Không Thể Âm Tính Suốt Kiếp, Đừng Ho Nữa, Em Mệt Rồi | Kotexpro

Mới đây, MXH rầm rộ chia sẻ một không gian tổng hợp tất cả các ca khúc Vpop trong thời gian qua. Tuy nhiên, “danh sách phát” này có gì đó không ổn với tên phim. Thay vì chia sẻ những cái tên ban đầu, cư dân mạng lại chuyển sang những từ tương ứng với thời kỳ F0 và ký tự F0 gặp phải.

Khi Youtube trở thành F0: cuộc sống không thể tồi tệ hơn, Thôi ho đi, mệt quá-Ảnh 4
Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cần đưa Youtube vào diện kiểm dịch!

Đầu tiên là bài hát Tự Tại Thích Thanh Tình do ca sĩ Amee thể hiện. Bài hát này đã gây sốt trên mạng một thời gian với những ca từ nhẹ nhàng, ngọt ngào nói về cảm xúc của một cô gái trong tình yêu. Nhưng khi được đổi tên mới, từ Am thành Đường thì ca khúc cũng có sức lan tỏa không kém.

Khi Youtube trở thành F0: nó không thể tồi tệ trong cuộc sống, Đừng ho, tôi mệt mỏi-Hình 3
Cảm giác này thật kỳ lạ!

Tiếp theo là ca khúc Gặp Gỡ Nhưng Đừng Ở Lại của Hiền Hồ. Ca khúc được Hiền Hồ ra mắt vào năm ngoái và trở thành ca khúc gây bão mạng với ca từ da diết, sâu lắng. Và ở thời điểm F0 đang phát triển chóng mặt thì cũng được các danh hài “đổi tên” thành “Gặp nhau nhưng không khả quan”. Và thực sự, thực sự, có rất nhiều “vua virus” khi tiếp xúc với hầu hết các F0 nhưng không tự tin. Tuy nhiên, bạn sẽ phải “bất cẩn”, hãy biết cách bảo vệ mình bằng cách đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc.

Khi Youtube trở thành F0: cuộc sống không thể tồi tệ hơn, Thôi ho đi, mệt quá - Ảnh 1
Gặp nhiều F0 mà không có hy vọng chứng tỏ bạn là “vua của virus”, bậc thầy về khả năng tự vệ, là thiên thần của thế giới!

Nhưng không phải ai cũng may mắn gặp được Nhưng Không phải Tích cực. Bạn có thể tránh được hai ba lần, nhưng không thể tránh mãi được. Rồi có những lần, thay vì nghe bài Không Thể Bên Nhau Trọn Đời của Hòa Minzy, cô đã bật lại ca khúc buồn Không Thể Bên Nhau Trọn Đời.

Khi Youtube trở thành F0: cuộc sống không thể tồi tệ hơn, Thôi ho đi, mệt quá-Ảnh 5
Đau thật chứ chẳng chơi!

Sau những ngày tốt lành khiến bạn mệt mỏi, quá trình chuyển đổi từ dương sang âm cũng diễn ra rất nhanh. Nếu ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và đặc biệt là các phương pháp điều trị khoa học, bạn sẽ cao giọng và hát ca khúc: “Okay, I’m What I Am” được dịch từ bản gốc OK, I’m OK Here And then Sun. Không có Linh.

Khi Youtube trở thành F0: cuộc sống không thể tồi tệ hơn, Thôi ho đi, mệt quá-Ảnh 4
Dương là âm.

Tuy nhiên, khi âm tính, F0 sẽ phải đối mặt với các vấn đề sau Covid như khó thở, thở gấp và ho rõ ràng. Những bài hát cũ của Min hát bài như Never Love Again, I’m Tired Now được hát theo một cách khác thường mang tên Don’t Cheat Again, I’m Tired.

Khi Youtube trở thành F0: nó không thể tồi tệ trong cuộc sống, Đừng ho, tôi mệt mỏi-Hình 3
Nhưng một khi âm thanh đã hoàn thành, cơn ho sẽ không ngừng lại.
Khi Youtube trở thành F0: cuộc sống không thể tồi tệ hơn, Thôi ho đi, mệt quá - Ảnh 1
Không, tôi sẽ gặp lại bạn, tại sao bây giờ?

Ngay sau khi danh sách phát này được chia sẻ trên MXH, người dùng Internet đã để lại một số phản hồi thất vọng như:Ngày nay âm nhạc thật tuyệt vời “,” YouTube là F0, thật là một bài báo đặc biệt “,” Cộng đồng mạng cười đau cả ruột “. Có vẻ như trong bối cảnh “dân F0” như hiện nay, việc các ca khúc bị “ghét cay ghét đắng” cũng là một cách để mang lại tiếng cười, sự vui vẻ, cổ vũ mọi người chống lại nạn dịch.

READ  Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay | Kotexpro