Kho 99+ hình xăm rồng kín lưng đẹp được ưa chuộng nhất | Kotexpro

Kho ảnh hơn 99 hình xăm rồng trên lưng phổ biến nhất

Rồng được coi là một trong bốn linh vật: rồng, lân, rùa. Thờ vong linh. Nó hoàn toàn khác với bức tranh con rồng độc ác của Trung Quốc. Sau đó, số kết hợp của Việt Nam là mềm và bông. Rồng Việt Nam thường được thấy trong kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa. Hình tượng con rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong tư tưởng của người Việt, rồng là loài vật có sức mạnh vô hạn. Rồng cũng là con vật được các nghệ nhân xăm hình yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. Đặc biệt là hình xăm rồng ở lưng. Hãy cùng tham khảo những hình xăm đẹp nhất ở lưng dưới đây

Ý nghĩa hình xăm rồng

Con số là linh vật của trời đất. Mang lại vinh quang và sức mạnh vô song cho bất kỳ sinh vật nào khác. Con số tôi muốn nói đến ở đây là con số Á Châu – sinh vật huyền bí trên trời dưới đất. Nhưng không ai có thể chứng minh sự tồn tại của chúng. Đây là nguồn cảm hứng để tạo ra nghệ thuật xăm rồng. Vậy hình xăm rồng hoàn chỉnh có ý nghĩa gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Rắn châu Á – nguồn gốc của hình xăm rồng ngày nay.

Theo dân gian, rồng có thân hình rắn, vảy cá, gạc hươu, móng vuốt đại bàng,…. vân vân. Rồng theo tiếng Hán – Việt được gọi là con cao nhất, đứng đầu trong bốn linh vật của trời đất. Vì vậy, con số là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự phát triển lâu bền – Đây cũng chính là ý nghĩa to lớn của hình xăm rồng.

READ  Top 13 mẫu hình xăm ulzzang hàn quốc đẹp khiến bạn gái muốn đi xăm ngay | Kotexpro

Cửa hàng thú vị nhất thứ 30 đầy những hình xăm trên lưng

Là biểu tượng của Sức mạnh và sự hùng mạnh, Sức mạnh của Chúa. Và lòng nhiệt thành. Rồng là loài vật có thể sống dưới nước – trên cạn và trên trời. Rồng Trung Quốc là ngọn núi của các vị thần bất tử. Họ đưa bạn lên bầu trời. Ở Trung Quốc và các quốc gia khác, một con số là biểu tượng của một người cai trị. Thể hiện trình độ Quản trị viên cao.

Tuyển tập những hình xăm rồng đen trắng mạnh mẽ và đẹp

Con rồng là hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam, trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam, con rồng luôn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Bộ sưu tập hình xăm rồng ở lưng hoàn chỉnh đã được chúng tôi sưu tầm kỹ lưỡng và gửi đến các bạn. Hãy cùng tải về máy để giới thiệu và chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất nhé.