Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có những dịch vụ gì? | Kotexpro

Việc sinh con là rất quan trọng, và việc lựa chọn bệnh viện phụ sản là một trong những vấn đề được các mẹ bầu quan tâm hàng đầu. Mặc dù nhiều mẹ muốn sinh ở những bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất nhưng cũng không ít chị em muốn chọn những bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, trước khi đưa ra kế hoạch cho mình, các mẹ nên tìm hiểu kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khoa Phụ sản, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cũng là địa chỉ được nhiều thai phụ lựa chọn. Ở đây hàng năm có rất nhiều sản phụ đến sinh nở. Nếu mẹ nào đang có ý định sinh con tại bệnh viện này thì có thể tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.

Mọi thông tin về dịch vụ thai sản tại Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM dành cho các bà mẹ tương lai.  - Ảnh 1.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để sinh con.

Khoa Phụ Sản tọa lạc tại Cơ sở 1 – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, số 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chuyên về Sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm, luôn đồng hành cùng các mẹ khi khám, khám thai, sinh nở, phẫu thuật … Đến bệnh viện sẽ được hướng dẫn các thủ tục, bác sĩ chẩn đoán, sát sao. để mắt đến việc sinh con. quá trình.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị, cập nhật máy móc hiện đại để thực hiện các thủ thuật xét nghiệm và điều trị bệnh.

Khu vực hành lang cũng như các phòng sinh, phòng bệnh được đánh giá là sạch sẽ.

Về thái độ của các bác sĩ, y tá tại bệnh viện này, qua chia sẻ của các bà mẹ đã từng sinh con tại đây, họ đều bày tỏ rằng, người này người nọ, người kia. Nhiều mẹ nhận xét rằng bác sĩ ở đây rất tận tình, y tá lịch sự, ra vào tận nơi, dặn dò chu đáo cho sản phụ. Tuy nhiên, cũng có những bà mẹ cho biết họ đã có những trải nghiệm tốt với các nhân viên y tế ở đây.

Phòng bệnh của bệnh viện này tuy không đẹp bằng các bệnh viện tư nhân nhưng cũng được các sản phụ sinh con ở đây đánh giá là sạch sẽ, trang bị đầy đủ điều hòa, quạt, tủ lạnh, tủ đựng đồ. , bàn ghế, phụ. giường ngủ cho các thành viên trong gia đình. Hàng ngày, các bác sĩ và y tá sẽ thăm khám cho mẹ và bé, để được hỗ trợ đúng lúc những vấn đề cần thiết.

Bệnh viện hỗ trợ 3 bữa ăn cho sản phụ, mỗi bữa gồm cơm, đồ ăn kèm, canh, rau, trái cây tráng miệng. Thức ăn được các mẹ đánh giá là vừa miệng.

Bệnh viện cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày cho sản phụ.

Về chi phí (mang tính chất tham khảo) khi sinh con tại Bệnh viện Y Dược TPHCM được liệt kê dưới bảng như sau:

Mọi thông tin về dịch vụ thai sản tại Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM dành cho các bà mẹ tương lai.  - Ảnh 4.

Chi phí sinh thường và phần phẫu thuật dưới gây mê.

Mọi thông tin về dịch vụ thai sản tại Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM dành cho các bà mẹ tương lai.  - Ảnh 5.

Chi phí gây mê phẫu thuật.

Chi phí trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí thông thường trước, trong và sau khi sinh như: khám, điều trị, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé, tiền thuốc, vắc xin lao – viêm gan B, dụng cụ y tế, 03 bữa ăn chính, chi phí nằm viện ( 02 ngày sinh thường, 03 ngày phẫu thuật), phòng gia đình tiêu chuẩn. Bác sĩ nhi trực tiếp đưa trẻ đi, chi phí xét nghiệm 5 lần xét nghiệm các bệnh lý di truyền và rối loạn chuyển hóa ở trẻ sơ sinh. Gói sinh được tính từ ngày sinh của trẻ.

Tuy nhiên, ngày 16/6, Bệnh viện Y Dược TP.HCM ghi nhận một trường hợp nhân viên bệnh viện nhiễm SARS-CoV-2 nên bệnh viện tạm dừng tiếp nhận tất cả bệnh nhân để khử trùng theo quy định, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, đang chờ thông báo tiếp theo.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các chị em có dự định sinh con tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cân nhắc, tính toán và lựa chọn nơi sinh phù hợp cho mình. Em mong muốn được “mẹ tròn con vuông”.

READ  Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro