhất ở đây? TRẢ LỜI: Tôi đã đứng ở đây khoảng 5 phút để đợi bạn tôi, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một cô gái xinh đẹp như bạn đi qua.

15. Em cũng xinh đẹp, nhưng sao bao nhiêu năm vẫn chưa có cho mình một mảnh tình vắt vai?

16. Anh làm bạn trai của em thế này đã đủ chưa? (Đăng ảnh của bạn, thật dễ thương, vuốt và vuốt)

17. Nếu mỗi lần nghĩ đến anh, anh nhận được 500 đồng, chắc đến giờ anh đã vượt qua Bill Gates rồi.

18. Em có biết rằng anh nhớ em rất nhiều không? Em ăn không ngon mà ngủ như điên, đi giày quên tất, ăn sáng quên rửa mặt, đổ xăng vo gạo, em chỉ ngốc vì yêu anh.

19 “Hãy nhìn vào giới tính của bạn, mọi người! Những ai là nữ, hãy bấm vào nút thích ở bên tay trái, và những ai là nam, hãy bấm vào nút giống như ở bên phải! Đối với giới tính thứ 3, hãy nhấn nút like 3 lần !!!! :))) “

20. Tình yêu của tôi! Đây là loại công việc gì …? Tại sao em lại xuất hiện trong giấc mơ của anh mỗi đêm? Anh ấy không biết phải nói gì nữa. Thật ngọt ngào!

21. Tình yêu của tôi! Khi tôi đọc tin nhắn này, tôi nợ bạn một ngày. Xóa tin nhắn này, tôi nợ bạn tình yêu. Tôi vẫn tin rằng tôi nợ anh ấy một nụ hôn. Tôi trả lời, bạn nợ anh ấy tất cả. Và nếu tôi không trả lời bạn, tôi yêu bạn !!! haha

22 Thế giới này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực để viết nên tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành trọn cuộc đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Tôi có thể lấy nó???

23. Hôm nay anh muốn gửi cho em tin nhắn này bởi vì hôm nay anh cảm thấy yêu em một cách kỳ lạ.

24 Mắt ngươi không nói cho ta biết tên ngươi;

25. Chỉ mất vài giây để nói lời yêu. Nhưng phải mất cả đời để chứng minh những gì tôi đã nói. Và anh ấy tin rằng mình có thể chứng minh được điều đó.

26 Tôi có một ước mơ cần người khác thực hiện. Và bạn là người tôi cần. Tôi có thể giúp gì cho bạn? Tôi chúc bạn và tôi mãi mãi

27. tôi! Tôi đã yêu cầu bưu điện gửi cho bạn một món quà. Đó là ký ức tôi có về bạn bây giờ. Nhưng tiếc là họ đã không đồng ý. Họ nói rằng nó quá lớn để gửi. Ừm, bạn nên làm gì?
đây?

28. Tôi đưa bạn đến tiệm bánh được không? Bởi vì tôi muốn một người dễ thương như cô! ”

Một khiếu hài hước tuyệt vời

Hiện nay, trang mạng xã hội đang là nơi để những người độc thân khoe status cực ngầu để xin lượt like, lượt xem và dàn trai xinh gái đẹp.

READ  Stt đêm không ngủ thức khuya với tâm trạng đậm chất buồn | Kotexpro

Vậy những kịch bản tán tỉnh đó có sức mạnh như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu nói hay và hài hước nhất dưới đây nhé!

29. “Mặt trời vừa mới mọc hay nó đang mỉm cười với tôi?”

30. “Em ơi, sao mấy hôm nay lũ bạn điên của em không gọi cho anh?” Tôi nhớ bạn rất nhiều !”.

31 Tôi thích ngửi mái tóc có mùi thơm của bạn chỉ một lần. Em thà siết chặt tay anh một lần, thà từ bỏ nụ hôn ngọt ngào còn hơn sống mãi bên ngoài
cái đó”.

32. Hơ… .bé chết đi được, sáng nào cũng bị sếp mắng… Sếp bảo nếu nhớ con thế này thì không đi làm được. Tôi đã làm gì tình yêu của tôi!

33 Có ai đã từng nói với bạn “Tôi yêu bạn rất nhiều” chưa? Nếu không, tôi đang nói bây giờ.

34. Em rất ghét anh, anh biết không? Vì cả ngày bạn cứ quẩn quanh trong đầu khiến tôi chẳng nghĩ được gì … hả.

35 Anh đã chờ đợi tình yêu của em lâu lắm rồi! Anh biết không còn gì để anh hy vọng nữa, nhưng em là người con gái anh sẽ yêu suốt đời. Hẹn gặp lại vào ngày mai, bạn biết phải nói gì. Tôi yêu bạn! Yêu và quý
Tôi sẽ giữ mãi tình yêu này trong tim. Đợi chút! Tôi sẽ đợi.

36. Tôi cá rằng bạn là một tên trộm chuyên nghiệp. Bởi vì tôi nhìn thấy bạn ở đây đột nhiên, bạn đã đánh cắp trái tim của tôi.

37. Nếu tôi là cảnh sát giao thông, tôi sẽ cấm bạn đi ngoài đường, vì bạn đã làm phiền các bạn nam và gây ra tai nạn.

38. Em cũng đẹp, nhưng sao nhiều năm trôi qua không một mảnh tình vắt vai?

39. Điều này đã đủ để bạn trở thành bạn trai của mình chưa?

40. Cô đơn là bình thường. Cần một chiếc vòng tay …

41. Làm một vòng quanh cô gái. Hỏi ‘bạn đang làm gì vậy?’ A: Tôi đi du lịch vòng quanh thế giới.

42. Tôi sống một mình nhưng tôi quen rồi

43. Tôi có thể hỏi bạn một câu được không?…. Bạn trông rất quen thuộc với tôi…. Tôi nghĩ? Chúng ta có biết nhau không? Anh ấy trông rất giống bạn trai tương lai của tôi. ?

44 Tôi ước mình có một người yêu để làm những điều này …

45. Tôi là…. Tên tôi là gì? (Tên tôi là Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Tên thì hay nhưng trong tương lai tôi sẽ không đặt tên cho con gái mình là Quỳnh Anh vì tôi phải đi trên tàu cả ngày.

46. ​​1, 2, 3, 5 bạn có bỏ nhịp nào không?

47 Tất cả mọi người đều hạnh phúc, trừ tôi!

48. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình thì Inbox để làm quen nhé!

49 Ai ghét ta thì hãy cho một phần gạch, hãy nhớ; Nếu anh không cho thì có nghĩa là anh thầm yêu em… .hehe ^ _ ^

50. Ai có thể inbox chúng tôi để nói chuyện và giúp tôi không buồn?

51. Làm ơn cho ai yêu vẻ đẹp của tôi.

51. Ai còn nợ tôi tiền, hãy cho người ấy yêu tôi để tôi biết cách trả nợ!

53. Anh ơi, anh có muốn làm con rể của mẹ không?

54. Bạn có thể cho mình mượn ảnh để làm ảnh đại diện cho cô đơn được không?

55. Khi nào thì có người? Mang theo đồ ăn khi bạn buồn.

56. Hy vọng của anh trong tương lai không phải là đưa em về nhà, mà là cùng nhau về chung một nhà.
57. Hôm qua, anh mơ thấy em đồng ý với anh. Bạn có thể biến ước mơ của tôi thành hiện thực?
58. Anh à, anh có yêu em không? Tôi muốn đứng trước mặt em và mạnh dạn hỏi như vậy, nhưng tôi không đủ can đảm.
59. Tôi đã chết hơn hai mươi năm, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn vì tôi tin chắc rằng một ngày nào đó tôi sẽ gặp được người phù hợp.
60 Tôi ước anh ấy có thể lắng nghe tôi khi tôi nói về niềm vui và nỗi buồn của tôi, tôi ước anh ấy có thể hôn tôi suốt đêm.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn sẽ hình dung rõ hơn về tình huống hạ cánh sắp tới của mình. Một chút hài hước, một chút dí dỏm sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ và tích cực.

Bên cạnh đó, eread.com.vn chia sẻ nhiều câu st vui rất tốt để bạn tham khảo. Nhớ lưu lại các bài viết của chúng tôi để tham khảo khi cần nhé! Chúc may mắn với “thính” của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud