Khi Công chúa yêu hoạn quan | Kotexpro

Nhạc sĩ 0 lượt xem

(TGĐ) – Một mối tình lãng mạn trong phim Nhạc Thanh Bình giữa công chúa Huy Như và thái giám Hoài Cát sẽ khiến người xem cảm thấy hối hận, day dứt.

'Big time': Tai nạn bất ngờ xảy ra, Gia Mi lại đối mặt với tương lai ‘Big time’: Tai nạn bất ngờ xảy ra, Gia Mi lại đối mặt với tương lai
'Câu chuyện thú vị mới' quy tụ nhiều người chơi chính sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 ‘Câu chuyện thú vị mới’ quy tụ nhiều người chơi chính sẽ kết thúc vào cuối tháng 9

Nhạc Thanh Bình Chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Cô ấy đã trở thành một nữ hoàng của tác giả Milan Lady, kể về việc Hoàng đế Bắc Tống Triệu Trinh (Vương Khải) phát hiện ra mình không phải là con ruột của Từ Hi Thái hậu, mà là con của người hầu cận của Thái hậu – Lý Lan Huệ. Cảm thấy xấu hổ, Triệu Trinh gả con gái là công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) cho con cháu nhà họ Lý – Lý Vị để đáp lại tình nghĩa sinh thành.

'Thanh Bình Nhạc': Khi công chúa yêu thái giám

Tuy nhiên, công chúa Huy Nhu lại có tình yêu sâu đậm với thái giám lớn lên cùng cô – Hoài Cát (Biện Trinh), tình yêu của họ bị coi là trái thứ bậc và bị người đời lên án. Ngày công chúa tìm được kiệu hoa cũng là ngày bắt đầu cho những bi kịch sau này trong chuyện tình của họ. Dù được gả vào nhà họ Lý nhưng trái tim của công chúa vẫn luôn hướng về Hoài Cát. Cô chống lại những lời chỉ trích, bỏ qua luân thường đạo lý, thậm chí cãi lời gia đình chồng để quay về bên Hoài Cát. Việc này khiến triều đình và dân chúng chỉ trích, hoàng đế Triệu Trinh lâm vào tình thế khó xử giữa tình thân và quốc sự.

READ  Hồ sơ PURPLE KISS - Nhóm nhạc PURPLE KISS - Thông tin thành viên PURPLE KISS - PURPLE KISS Profile | Kotexpro
'Thanh Bình Nhạc': Khi công chúa yêu thái giám

Dù rất yêu quý Huy Nhu nhưng cuối cùng hoàng đế phải chia cắt anh và Hoài Cát để yên lòng dân chúng. Hoài Cát bị đày đến nơi hẻo lánh, hiu quạnh rồi ‘bặt vô âm tín’. Công chúa Huy Nhu bị biệt giam trong lâu đài, vì quá đau buồn và thương nhớ Hoài Cát nên bà lâm bệnh và mất năm 33 tuổi. Một tình yêu đẹp với trái tim sâu nặng đã bị chôn vùi bởi sự kỳ thị của xã hội. kế hoạch vương quốc.

'Thanh Bình Nhạc': Khi công chúa yêu thái giám

Nhạc Thanh Bình được đánh giá là một bộ phim chỉn chu, được đầu tư kỹ lưỡng và không làm mất đi cái hay của nguyên tác. Vở diễn được giới chuyên môn đánh giá là một vở kịch hấp dẫn, một bộ phim đặc sắc, cách tạo dáng, trang phục của nhân vật đều được đội ngũ sản xuất chăm chút kỹ lưỡng và bám sát lịch sử. Bên cạnh đó, Nhạc Thanh Bình Ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc và kỹ năng diễn xuất như: Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Biện Trình, Dương Lặc, …

'Thanh Bình Nhạc': Khi công chúa yêu thái giám

Cùng đón xem chuyện tình đẹp nhưng buồn của Huy Như và Hoài Cát trong phim Nhạc Thanh Bình phát sóng lúc 19h từ 23/09/2021 trên kênh TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f / TodayTV

PV

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud