Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes | Kotexpro

Điện thoại iPhone đã có từ rất lâu và cho đến thời điểm hiện tại, việc cài nhạc chuông trên các thiết bị này không hề đơn giản. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Tải xuống và cài đặt iTunes

Điều đầu tiên, hãy biết nó tải nhạc chuông về iPhone bằng iTunes Vì vậy, việc đầu tiên của bạn là tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm iTunes. Trên máy tính Windows, bạn cần tải iTunes tại đây: https://www.apple.com/itunes/ Chính thức của Apple.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes image 1

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Bước 1: Chuẩn bị tệp nhạc chuông trên máy tính của bạn.

Để ý: Phần mềm iTunes chỉ chấp nhận một số định dạng tệp như mp3, mp2, m4a và wav, vì vậy bạn cần chuẩn bị đúng tệp khi cần thiết.

Bước 2: Khởi động phần mềm iTunes trên máy tính. Trong bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào mục Bài hátsau đó kéo và thả các tập tin bạn muốn đặt làm nhạc chuông iPhone vào đây.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes image 2

Bước 3: Do iPhone cho phép bạn sử dụng các tập tin nhạc có độ dài dưới 30 giây nên bạn cần thực hiện các thao tác để giải nén tập tin (nếu cần). Bây giờ, nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn cắt để làm nhạc chuông và chọn Thông tin về bài hát > Cuộn đến tab Tùy chọn và nhập thời gian Bắt đầu (Start), Stop (Dừng lại) bên dưới và nhấn Được rồi.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes image 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Tệp> Chuyển đổi> Tạo phiên bản AAC để tạo phiên bản AAC của bản nhạc mới cắt. Tiếp tục bằng cách nhấp chuột phải vào bài hát đó> Chọn Hiển thị trong Windows Explorer trước tiên hãy mở thư mục chứa tệp nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes image 4

Bước 5: Tệp âm thanh AAC mới sẽ có phần mở rộng mặc định là m4a, vì vậy nó không thể được sử dụng để tạo nhạc chuông cho iPhone. Vì vậy, hãy nhấp vào nó và chọn Đổi tên nó thay đổi phần mở rộng tệp thành m4r và hãy nhấn Đúng kêt thuc.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes image 5

Để ý: Bạn có thể để file nhạc này ra ngoài giao diện Desktop để thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng hơn.

Bước 6: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB, đây cũng là cáp sạc mà bạn sử dụng cho iPhone của mình.

Bước 7: Mở điện thoại và bấm Lòng tin trên màn hình xác nhận kết nối với máy tính của bạn nếu bạn chưa kết nối với iTunes trước đó.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes image 6

Bước 8: Trong iTunes, nhấp vào biểu tượng Điện thoại là điện thoại xuất hiện phía trên thanh tìm kiếm.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng hình ảnh iTunes 7

Bước 9: Trên bảng điều khiển bên trái, bên dưới Công cụvui lòng bấm vào Âm và kéo tệp nhạc trên máy tính để bàn của bạn vào đây. Sau đó nhấp chuột phải Âm lúc khác và chọn Làm cho đồng bộ kêt thuc.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng hình ảnh iTunes 8

Để ý: Nếu bạn không thể kéo và thả, hãy sử dụng tính năng sao chép và dán. Chọn nhạc chuông có trong thư mục và nhấn Ctrl + hoặc nhấp chuột phải chọn Tải xuống. Tiếp theo, Chọn Âm trong iTunes và nhấn Ctrl + VẼ đi Dán nó.

Bước 10: Bật iPhone của bạn, trên màn hình chính, hãy chọn Đang cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes image 9

Bước 11: Bên trong giao diện Âm thanh & Cảm ứngvui lòng bấm vào Vòng và bạn sẽ thấy tập tin khóc của mình ở đây.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng hình ảnh iTunes 10


Trên đây là bài hướng dẫn cách thêm nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes nhanh chóng và dễ dàng. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud