Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google mới trên máy tính, điện thoại | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Đối với các bạn trẻ thì chắc chắn không có gì ngạc nhiên khi có tài khoản Google. Đây có thể coi là một trong những tài khoản “phải có” nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Nó sẽ cho phép bạn tải xuống, cài đặt và tích hợp nhiều chương trình và ứng dụng trên thiết bị với nhau. Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tạo tài khoản Google miễn phí dễ dàng và nhanh chóng bằng máy tính và điện thoại.

Tài khoản Google là gì?

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google hình 1

Thông tin thêm cho những ai chưa biết, tài khoản Google là tài khoản bạn được yêu cầu thiết lập khi thiết lập điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Tài khoản này sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa và tích hợp nhiều thông tin quan trọng như danh bạ, trò chơi, v.v. Đặc biệt, muốn tải ứng dụng từ CH Play, bạn phải có tài khoản Google.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google mới bằng máy tính và điện thoại Android, iPhone.

Để ý: Nếu bạn đã đăng nhập vào một tài khoản Google khác trên thiết bị của mình, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản đó hoặc sử dụng trình duyệt web ẩn danh trước khi bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trên máy tính

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng trình duyệt web Google Chrome để đăng ký tài khoản Google mới. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt web khác, cách triển khai không giống lắm.

Bước 1: Từ thiết bị máy tính, truy cập https://www.google.com/intl/vi/gmail/about/ và nhấp vào nút Tạo tài khoản ở góc trên bên phải của trình duyệt. . Hoặc truy cập trực tiếp vào đường dẫn để tạo tài khoản Google.

Bước 2: Trên trang Tạo Tài khoản Google, vui lòng điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu bởi quy trình này Họ, Tên, Tên người dùng, Mật khẩu và nhấn nút Tiếp theo phía dưới.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google hình 2

Bước 3: Trên trang tiếp theo, bạn thêm thông tin đầy đủ Số điện thoại, địa chỉ email trả lại (Không bắt buộc), Ngày sinh và giới tính của tôi. Sau đó nhấn nút Tiếp theo > tôi đồng ý (như hình bên dưới).

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google hình 3

Vậy là bạn vừa phẫu thuật Tạo một Tài khoản Google mới trên máy tính, máy tính xách tay đã thắng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google trên điện thoại

Dưới đây, tôi sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại của mình để đăng ký tài khoản Google mới. Nếu bạn không có ứng dụng Google Chrome cho thiết bị di động của mình, bạn có thể nhanh chóng tải xuống ứng dụng này từ liên kết bên dưới:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Google Chrome trên điện thoại của bạn. Tiếp tục truy cập trang web chính thức của Gmail như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong Hình 4

Bước 2: Bạn bấm vào phần Tạo tài khoản > Của riêng tôi.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong Hình 5

Bước 3: Thêm tất cả thông tin theo yêu cầu của chương trình, chẳng hạn như Họ, Tên, Tên người dùng, Mật khẩu (và xác nhận nó trong hộp bên dưới) và nhấn nút Tiếp theo.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong hình 6

Bước 4: Trên màn hình Xác nhận số điện thoạiVui lòng điền số điện thoại chính mà bạn thường sử dụng để có thể lấy mã xác minh được gửi tại đây và nhập lại trên màn hình. Xác nhận số điện thoại Tiếp theo.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong Hình 7

Bước 5: Điền thông tin chi tiết Ngày sinh, Quan hệ tình dục và nhấn nút Tiếp theo trên sàn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong Hình 8

Để ý: Bạn có thể thêm thông tin Trả lại địa chỉ email của bạn trên màn hình này. Đây là một trong những cách khôi phục mật khẩu Gmail nếu chẳng may bạn quên mật khẩu.

Bước 6: Nhấn nút tôi đồng ý 2 lần để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Google trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google trong Hình 9


Trên đây là bài viết về 2 cách tạo tài khoản Google miễn phí trên máy tính và điện thoại di động dành cho mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Canhrau.com.

READ  Top 5 cách kết nối iPhone với máy tính | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud