Kinh tế khó khăn, nữ streamer xinh đẹp tạm bỏ nghề, chấp nhận ‘cởi’, chụp ảnh gợi cảm và đi giao đồ ăn để sống qua ngày | Kotexpro

Không thể phủ nhận rằng năm 2020 là một trong những năm không có nhiều sự sôi động khi dường như mọi thứ đều bị bao trùm bởi ảnh hưởng của đại dịch khi hầu hết mọi ngành đều bị ảnh hưởng, còn đài truyền hình thì không.

Tuy không thể phủ nhận số lượng tưởng có thể tăng lên nhưng nền kinh tế khó khăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người tiêu dùng khi lượng quà tặng và lượng bán ra cũng giảm mạnh.

Bằng chứng mới nhất, câu chuyện về Mizuki, là một nữ phát thanh viên nổi tiếng nhưng cô đành phải chấp nhận. ‘dừng làm việc’ đi xe Uber giao đồ ăn và nhận ảnh tạp chí tăng động để kiếm thêm thu nhập đang gây náo loạn cộng đồng mạng.

Mizuki - một cô nàng streamer và là nhân vật chính trong câu chuyện

Mizuki – một cô nàng streamer và là nhân vật chính trong câu chuyện

Một cách thích hợp, do hậu quả của dịch bệnh, Mizuki đã phải giảm thời gian chơi của mình và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương của anh ấy. Để khắc phục, gia đình Mizuki chọn mở một nhà hàng nhỏ ở Yamagata, nơi họ sinh sống. Nhưng công việc kinh doanh không như vậy là tốt.

Và đó là lý do tại sao Mizuki – người đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản vì vẻ ngoài điển trai của mình lại được nhận làm Uber Eats – hay dễ dàng hơn, anh bạn.

READ  Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng | Kotexpro

Mizuki thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông vì ngoại hình đẹp

Mizuki thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông vì ngoại hình đẹp

Nhưng hiện tại, vì tình hình kinh tế khó khăn, Mizuki phải gác lại công việc streamer để đi giao đồ ăn nhanh.

Nhưng hiện tại, vì tình hình kinh tế khó khăn, Mizuki phải gác lại công việc streamer để đi giao đồ ăn nhanh.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Mizuki đã công khai rằng “Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành bán lẻ đang gặp nhiều khó khăn. Tôi nghĩ nếu tự mình chuyển hàng thì sẽ giúp kinh tế gia đình khá hơn một chút.‘. Ngay cả khi mỗi ảnh nằm trên trang riêng của nó,

Hình ảnh nữ streamer khi đi giao đồ ăn trông vẫn rất xinh đẹp

Hình ảnh nữ streamer khi đi giao đồ ăn trông vẫn rất xinh đẹp

Mizuki cũng tiết lộ dù chỉ giao đồ ăn bằng xe đạp nhưng anh vẫn chọn Ubag (túi giao hàng của Uber) để vừa có thể tăng khối lượng mang theo vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho tủ đồ của mình. Stream kể lại một cách hài hước rằng sau khi giao đồ ăn, nhiều khi anh tiếp khách mới vui tính. ‘ăn cùng nhau’.

Bên cạnh đó, hot girl này đã tạm chấp nhận rũ bỏ vẻ ngoài trong sáng, xinh đẹp để xuất hiện trên các tạp chí thú vị. Nhờ gương mặt khả ái, xinh đẹp cùng hình ảnh quyến rũ, Mizuki tiếp tục gặt hái thành công trong vai trò người mẫu. Điều này khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn không biết sau khi hết dịch, anh sẽ chọn quay lại công việc phát thanh viên hay tiếp tục đi phát đồ ăn và chụp ảnh tạp chí.

READ  Làm clip 'cùng lúc làm 2 nữ streamer có bầu', Quỳnh Alee, Gấm Kami và một hot TikToker bị tố làm 'content bẩn' | Kotexpro