List nhạc Việt cực chill giúp bạn yêu đời ngay lập tức | Kotexpro

Cuộc sống này luôn bận rộn, đôi khi bị cả thế giới làm cho mà không nhận ra. Những lúc như vậy Những bài hát tình yêu có thể giúp bạn cảm thấy thư thái hơn, đỡ lạnh. Vì vậy, hôm nay, hãy để BlogAnChoi tư vấn cho bạn những bài hát như vậy nhé!

Nụ cười của bạn – Obito ft. hnnhgan (cover)

Bạn đã bao giờ tự hỏi đã bao lâu rồi mình không cười rất tươi? Hay bạn đã bao giờ nhìn vào bộ sưu tập ảnh của mình, bao nhiêu nụ cười của bạn? Nếu nhiều thì không sao, nhưng nếu ít thì cũng được, hãy để BlogAnChoi gợi ý một bài hát khiến bạn cười nhiều hơn nữa nhé!

Video thực tế xinh đẹp và lời lẽ giản dị, êm đềm và rất lạnh lùng, đây là ca khúc từng gây bão mạng xã hội nhất thời. Mang đến sự nhẹ nhàng và một chút ma mị với thể loại nhạc rap, hãy cùng Obito và hnhngan thưởng thức ca khúc này nhé. Chắc chắn bạn sẽ là nô lệ của bài hát này!

READ  Nhóm nhạc Da Lab | Kotexpro

Có một cuộc hẹn với nhau thiếu niên – Quái vật

Tuổi trẻ là một điều tuyệt vời và nó rất quý giá phải không? Mọi người đừng để tuổi trẻ vùi đầu vào lịch trình đều đặn, hoạt động tràn trề! Hãy dành thời gian để khám phá bản thân, để trải nghiệm tuổi trẻ của mình. Từ đó chúng ta sẽ không phải bỏ lỡ hay tiếc nuối bất cứ điều gì.

Hẹn bạn trẻ (Ảnh: Internet)
Hẹn bạn trẻ (Ảnh: Internet)

Những bài hát tuy buồn nhưng khi nghe nhạc bạn sẽ không buồn chút nào, ngược lại còn thấy ấm lòng! Đừng chờ đợi lâu hơn để nghe nhạc.

Nó có ích – Erik x meChill

Nó đi kèm cẩn thận (Ảnh: Internet)
Nó đi kèm với sự cẩn thận (Ảnh: Internet)

Song và Lofi là sự kết hợp giữa Erik và meChill. Nếu bạn muốn dành tặng một bài hát cho người yêu bé nhỏ của mình thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giọng ca trầm ấm của Erik hòa cùng ly cà phê êm dịu, tất cả sẽ khiến ta cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Put it in your balô (Lofi Ver.) – Tan Tran x Freak D

“Tôi cho nó vào túi. Đưa tôi ra khỏi cung điện. Chúng tôi rời thành phố cùng nhau. Tránh khói xe ”- những bài hát hay và đáng nhớ, cũng là điều thường thấy trong nhạc Lofi. Bên cạnh đó, âm nhạc sẽ khiến bạn yêu đời hơn, yêu đời hơn. Nếu bạn cảm thấy thành phố náo nhiệt và đông đúc, chắc chắn sau khi nghe bài hát này, bạn sẽ có thêm động lực để có một chuyến đi về miền quê. Một lời khuyên nhỏ là bạn có thể dùng từ ngữ để viết thông tin đó!

And After Tomorrow (Lofi Ver.) – buitruonglinh x Freak D

Phiên bản cà phê rất lạnh. Bài hát kể về một ngày hai người không còn bên nhau, chàng trai sẽ làm gì? Cậu bé vẫn đang lãng phí yêu và quý Ấm áp nhất, bình yên nhất dành cho con gái. Bài hát cũng có một đoạn rap ngắn, một chút nhưng đủ để làm cho chúng tôi cảm thấy tốt hơn!

Có lẽ sau khi nghe nhạc, bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta không cần quá quan tâm đến lãi lỗ. Hiện tại chỉ cần sống tốt, ở bên nhau mỗi ngày, là tốt nhất.

Phần kết

Thưởng thức âm nhạc (Ảnh: Internet)
Thưởng thức âm nhạc (Ảnh: Internet)

Chúng ta có thể sẽ bận rộn một chút vào cuối năm, nhưng đừng quên sạc đầy khuyến khích mỗi ngày. Âm nhạc luôn là một điều tuyệt vời xung quanh chúng ta. Hãy dành một chút thời gian để thư giãn với những bản nhạc yêu thích của bạn!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của BlogAnChoi:

xem thêm

Một cựu sinh viên HYPE đã trở thành vị thần Việt Nam đầu tiên của Hàn Quốc

Chàng trai Yên Bái Ngọc Hùng (Hanbin) chính thức đầu quân dưới trướng Yuehua Entertainment cùng với 6 thành viên khác của nhóm nhạc nam TEMPEST, trở thành nam thần Việt đầu tiên của Việt Nam, hứa hẹn mang đến một tinh thần mới cho Kpop.