Lip B phải chăng là nhóm nhạc ‘số nhọ’ nhất nhà Đông Nhi? | Kotexpro

Nhạc sĩ 01 lượt xem

Lip B là viết tắt của “Ánh sáng trong chiếc hộp Pandora“- tạm hiểu là một tia sáng nhỏ nhưng sắc bén trong thị trường giải trí – có 4 thành viên: Mei, Na Whan, Yori và Annie với các năm sinh từ 1993 đến 1995. Cả 4 cô gái đều được tìm thấy thông qua các cuộc phỏng vấn tìm kiếm tài năng. được công ty của Ông Cao Thắng giới thiệu là nhóm nhạc nữ “hoàn chỉnh” sau thời gian thực tập và học tập chuyên môn để trở thành những ngôi sao thực lực, tiên phong cho thế hệ nhóm nhạc nữ mới của Vpop.

Sau khi ra mắt, Lip B đã phát hành một số đĩa đơn như: Anh ấy yêu bạn và muốn bạn, bạn thật bất hạnh, người anh em… Tạo ra một hiệu ứng tích cực nhưng không quá áp đảo. Sau một thời gian PR rầm rộ cho các ca khúc nhưng không mang lại kết quả khả quan, Lip B dần im ắng trong các hoạt động âm nhạc.

Tháng 8/2014, thành viên Na Whan của nhóm bất ngờ tuyên bố rút khỏi nhóm vì không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và phải trở về Hàn Quốc sinh tồn. Sự ra đi đột ngột của anh đã tạo ra rất nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến ​​cho rằng việc Na Whan rút lui khỏi Lip B là do nhóm hoạt động kém hiệu quả, thiếu chịu chơi trong bối cảnh thị trường Vpop đang thay đổi và thường xuyên phải hủy buổi biểu diễn. Sau đó, Mr. Cao Thắng – người trực tiếp quản lý hoạt động của Lip B đã đứng ra “thuyết phục” khán giả bằng thông báo: Nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên, người sẽ thay thế Lip B. Na Whan yi một gương mặt mới tên là Rosy.

Na Whan là thành viên đầu tiên quyết định rời Lip B.
Nơi ở của Na Whan là Rosy.

Không lâu sau khi gia nhập Rosy, người hâm mộ lại được phen hoang mang khi Mei cũng thông báo sẽ ngừng hoạt động cùng Lip B. Đặc biệt, thông tin được Fanpage của Lip B đăng tải với mong muốn nhận được sự thông cảm và ủng hộ. Chia sẻ cho những người theo dõi. Lý do nhất, lý do Mei quyết định không tiếp tục hoạt động với Lip B là vì cô ấy muốn sống một cuộc sống bình thường với những người cô ấy yêu thương.

Trước khi Mei quyết định “dứt áo ra đi”, các thành viên còn lại của Lip B đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Lip B xác nhận, nhóm vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động âm nhạc và sẽ cố gắng hoàn thiện đội hình sớm nhất có thể trong thời gian sắp tới. Những người nghe và người hâm mộ Lip B đã dành nhiều lời an ủi cho nhóm nhạc này và mong rằng họ sẽ tiếp tục phát triển đam mê của mình để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Sau khi Mei rời nhóm, công ty của Đông Nhi – Ông Cao Thắng ngay lập tức thông báo Liz Thùy Linh sẽ là cái tên thay thế. Điều này khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, Phí Thùy Linh là thành viên của nhóm nhạc St.319.

Dù sau khi bổ sung “gà chiến” tiềm năng là Liz Thùy Linh thì những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Lip B vẫn chưa thật chắc chắn nếu không muốn nói là một cú trượt dài so với trước đây.

Những ngày gần đây, dư luận lại một lần nữa bất ngờ khi Yori cũng nối gót 2 đồng nghiệp cũ rời Lip B. Rõ ràng, thông tin Yori rời nhóm càng được công ty này công bố nhiều hơn. mọi thứ, anh ấy đều nhận được sự chú ý của khán giả.

Lungu Yori gần đây đã chấm dứt hợp đồng nghệ sĩ solo để tập trung vào công việc kinh doanh cá nhân. Cảm ơn Yori vì đã trở thành một thành viên tuyệt vời của Lip B. Chúc Yori những điều tốt đẹp và thành công trong sự nghiệp tương lai. Công ty luôn tôn trọng những đóng góp và quyết định của bạn”, công ty cho biết sau khi Yori quyết định chấm dứt hợp đồng.

Yori là cái tên mới nhất quyết định ra đi.

Mặc dù công ty đã thông báo Lip B sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 3 thành viên, nhưng liệu đây có phải là một kế hoạch tốt? Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Lip B khi nhóm không có hoạt động lớn nào trong hơn 1 năm qua. Kể cả khi kể tên những nhóm nhạc còn hoạt động ở Vpop, Lip B cũng chưa chắc đã khiến người ta nhớ đến.

Xem thêm: Yori rời nhóm, fan lo lắng cho đội hình hiện tại của Lip Be

READ  Nhóm nhạc The Wings Band | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud