Khi nào giày PARA-NOISE 2.0 mới của G-Dragon x Nike ra mắt? | Kotexpro

Phiên bản giới hạn mới của đôi giày PEACEMINUSONE Army 1 của G-Dragon và Nike sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2020.

Giày thể thao PARA-NOISE 2.0, được sản xuất bởi thương hiệu thời trang G-Dragon, PEACEMINUSONE, hợp tác với Nike. Ảnh: Repgod888

Nam ca sĩ G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, nổi tiếng với gu thời trang và tài năng âm nhạc. Ngoài việc xuất ngũ vào cuối năm 2019, nhóm Big Bang và cụ thể là G-Dragon vẫn chưa thông báo về việc trở lại thị trường giải trí Hàn Quốc. Hết lần này đến lần khác, các thành viên đăng ảnh lên Instagram của mình khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Dù im hơi lặng tiếng về âm nhạc nhưng G-Dragon lại rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Bằng chứng là thương hiệu thời trang dạo phố của anh, PEACEMINUSONE, đã tiếp tục ra mắt nhiều bộ sưu tập mới vào năm 2020.

Mới đây, hãng đã trình làng một đôi giày mới của Nike: PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1.

Đôi giày PARA-NOISE 2.0 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/11/2020. Người chơi hypebeast, hãy cẩn thận!

Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa G-Dragon và Nike

G-Dragon và giày Para-Noise hợp tác với Nike vào tháng 11 năm 2019

Nhà thiết kế thời trang G-Dragon, PEACEMINUSONE bắt đầu làm việc với Nike vào tháng 11 năm 2019. Sản phẩm đầu tiên của cả hai bên là giày Para-Noise. Đây là phiên bản giới hạn mẫu Nike Air Force 1 được tô điểm bằng biểu tượng tinh thể không cánh của PEACEMINUSONE.

READ  Review Tư vấn mua giày tặng quà cho mẹ chồng ngày Phụ nữ Việt Nam. Hướng dẫn Tư vấn mua giày tặng quà cho mẹ chồng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | Kotexpro

Nó được bán với giá 200 đô la, gấp đôi so với Nike Air Force 1 tiêu chuẩn, nhưng có mức giá thấp hơn so với các thương hiệu cao cấp. Ngay lập tức, giày hết veo. Hiện nay, nếu muốn mua, các tín đồ thời trang nên tìm các trang web bán đồ cũ trên mạng, giá chuyển nhượng cao gấp 2-3 lần.

>>> Xem thêm: TRÒ CHƠI PARA-NOISE, G-DRAGON LIMITED Edition ĐƯỢC TẠO NIKE

Thừa thắng xông lên, Nike cho biết sẽ tăng cường hợp tác với G-Dragon. Vào tháng 5/2020, một tài khoản Instagram @py_rates_ tập trung quảng bá thông tin về một cú bắt tay trong lĩnh vực thời trang cho biết: nam ca sĩ G-Dragon và Nike sẽ tiếp tục tung ra mẫu giày thể thao Nike Air Force 1 mới. Giống như mô hình trước, đây sẽ là một phiên bản giới hạn.

Tài khoản Instagram @solebyjc đã đăng những bức ảnh đầu tiên về mẫu giày thể thao mới này. Cũng như phân tích hình ảnh, ước lượng chất lượng và giá cả.

G-Dragon Air Force 1 do G-Dragon thiết kế và Nike ra mắt vào tháng 9 năm 2020

Nó sử dụng một màu trắng đơn giản làm nền. Có vẻ như sẽ có 2 mẫu khác nhau, một chiếc có màu trắng tinh và một chiếc có chút màu sắc. Ảnh: Instagram @solebyjc

G-Dragon Air Force 1 do G-Dragon thiết kế và Nike ra mắt vào tháng 9 năm 2020

Logo Nike và quai giày có vân. Ảnh: Instagram @solebyjc

G-Dragon Air Force 1 do G-Dragon thiết kế và Nike ra mắt vào tháng 9 năm 2020

Logo PEACEMINUSONE, hoa cúc không có lá, trong khi màu nâu sẫm. Ảnh: Instagram @solebyjc

G-Dragon Air Force 1 do G-Dragon thiết kế và Nike ra mắt vào tháng 9 năm 2020

Phần đế giày đo vẽ graffiti với họa tiết được tô vẽ, mang đến hình ảnh cực ngầu và vô tư cho đôi giày. Dự kiến, giày sẽ được ra mắt vào tháng 11/2020. Ảnh: Instagram @solebyjc

READ  Dr. Martens - Đôi giày khiến mọi tín đồ thời trang đều muốn sở hữu ít nhất một đôi | Kotexpro

Với sự ra mắt của giày Para-Noise, G-Dragon đã giới thiệu nhiều phiên bản công nghệ khác nhau. Có một phiên bản thế giới, chỉ có một phiên bản Hàn Quốc. Bạn sẽ lặp lại “mánh khóe” này trên mẫu giày Nike Air Force 1 mới chứ?

Giới thiệu về giày thể thao Nike Air Force 1

Ra đời từ những năm 1980, giày bóng rổ Air Force 1 hiện là một trong những mẫu giày thể thao được yêu thích nhất của Nike. Đây cũng là mẫu giày được nhiều ngôi sao và nhà thiết kế thời trang lựa chọn để ra mắt phiên bản giới hạn cùng Nike. Ngoài G-Dragon, các thương hiệu giày thể thao Nike khác được giới hạn bao gồm Virgil Abloh và thương hiệu Off-White, rapper Travis Scott và ngôi sao bóng đá Mỹ Colin Kaepernick.

>>> Xem thêm: BST PEACEMINUSONE Xuân Hè 2020 của DRAGON ĐƯỢC BÁN CHỈ TRONG 24 GIỜ

Harper’s Bazaar Việt Nam