Lấy “Tôn Ngộ Không”, mất khi mới 38 tuổi » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Dù có nhiều Bà La Môn trên màn ảnh nhưng Vương Phụng Hà lại là người để lại nhiều nhất cho khán giả.

Nó có thể được yên tâm Tây du đã làm nên tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ. Ngoài 4 thầy trò Đường Tăng còn có một người phụ nữ độc ác được đông đảo khán giả yêu mến và sùng bái. Đó chính là công chúa Tiếp Phiên hay còn gọi là Bà La Sát. Người đảm nhận vai trò đặc biệt này là ca sĩ Vương Phùng Há.

Vương Phụng Hà chính là Ba La Sát của màn ảnh cổ trang.

Thật không may, 3 năm sau khi đóng cửa Tây duVương Phụng Hà mắc bệnh ung thư vú. Bắt đầu từ năm 1989, cô phải xạ trị, cơ thể bắt đầu suy nhược. Có thông tin Vương Phụng Hà mỗi ngày chỉ ăn được một bát cháo và uống rất nhiều thuốc. Sau khi sức khỏe được cải thiện, cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất.

Vương Phụng Hà qua đời ở tuổi 38 vì bệnh ung thư vú.

Tuy nhiên, việc điều trị chỉ giúp Vương Phụng Hà sống thêm được vài năm. Đến năm 1993, căn bệnh ung thư vú của cô đã hết. Cô qua đời vào ngày 11 tháng 5 năm 1993, ở tuổi 38. Trước đó, trong buổi họp báo với Vương Phụng Hà, anh đã thú nhận: “Tôi cảm thấy cuộc đời quá ngắn ngủi. Có một gia đình êm ấm, một công việc tốt, một vai diễn đáng nhớ, tôi thấy mình rất may mắn. Cuộc sống không hề lãng phí.

Hầu như chưa có ai vượt qua được vai diễn này.

READ  17 năm sau "Hương phù sa", mặt mộc tuổi 40 của "Út nhỏ" Kim Hiền khiến khán giả sốc | Kotexpro

Sự ra đi của Vương Phùng Há khiến nhiều người đau xót, đau khổ. Một người bạn trong đoàn phim Tây du Chia sẻ: “Năm 1989, chúng tôi và đoàn Tây Du đến chơi ở Cát Lâm. Anh ấy mời chúng tôi ăn tối tại nhà anh ấy. Trông anh rất khỏe mạnh, ai ngờ chưa đầy 4 năm sau anh đã qua đời.

Khán giả vẫn còn nhớ hình ảnh Vương Phụng Hà và chiếc quạt Ba Tiêu năm nào.

Ba La Sát kết hôn với “Tôn Ngộ Không”

Nhiều người cho rằng Vương Phụng Hà có duyên đi Tây du vì cuộc đời gắn liền với công việc. Không chỉ hai lần gây chú ý với vai Ba La Sát và fan Ba ​​Tiêu, Vương Phụng Hà còn kết duyên cùng “Tôn Ngộ Không” Lưu Hy Lương.

Liu Xiliang được biết đến là một diễn viên. Anh và Vương Phụng Hà đã có thiện ý với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ nhanh chóng yêu nhau và cuối cùng quyết định xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vương Phụng Hà đã có một ngày tuyệt vời bên chồng trước khi lên đường. Khi đó làng giải trí rất yêu thích đám cưới của họ.

Vương Phụng Hà và chồng Lưu Hy Lương trong phim Hỏa Diệm Sơn.

Được biết, thời điểm mới kết hôn, Vương Phụng Hà và Lưu Hy Lương đều có sự nghiệp rất phát triển. Khi phim Hỏa Diệm Sơn thuê người, Lưu Hy Lương vì đóng vai khỉ rất giỏi nên đã được chọn làm Tôn Ngộ Không. Trong thời gian này, Vương Phùng Há trở thành một Bà-la-môn. Họ đã hợp tác hoàn hảo trong Hoa Diem Nyana khiến bộ phim trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

READ  Cách tính cân nặng thai nhi theo tuần tuổi mẹ bầu cần nắm rõ | Kotexpro

Hỏa Diệm Sơn là bộ phim đã làm nên tên tuổi của vợ chồng Vương Phụng Hà.

Hầu hết mọi người đều đánh giá cao tình yêu của họ đối với cuộc sống thực và tài năng diễn xuất trên màn ảnh của họ.

Hoa Diem Nyana đã mang lại nhiều vinh quang cho Vương Phụng Hà và Lưu Hy Lương. Cặp đôi được khán giả yêu mến cả trong phim lẫn ngoài đời. Được biết, cũng chính nhờ vai Ba La Sát trong phim mà Vương Phụng Hà đã được đạo diễn Dương Khiết mời vào vai chính trong phim. Tây du. Cuối cùng, bạn đã tạo một phiên bản Iron Plate cũ của màn hình.

Vương Phụng Hà được coi là có cơ hội đóng vai Ba La Sát.

Bạn đã chơi nhân vật này hai lần.

Lần đầu tiên hay lần thứ hai, Vương Phụng Hà vẫn được đông đảo khán giả yêu thích.

Với tài năng của Vương Phụng Hà, bạn có thể tạo ra nhiều tác phẩm hay và những vai diễn đáng yêu khác, nhưng tiếc rằng cuộc đời của một nữ diễn viên rất ngắn ngủi. Sự ra đi của Vương Phùng Há đã để lại nhiều tiếc thương cho những người trong cuộc.