Khám phá Oishi Town – ‘tiểu Tokyo’ giữa Sài Gòn | Kotexpro

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, Thị trấn Oishi được mệnh danh là “Tokyo nhỏ” của Sài Gòn, nơi bạn có thể tìm thấy những bức ảnh của mình trên đất nước Nhật Bản.

Có sẵn e Nhà khách Du lịch, Thảo Điền, Quận 2, Thị trấn Oishi là một chuỗi nhà hàng và ẩm thực Nhật Bản phức hợp từ ramen, sashimi, Takoyaki… cho đến các món như bò Waygu. Với khung cảnh thân thiện, yên bình, những ngôi nhà gỗ nối dài với hàng tấn gỗ trầm dễ dàng chạm đến thực khách.

Không

Không

Không

Ngoài các món ăn truyền thống chính của xứ sở hoa anh đào, thành phố Oishi còn có các món ăn của các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc… Mặt khác, ngoài các nhà hàng còn có các nhà hàng. Các dịch vụ giải trí và làm đẹp có giá cả phải chăng. Bạn có thể ăn uống khắp nơi trên thế giới thông qua Thị trấn Oishi mà không lo mất tiền.

Không

Không

Thị trấn Oishi là nơi có trang trại rất lớn, rất thích hợp để gia đình vui chơi cuối tuần mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra còn có các hoạt động tô màu, trồng cây,… rất phù hợp với các bé. Âm học cũng là một hoạt động được thành phố Oishi khuyến khích vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Đến đây vào mỗi cuối tuần để thư giãn, tránh xa cái nóng bức và xô bồ của khu trung tâm, nghe acoustic se lạnh buổi tối thì còn gì bằng.

Không

Không

Một khu vực thiết yếu của trung tâm thành phố Oishi là nơi tốt nhất để vào. Mọi ngóc ngách của Thị trấn Oishi đều có thể trở thành bất động sản không thua gì Nhật Bản thực thụ.

Và chắc chắn, thị trấn Oishi sẽ là một trung tâm văn hóa và đầy màu sắc của xứ sở mặt trời mọc. Đây là nơi dành cho những tín đồ làm đẹp thỏa sức mà không lo về giá.

READ  Màu sắc của nước tiểu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn | Kotexpro