Linh thú của 12 cung hoàng đạo- Con vật nào đại diện cho chòm sao của bạn? | Kotexpro

Bạch Dương: Hổ

nguồn: https://d302e0npexowb4.cloudfront.net/wp-content/uploads/2017/04/jaguar.jpg

Sao Bạch Dương gồm 12 con giáp là con báo đốm. Cả hai đều có nhiều điểm chung như cứng đầu, dũng cảm, khẩn trương và gấp gáp. Giống như báo đốm, loài vật này có tốc độ săn mồi nhanh nhất thế giới. Bạch Dương cũng là người thông minh, chín chắn, luôn tuân theo nguyên tắc “thích đi du lịch”, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội.

TAURUS: IPENEURO

nguồn: https://zicxa.com/vi/hinh-anh/wp-content/uploads/2019/06/T%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-c%C3%A1c-h% C3% ACnh-% E1% BA% A3nh-ntaka-c% C3% A1nh-c% E1% BB% A5t-% C4% 91% E1% BA% B9p-d% E1% BB% 85-th% C6% B0% C6% A1ng-2-1.jpg

Tương tự như đặc điểm tính cách, trí tưởng tượng, sự tận tụy, quan tâm và lo lắng cho những người thân yêu của chúng ta, không có gì ngạc nhiên khi con vật biểu tượng có 12 đặc điểmcung hoàng đạo Kim Ngưu là loài chim. Loài vật này thường hết lòng vì bầy, tích cực hy sinh vì con cái và người thân trong gia đình, hết lòng bảo vệ những người thân yêu của mình.

Song Tử: Deer

nguồn: https://zingzing.edu.vn/wp-content/uploads/2018/10/S%E1%BB%B1-kh%C3%A1c-nhung-gi%E1%BB%AFa-nhung-h% C6% B0% C6% A1u-v% E1% BB% 9Bi-nhung.-Huou-nai-giong-% E1% BB% 9F-% C4% 91% C3% A2u-r% E1% BA% BB -m % C3% A0-ch% E1% BA% A5t-l% C6% B0% E1% BB% A3ng-xa-nu% C3% B4i-v% E1% BA% ABn-up … jpg

Một Song Tử hùng hồn, không bao giờ có thể đứng một mình. Con vật đại diện cho 12 cung hoàng đạo được chọn trong cung Song Tử là hươu – loài vật sống theo bầy đàn. Cả Hươu và Song Tử đều được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn. Trong khi hươu rất nhanh nhẹn, hiệu quả và linh hoạt thì Song Tử lại nổi tiếng là người thông minh, lanh lợi và hiệu quả.

THỂ LOẠI: Con sói

Nguồn: http://khoahocphattrien.vn/Images/Uploaded/Share/2015/11/18/Nhung-kham-pha-gay-sung-sot-ve-loai-cho-soi_2.jpg

Thoạt đầu, sói và Cự Giải chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng thực tế thì chúng có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều có ngoại hình méo mó, khó hiểu và khiến người đối diện khó hiểu. Cự Giải ngại ngùng, khó gần khi gặp những người không quen biết nhưng bạn luôn dành tình yêu thương, sự tận tâm và chu đáo cho những người thân yêu. Cũng giống như loài sói, trong nóng ngoài lạnh, tàn nhẫn, độc ác với kẻ thù, nhưng có trách nhiệm và trung thành với người khác. Sói luôn sống theo bầy đàn và trói buộc nhau.

THE LION: SƯ TỬ

nguồn: https://tygia.wap.vn/wp-content/uploads/2018/04/dac-diem-cua-cung-su-tu.jpg

Giống như chúa sơn lâm, các thành viên của chòm sao Sư Tử đã áp dụng phong thái thuyết phục và thuyết phục mà không ai có thể sánh được. Trong mọi trường hợp, sức mạnh bản chất và khả năng lãnh đạo sẽ khiến những người xung quanh yêu quý bạn.

NỮ: VIẾT

nguồn: https://tygia.wap.vn/wp-content/uploads/2018/04/mo-thay-gau.jpg

Linh vật của 12 cung hoàng đạo đối với người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ chính là con gấu. Cũng giống như Xử Nữ, gấu to nặng trĩu, vẻ ngoài hoàn hảo đôi khi khiến người khác không hài lòng khi ở bên. Tuy nhiên, đối với bạn bè và người thân, Xử Nữ lại rất chu đáo, nhẹ nhàng và yêu thương.

THIÊN BÌNH: Công

nguồn: http://vuonchimnambo.com/img/images/product/16_chimcongxanh112.jpg

Nổi tiếng thanh tao và hấp dẫn nhất trong thế giới động vật. Trong số những con giáp được nêu tên của 12 cung hoàng đạo, con giáp nào có thể đủ tư cách đại diện cho Thiên Bình với khí chất quý tộc. Đẹp từ hình thức đến hình thức, cách cư xử trôi chảy và khiêm tốn là những điểm rất giống nhau giữa chim công và cung hoàng đạo này.

có bọ cạp: cáo

nguồn: https://thegioidongvat.co/wp-content/uploads/2017/09/15-su-hap-dan-ve-loai-cao1.jpg

Cáo có khả năng săn mồi cao với động tác bí ẩn, xuất kích nhanh chóng, không để lại dấu vết – trở thành đại diện cho cung Hổ Cáp, và là một trong những con giáp được mệnh danh là con giáp của 12 cung hoàng đạo. Hầu hết những người thuộc cung Hổ Cáp đều giống như những con cáo sắc sảo, thông minh, lanh lợi, hấp dẫn và nguy hiểm trong thế giới xung quanh.

MẸ: Rider

nguồn: http://genknews.gencdn.vn/thumb_w/640/2017/panda-1024-1488876248329-crop-1488876277745.jpg

Gấu trúc đỏ là loài động vật thuần chủng, vô hại, rất gần gũi, thân thiện với khuôn mặt “đáng yêu khó tả”, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho con người. Những đặc điểm điển hình của con giáp này rất giống với những ngôi sao “Mặt trời” Nhân Mã sôi nổi, yêu đời và hy vọng nhất. Với Nhân Mã, ai cũng cảm nhận được trái tim trong sáng, vô tư và lương thiện.

Ma Kết: GOAT

nguồn: https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/5/55/A_white_irish_goat.jpg/1200px-A_white_irish_goat.jpg

Dù là cung hoàng đạo rất hào hoa nhưng nghĩ trước đón sau, Ma Kết không để ai gặp rủi ro. “Công và tư”, họ có thể đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai, kể cả đối thủ của mình. Và cũng giống như con dê, Ma Kết thích độc lập và có thể tự đứng vững bằng hai chân của mình.

AQUARIUS: THANG

nguồn: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/09/1474273991-147426725763939-elephant.jpg

Những người dưới dấu hiệu Bảo Bình và voi có điểm gì đó tương đồng về trí thông minh, họ biết cách tự bảo vệ mình. Cả hai đều có hình thức bên ngoài mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn cả bản chất thật của họ, khiến người khác khó có thể coi thường hay có cơ hội. Nhưng trên thực tế, họ đều rất hiền lành và tốt bụng với những người xung quanh.

PISCES: DOLLAR

nguồn: https://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2019/02/14/ca-heo-phan-khich-khi-duoc-nu-du-khach-goi-cam-om-chatdocx- 1550123867360.jpeg

Trong thần thoại cổ đại, cá heo là người bạn tốt nhất của con người vì chúng rất đáng yêu, thân thiện, ngọt ngào, thậm chí điên rồ và ngây thơ. Tương tự như vậy, Song Ngư cũng là dấu hiệu mềm yếu nhất, nổi bật nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tận tâm, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc, chỉ là thực tế là đôi khi họ ít nhiều mơ mộng.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud