Kim So Hyun trở thành bà cụ non với “Bà nội tuổi 20” phiên bản truyền hình | Kotexpro

(TGĐA) – Người hâm mộ đang rất vui mừng khi biết tin Kim So Hyun sẽ đóng một vai chính trong bộ phim truyền hình. Bà ngoại 20 tuổi bên cạnh “bà ngoại quốc dân” Na Moon Hee.

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi Kim So Hyun tiết lộ rằng cô ấy chưa từng yêu nên rất khó để tạo ra một mối tình lãng mạn
Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi
Kim So Hyun sẽ là “bà ngoại” 70 tuổi trong show truyền hình Bà ngoại 20 tuổi

Bà ngoại 20 tuổi (Bà ngoại) đang hẹn hò với một cụ bà 70 tuổi, người sau một lần chụp ảnh ngẫu nhiên đã trở về tuổi 20 và từ đó hàng loạt tình huống dở khóc dở cười diễn ra. Phiên bản thành công nhất của bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Shim Eun Kyung và Na Moon Hee. Phim cũng được thực hiện ở Trung Quốc và Việt Nam (dưới tựa đề). Tôi là bà của bạn).

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi
Phiên bản điện ảnh thành công với sự tham gia của Shim Eun Kyung và Na Moon Hee

Sau thông tin Na Moon Hee sẽ trở lại với phiên bản truyền hình, nhiều khán giả đang thắc mắc liệu Shim Eun Kyung có trở lại đóng vai chính hay không. Nhưng ngay sau đó, nữ chính trong phim đã lộ diện, không ai khác chính là cô nàng Kim So Hyun.

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi
Na Moon Hee sẽ trở lại với một phiên bản của bộ phim

Nhiều fan của Kim So Hyun tỏ ra vô cùng hào hứng với câu chuyện này và mong chờ vào sự nghiệp 20 năm của một bà lão 70 với gương mặt của thiếu nữ 20 tuổi.

READ  Chọn ngày mở hàng, khai trương cho tuổi Ngọ trong năm 2022: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 | Kotexpro

Ngoài ra, Kim So Hyun cũng trở lại với một bộ phim truyền hình Báo động tình yêu được trồng bởi Netflix và được phân phối đầy đủ trên Netflix.

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi
Jung Ga Ram là nam chính đóng vai Kim So Hyun trong Báo động tình yêu

Báo động tình yêu Lấy ý tưởng từ webtoon cùng tên, xoay quanh việc người dùng ứng dụng di động tìm ra người họ đang hẹn hò trong bán kính 10 mét. Nếu nó là Bà ngoại 20 tuổiKim So Hyun đã tham gia cùng nữ diễn viên gạo cội Na Moon Hee trên Báo động tình yêu, sẽ xuất hiện cùng 2 diễn viên mới là Jung Ga Ram và Song of Solomon. Có thể nói, Kim So Hyun sẽ sớm chạm ngõ màn ảnh rộng trong nay mai.

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi Kim So Hyun chuẩn bị trở lại với webtoon phù hợp ‘Báo động tình yêu’

(TBKTSG Online) – Nam diễn viên trẻ tài năng Kim So Hyun sắp trở lại …

Kim so hyun có ba con nhỏ và một người cha 20 tuổi Kim So Hyun tiết lộ rằng cô ấy chưa từng yêu nên rất khó để tạo ra một cặp đôi lãng mạn

(TBKTSG Online) – Kim So Hyun cũng thừa nhận chưa từng hẹn hò với ai …

Tran